ஒட்டகத்தை கட்டிக்கோ Ottagatha Kattikko Lyrics - S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), S. P. Balasubrahmanyam

'ஒட்டகத்தை கட்டிக்கோ' | OTTAGATHA KATTIKKO SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ottagatha Kattikko" is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) and S. P. Balasubrahmanyam from Arjun Sarja, Madhubala and Subhashri starrer Tamil film Gentleman, directed by S. Shankar. OTTAGATHA KATTIKKO song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

ஒட்டகத்தை கட்டிக்கோ Ottagatha Kattikko Lyrics In Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை

ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

கண்ணே என் முன்னே
கடலும் துள்ளாது பெண்ணே
நான் தூண்டில் போட்டால்
விண்மீனும் தப்பாது கண்ணே
என் முன்னே கடலும் துள்ளாது
பெண்ணே நான் தூண்டில்
போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது
உள்ளங்கை தேனே கள்வன்
நான்தானே கள்வனை கொள்ளை
கொண்ட கள்ளி நீதானே பொன்
கொண்டதுண்டு பெண் கொண்டதில்லை
அங்கம் சொந்தமானால் தங்கம்
தேவையில்லை

ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை
தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலை சேலை சொல்லுமடி
மிச்சத்தை

ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

உடைவாளில் நீ
எந்தன் உடைதொட்ட
அந்நேரம் உன் பார்வை
எந்தன் உயிர் தொட்டா
தருவாயோ கோழைக்கு
வாழ்க்கை பட்டால் வாழ்வே
என்னாகும் உன் வாலுக்கு
வாழ்க்கைப் பட்டால் வாழ்வே
பொன்னாகும் நீ என்னை மீண்டும்
திருடத்தான் வேண்டும் முரட்டுக்
கைகள் தொட்டு மொட்டுக்கள்
பூக்கவேண்டும்

ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

விடவேண்டும்
அச்சத்தை தொடவேண்டும்
உச்சத்தை அதிகாலை சேலை
சொல்லுமடி மிச்சத்தை
விடவேண்டும்
அச்சத்தை தொடவேண்டும்
உச்சத்தை அதிகாலை சேலை
சொல்லுமடி மிச்சத்தை

ஒட்டகத்த கட்டிக்கோ
கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்ட பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ
பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

Ottagatha Kattikko lyrics

bharatlyrics.com

Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari

Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai

Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari

Kannae en munnae kadalum thullaadhu
Pennae naan thoondil pottaal vinmeenum thappaadhu
Kannae en munnae kadalum thullaadhu
Pennae naan thoondil pottaal vinmeenum thappaadhu
Ullangai thenae kalvan naandhaanae
Kallvanai kollai konda kalli needhanae
Pon kondadhundu pen kondadhillai
Angam sondhamaanaal thangam thevaiyillai

Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai

Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari

Udaivaalil neeyendhan udaithotta anneram
Un paarvai endhan uyirthotta tharuvaayao
Kozhaikku vaazhkaipattaal vaazhvae ennaagum
Un vaalukku vaazhkaipattaal vaazhvae ponnaagum
Neeyennai meendum thirudathaan vendum
Murattu kaigal thottu mottukkal pookkavendum

Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari

Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai
Vidavendum achathai thodavendum uchathai
Adhigaalai selai sollumadi michathai

Ottagatha kattikko gettiyaaga ottikko
Vatta vatta pottukaari
Othuzhaikka othukko patha vechaa pathikko
Vaai vedicha mottukaari

Ottagatha Kattikko Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ottagatha Kattikko is from the Gentleman.

The song Ottagatha Kattikko was sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) and S. P. Balasubrahmanyam.

The music for Ottagatha Kattikko was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Ottagatha Kattikko were written by Vairamuthu.

The music director for Ottagatha Kattikko is A. R. Rahman.

The song Ottagatha Kattikko was released under the Api Tamil Songs.

The genre of the song Ottagatha Kattikko is Love.