ஒத்தையடி பாதையில Othaiyadi Pathayila Lyrics - Anirudh Ravichander

'ஒத்தையடி பாதையில' | OTHAIYADI PATHAYILA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Othaiyadi Pathayila" is sung by Anirudh Ravichander from Sivakarthikeyan, Aishwarya Rajesh, Sathyaraj and Darshan starrer Tamil film Kanaa, directed by Arunraja Kamaraj. OTHAIYADI PATHAYILA song was composed by Dhibu Ninan Thomas, with lyrics written by Arunraja Kamaraj.

ஒத்தையடி பாதையில Othaiyadi Pathayila Lyrics In Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்

சந்தன மாலை
அள்ளுது ஆள
வாசம் ஏருது
என் கிளி மேல சங்கிலி போல
சேர தோணுது
சக்கர ஆல சொக்குது ஆள
மாலை மாத்த
மாமன் வரட்டுமா

கண்மணியே
ச த நி ச
த நி ச ம க ம க ச
த நி ச க க ச
த ப க ச க க
ச நி த நி ச

வழியில பூத்த
சாமந்தி நீயே
விழியில சேர்த்த
பூங்கொத்து நீயே

அடியே அடியே பூங்கொடியே
கவலை மறக்கும் தாய் மடியே
அழகே அழகே பெண் அழகே
தரையில் நடக்கும் பேரழகே

நிழலாட்டம் பின்னால
நான் ஓடி வந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்ன
பாரேன் மா

ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்

தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

பலமுறை நீயும்
பாக்காம போனா
இரும்புக்கு மேல
துரும்பென ஆனேன்
உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன்
இருந்தும் நெருங்க
பயந்துக்கிட்டேன்

உயிரே உயிரே என்னுயிரே
உலகம் நீதான் வா உயிரே
மனசெல்லாம் கண்ணாடி
உடைக்காத பந்தாடி
வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே

ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்

ஹே
நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம்
காட்டு செண்பகமே
சங்கதி பேசும் கண்களும் கூசும்
காதல் சந்தனமே

பறவை போல பறந்து போக
கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா
கண்மணியே
வா கொஞ்சிடவே

தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

Othaiyadi Pathayila lyrics

Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Santhana malai alluthu aala
Vaasam yeruthu
En kili mela sangili pola
Sera thonuthu
Sakkarai aala sokkuthu aala
Maalai maatha maman varattumma

Kanmaniyae
Sa dha ni sa
Dha ni sa ma ga ma ga sa
Dha ni sa ga ga sa
Dha pa ga sa ga ga
Sa ni dha ni sa

Vazhiyila pootha
Saamanthi neeyae
Vizhiyila sertha
Poongothu neeyae

Adiyae adiyae poongodiyae
Kavalai marakkum thaai madiyae
Azhagae azhagae pen azhagae
Tharayil nadakkum therazhagae

Nizhalaattam pinnala
Naan odi vanthenae
Oru vaatti ennai paaren ma

Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Palamurai neeyum
Paarkaama pona
Irumbukku mela
Thuruvena aana

Usura unakkae
Nendhu vitten
Irunthum nerunga
Bayanthu kitten
Uyirae uyirae en uyirae haan
Ulagam neethan vaa uyirae

Manasellam kannadi
Odaikatha panthadi
Vathaikatha kannae kanmaniyae

Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Hey
Nenjula veesum kanmani vaasam
Kaattu senbagamae
Sangathi pesum kangalum koosum
Kaadhal santhanamae

bharatlyrics.com

Paravai pola paranthu poga
Kuda sernthu neeyum vaaruviya
Kanmaniyae ae
Vaaa konjidavae ae

Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Othaiyadi Pathayila Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Othaiyadi Pathayila is from the Kanaa.

The song Othaiyadi Pathayila was sung by Anirudh Ravichander.

The music for Othaiyadi Pathayila was composed by Dhibu Ninan Thomas.

The lyrics for Othaiyadi Pathayila were written by Arunraja Kamaraj.

The music director for Othaiyadi Pathayila is Dhibu Ninan Thomas.

The song Othaiyadi Pathayila was released under the Sony Music South.

The genre of the song Othaiyadi Pathayila is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *