ஒரு மனம் Oru Manam Lyrics - Karthik, Shashaa Tirupati, Vikram

'ஒரு மனம்' | ORU MANAM LYRICS IN TAMIL: The song "Oru Manam" is sung by Karthik, Shashaa Tirupati and Vikram from Vikram, Aishwarya Rajesh, Simran, Ritu Varma and Parthiban starrer Tamil film Dhruva Natchathiram, directed by Gautham Menon. ORU MANAM song was composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Thamarai.

ஒரு மனம் Lyrics in Tamil

ஹ்ம்ம் நன நன நான
நன நன நான

ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

தினசரி உன்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
உன் வீட்டை தேடவா
உறங்காமல் தேயவா

ஓஹோ ஹோ ஹோ தினம்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
நீ வந்த சொப்பனம்
நினைவில் நர்த்தனம்

ஓஹோ ஹோ ஹோ வரும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
என் அன்பே ஆயிரம் தினம் வரும்
இதுதான் முதல் கணம்

ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

இன்னும் என்ன இடைவெளி
தூரம் மறுதளி
பக்கம் வந்தால் அனுமதி
போதும் அரை நொடி

ஓஹோ என்னை உன்னை பிரித்திடும்
காற்றில் கதகளி
மேலே நின்று சிரித்திடும்
மஞ்சள் நிலவொளி

ஹா தீ மூட்டும் வானத்தை
திட்ட போகிறேன்
மழை வந்தும் காய்வதால்
முத்தம் தேடினேன்…..

ஒரு புறம் நாணம் கிள்ளுதே
மறுபுறம் ஆசை தள்ளுதே
என்னை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

தினசரி என்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
என் வீட்டை தேடி வா
உறங்காமல் தேயவா

வானம் பெய்ய கடவது
ஈரம் இனியது
முத்தம் கொண்டு துடைப்பது
இன்னும் எளியது

உள்ளே தூங்கும் அனல் இது
உறக்கம் கலையுது
எத்தனை நாட்கள் பொறுப்பது
ஏங்கி தவிக்குது

ஹோ நான் இன்று நான் இல்லை
நாணல் ஆகிறேன்
லா லா லாலா
நதி போலே நீ சென்றால்
நானும் வளைகிறேன்

ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
ஒரு மனம் எட்டி தள்ளுதே
எதை நானும் கேட்ப்பது
தடுமாற்றம் தாக்குது

தினசரி உன்னை பார்க்கவே
திருடிய நெஞ்சை மீட்கவே
பெண் : என் வீட்டை தேடி வா
உறங்காமல் தேயவா

ஓஹோ ஹோ ஹோ தினம்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
நீ வந்த சொப்பனம்
நினைவில் நர்த்தனம்

பரத்கிரிக்.காம்

ஓஹோ ஹோ ஹோ வரும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ கணம்
என் அன்பே ஆயிரம் தினம் வரும்
இதுதான் முதல் கணம்.

Oru Manam Lyrics

Hmmm nana nana naana
Nana nana naana

Oru manam nirkka solluthae
Oru manam etti thalluthae
Yedhai naanum ketpadhu
Thadumaatram thaakudhu

Dhinarasri unnai paarkavae
Thirudiya nenjai meetkavae
Un veettai thedavaa
Urangaamal theiyavaa

Ohooo hoo hooo dhinam
Ohooo hoo hooo ganam
Nee vandha soppanam
Ninaivil narthanam

Ohooo hoo hooo varum
Ohooo hoo hooo kanam
En anbae aayiram dhinam varum
Idhu dhaan mudhal kanam

Oru manam nirkka solluthae
Oru manam etti thalluthae
Yedhai naanum ketpadhu
Thadumaatram thaakudhu

Innum enna idaiveli
Dhooram maruthali
Pakkam vandhaal anumadhi
Podhum arai nodi

Ohoo ennai unnai pirithidum
Kaatril kadhakali
Melae nindru sirithidum
Manjal nilavozhi

Haaa thee moottum vaanathai
Thitta pogiren
Mazhai vandhum kaaivathaal
Mutham thedinen

Oru puram naanam killuthae
Marupuram aasai thalluthae
Enai naanum ketpadhu
Thadumaatram thaakuthu

Dhinarasri unnai paarkavae
Thirudiya nenjai meetkavae
En veettai thedi vaa
Urangaamal theiyavaa

Vaanam peiyakadavadhu
Eeram iniyadhu
Muththam kondu thulaippadhu
Innum eliyadhu

bharatlyrics.com

Ullae thoongum anal idhu
Urakkam kalaiyudhu
Eththanai naatkal poruppadhu
Yengi thavikkudhu

Hoo naan indru naan illai
Naanal aagiren
Laa la lala
Nadhi polae nee sendraal
Naanum valaigiren

Oru manam nirkka solluthae
Oru manam etti thalluthae
Yedhai naanum ketpadhu
Thadumaatram thaakudhu

Dhinarasri unnai paarkavae
Thirudiya nenjai meetkavae
En veettai thedi vaa
Urangaamal theiyavaa

Ohooo hoo hooo dhinam
Ohooo hoo hooo ganam
Nee vandha soppanam
Ninaivil narthanam

Ohooo hoo hooo varum
Ohooo hoo hooo kanam
En anbae aayiram dhinam varum
Idhu dhaan mudhal kanam.

Oru Manam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oru Manam is from the Dhruva Natchathiram.

The song Oru Manam was sung by Karthik, Shashaa Tirupati and Vikram.

The music for Oru Manam was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Oru Manam were written by Thamarai.

The music director for Oru Manam is Harris Jayaraj.

The song Oru Manam was released under the Sony Music India.

The genre of the song Oru Manam is Love.