LYRICS OF OTHAPANA KAATTERI IN TAMIL: 'ஒத்த பன காட்டேரி' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Udanpirappe, directed by Era. Saravanan. The film stars Jyothika, M. Sasikumar, Samuthirakani, Soori, Kalaiyarasan, Nivedhithaa Sathish and Sija Rose in the lead role. "OTHAPANA KAATTERI" is a Happy and Love song, composed by D. Imman, with lyrics written by Yugabharathi.
Othapana Kaatteri Lyrics
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paaambattam
Koththuriye vaazhva
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva
Kannazhagu podhaama
Kai azhagai kettaendi
Kai azhagai ketta nee
Kaaturiye poochandi
Nalla vala polae thaan romba nadipa
Kitta vara yemaathi kollai adipa
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paaambattam
Koththuriye vaazhva
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva
bharatlyrics.com
Saami paatha yezha pola
Kaadhal neeyum kaata
Andha nodiyil manam norungiya
Kadha aanivera aata
Nooluketha saelai pola
Podhum podhum settai
Oththa usuraiyuym ini unakena
Tharuvaene thaalaatta
Azhagula yenai yendi arukura
Pasichadhum yelai poda marukara
Pudusha velaini paiga
Vedhaa nellunu paakura
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paaambattam
Koththuriye vaazhva
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paaambattam
Koththuriye vaazhva
Kannazhagu podhaama
Kai azhagai kettaendi
Kai azhagai ketta nee
Kaaturiye poochandi
Nalla vala polae thaan
Romba nadipa
Kitta vara yemaathi
Kollai adipa
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paaambattam
Koththuriye vaazhva.
ஒத்த பன காட்டேரி Lyrics in Tamil
ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
கண்ணழகு போதாம
கை அழகை கேட்டேண்டி
கை அழகு கேட்டா நீ
காட்டுறியே பூச்சாண்டி
நல்லவள போலே தான் ரொம்ப நடிப்ப
கிட்ட வர ஏமாத்தி கொள்ளை அடிப்ப
ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
சாமி பாத்த ஏழ போல
காதல் நீயும் காட்ட
அந்த நொடியில மனம் நொறுங்கிய
கத ஆணிவேர ஆட்ட
நூலுகேத்த சேல போல
போதும் போதும் சேட்ட
ஒத்த உசுரையும் இனி உனக்கென
தருவேனே தாலாட்ட
அழகுல என ஏண்டி அறுக்குற
பசிச்சதும் இலை போட மறுக்குற
புதுசா வெளஞ்ச பயல
வெத நெல்லுனு பாக்குற
ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
கண்ணழகு போதாம
கை அழகை கேட்டேண்டி
கை அழகு கேட்டா நீ
காட்டுறியே பூச்சாண்டி
பரத்கிரிக்.காம்
நல்லவள போலே தான்
ரொம்ப நடிப்ப
கிட்ட வர ஏமாத்தி
கொள்ளை அடிப்ப
ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ.