ஒரு நாளும் உன்னை மறவாத Oru Naalum Unai Maravatha Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

ஒரு நாளும் உன்னை மறவாத | ORU NAALUM UNAI MARAVATHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Ejamaan, directed by R. V. Udayakumar. The film stars Rajinikanth, Meena and Aishwarya in the lead role. The music of "ORU NAALUM UNAI MARAVATHA" song is composed by Ilayaraja, while the lyrics are penned by Vaali.

ஒரு நாளும் உன்னை மறவாத Oru Naalum Unai Maravatha Lyrics in Tamil

கங்கண கணவென
கிண்கிணி மணிகளும்
ஒலிக்க ஒலிக்க எங்கெங்கிலும்
மங்களம் மங்களம் எனும்
மொழி முழங்க முழங்க
ஒரு சுயம்வரம் நடக்கின்றதே
இது சுகம் தரும் சுயம்வரமே
ஆஆஆஆஆஆஆஆ

ஒரு நாளும்
உனை மறவாத இனிதான
வரம் வேண்டும் உறவாலும்
உடல் உயிராலும் பிரியாத
வரம் வேண்டும்

ஒரு நாளும்
உனை மறவாத இனிதான
வரம் வேண்டும் உறவாலும்
உடல் உயிராலும் பிரியாத
வரம் வேண்டும்

விழியோடு
இமை போலே விலகாத
நிலை வேண்டும்
எனையாளும் எஜமானே
எனையாளும் எஜமானே
எனையாளும் எஜமானே
எனையாளும் எஜமானே

குழு : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஒரு நாளும்
உனை மறவாத
இனிதான வரம்
வேண்டும் உறவாலும்
உடல் உயிராலும் பிரியாத
வரம் வேண்டும்

தனனனனனா
தனனனனனா தனனனனனா
தனனனன னானானானானா

சுட்டுவிரல் நீ
காட்டு சொன்னபடி
ஆடுவேன் உன்னடிமை
நான் என்று கையெழுத்துப்
போடுவேன்

உன்னுதிரம் போலே
நான் பொன்னுடலில் ஓடுவேன்
உன்னுடலில் நான் ஓடி உள்
அழகைத் தேடுவேன்

தோகை கொண்டு
நின்றாடும் தேன்கரும்பு
தேகம்

முந்தி வரும்
தேன் வாங்கிப் பந்தி
வைக்கும் நேரம்

அம்புகள் பட்டு
நரம்புகள் சுட்டு வம்புகள்
என்ன வரம்புகள் விட்டு

ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஒரு நாளும்
உனை மறவாத இனிதான
வரம் வேண்டும் உறவாலும்
உடல் உயிராலும் பிரியாத
வரம் வேண்டும் விழியோடு
இமை போலே விலகாத
நிலை வேண்டும்

இணையான
இளமானே துணையான
இளமானே
இணையான
இளமானே துணையான
இளமானே

ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஒரு நாளும்
உனை மறவாத இனிதான
வரம் வேண்டும் உறவாலும்
உடல் உயிராலும் பிரியாத
வரம் வேண்டும்

கட்டில் இடும்
சூட்டோடு தொட்டில்
கட்டு அன்னமே முல்லைக்
கொடி தரும் அந்தப் பிள்ளைக்
கனி வேண்டுமே

உன்னை ஒரு
சேய் போலே என் மடியில்
தாங்கவா என்னுடைய
தாலாட்டில் கண்மயங்கித்
தூங்கவா

ஆரீராரோ
நீ பாட ஆசை உண்டு
மானே

ஆறு ஏழு
கேட்டாலும்
பெற்றெடுப்பேன் நானே

முத்தினம் வரும்
முத்து தினம் என்று
சித்திரம் வரும்
விசித்திரம் என்று

ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா

ஒரு நாளும்
உனை மறவாத
இனிதான வரம் வேண்டும்

உறவாலும்
உடல் உயிராலும்
பிரியாத வரம் வேண்டும்

விழியோடு
இமை போலே விலகாத
நிலை வேண்டும்

இணையான
இளமானே துணையான
இளமானே

ஓ எனையாளும்
எஜமானே எனையாளும்
எஜமானே

ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா

Oru Naalum Unai Maravatha Lyrics

Kangana gana vena
Kinkini manigalum olika olika
Engengilum mangalam mangalam
Ennum mozhi muzhanga muzhanga
Oru suyamvaram nadakindradhae ae
Idhu sugam tharum suyam varamae ae
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa aaaaaa

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Vizhiyodu imai polae
Vilagaadha nizhai vendum
Enaiyaalum ejamaanae
Enaiyaalum ejamaanae
Enaiyaalum ejamaanae
Enaiyaalum ejamaanae

Aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaa

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Thanananana naa thanananana naa
Thanananana naa thanananana naa naa naa naa naa

Suttu viral nee kaatu sonna padi aaduven
Unnadimai naan endru kaiyezhuthu poduven

Un udhiram polae naan ponnudalil oduven
Unnudalil naan odi ullazhagai theduven

Thogai kondu nindraadum
Thaenkarumbu dhegam

Mundhi varum thaen vaangi
Pandhi vaikum neram

Ambugal pattu narambugal suttu
Vambugal enna varambugal vittu

Aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaa

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum
Vizhiyodu imai polae
Vilagaadha nizhai vendum

Inaiyaana ila maanae
Thunaiyaana ila maanae
Inaiyaana ila maanae
Thunaiyaana ila maanae

Aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaa

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum
Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Kattilidum sootodu thottil kattu annamae
Mullai kodi tharum andha pillai kani vendumae

Unnai oru sei polae en madiyil thaangavaa
Ennudaiya thaalaatil kan mayangi thoonga vaa

Aareeraaro nee paada aasai undu maanae

Aaru ezhu kettaalum
Petredupen naanae

Muthinam varum muthu dhinam endru
Chithiram varum vichithiram endru

Aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaa

Oru naazhum unai maravaadha
Inidhaana varam vendum

Uravaalum udal uyiraalum
Piriyaadha varam vendum

Vizhiyodu imai polae
Vilagaadha nizhai vendum

Inaiyaana ila maanae
Thunaiyaana ila maanae

Ohh enaiyaalum ejamaanae
Enaiyaalum ejamaanae

Aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaaa haa aaa

Oru Naalum Unai Maravatha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oru Naalum Unai Maravatha is from the Ejamaan.

The song Oru Naalum Unai Maravatha was sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Oru Naalum Unai Maravatha was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Oru Naalum Unai Maravatha were written by Vaali.

The music director for Oru Naalum Unai Maravatha is Ilayaraja.

The song Oru Naalum Unai Maravatha was released under the AP International.

The genre of the song Oru Naalum Unai Maravatha is Romantic.