ஒரு மாலை Oru Maalai Lyrics - Karthik

ORU MAALAI SONG LYRICS IN TAMIL: Oru Maalai (ஒரு மாலை) is a Tamil song from the film Ghajini, starring Suriya, Asin, Nayanthara and Pradeep Rawat, directed by A. R. Murugadoss. "ORU MAALAI" song was composed by Harris Jayaraj and sung by Karthik, with lyrics written by Thamarai.

ஒரு மாலை Oru Maalai Lyrics In Tamil

ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம்

ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம்

பரத்கிரிக்.காம்

சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே

சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே

அவள் அள்ளி விட்ட
பொய்கள் நடு நடுவே கொஞ்சம்
மெய்கள் இதழோரம் சிாிப்போடு
கேட்டு கொண்டே நின்றேன்
அவள் நின்று பேசும் ஒரு தருணம்
என் வாழ்வில் சக்கரை நிமிடம்
ஈா்க்கும் விசையை அவளிடம்
கண்டேனே கண்டேனே கண்டேனே

ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே

சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே

பாா்த்து பழகிய
நான்கு தினங்களில் நடை
உடை பாவணை மாற்றி
விட்டாள் சாலை முனைகளில்
துாித உணவுகள் வாங்கி உண்ணும்
வாடிக்கை காட்டி விட்டாள்
கூச்சம் கொண்ட தென்றலா

இவள் ஆயுள்
நீண்ட மின்னலா

உனக்கேற்ற ஆளாக
என்னை மாற்றி கொண்டேனே

அவ் ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே

சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே

பேசும் அழகினை
கேட்டு ரசித்திட பகல் நேரம்
மொத்தமாய் கழித்தேனே
தூங்கும் அழகினை பாா்த்து
ரசித்திட இரவெல்லாம் கண்
விழித்து கிடப்பேனே பனியில்
சென்றால் உன் முகம் என் மேலே
நீராய் இறங்கும் ஓ தலை சாய்த்து
பாா்த்தேனே தடுமாறி போனேனே

சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே

சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே

Oru Maalai lyrics

Naana naana naana nananaa
Naana naana naana nananaa
Naana naana naana nananaa
Hoo oh thuruthu thuruthu thururu

Oru maalai elaveyil neram
Azhagana elai uthir kalam
Oru maalai elaveyil neram
Azhagana elai uthir kaalam
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae

bharatlyrics.com

Aval allivita poigal nadu naduvae konjam meigal
Ithazhoram siripodu ketukonde nindren
Aval nindru pesum oru tharunam en vaazhvil sarkarai nimidam
Eerkum visaiyai avalidam kandenae kandenae kandenae

Oru maalai elaveyil neram
Azhagana elai uthir kaalam
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae

Paarthu pazhakiya naanku thinangalil
Nadai udai bhavanai maatri vittal
Saalai munaikalil thuritha unavukal
Vaangi unnum vaadikai kaati vittal
Koocham konda thendralaa

Ival aayul neenda minnalaa

Unaketra aanaga ennai maatri kondenae

Aw oru maalai elaveyil neram
Azhagana elai uthir kaalam
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae

Naana naana naana nananaa
Naana naana naana nananaa
Naana naana naana nananaa

Pesum azhakinai ketu rasithida
Pagal neram mothamaai kazhithenae
Thoongum azhaginai paarthu rasithida
Iravellam kanvizhithu kidapenae
Paniyil sendraal un mugam en melae neerai irankum
Ooh thalai saaithu paarthalae thadumari ponenae

Lala laala lala lala laala
Oh lala laala lala lala laala

Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae
Satru tholaivilae avalmugam paarthen
Angae tholainthavan naanae

Oru Maalai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oru Maalai is from the Ghajini.

The song Oru Maalai was sung by Karthik.

The music for Oru Maalai was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Oru Maalai were written by Thamarai.

The music director for Oru Maalai is Harris Jayaraj.

The song Oru Maalai was released under the Khafa Exports.

The genre of the song Oru Maalai is Dance.