ஓவரா பீல் பண்ணுறேன் Overa Feel Pannuren Lyrics - Yuvan Shankar Raja, MC Sanna

ஓவரா பீல் பண்ணுறேன் | OVERA FEEL PANNUREN LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Yuvan Shankar Raja and MC Sanna from the Tamil film Hero, directed by P.S. Mithran. The film stars Sivakarthikeyan, Abhay Deol and Arjun Sarja in the lead role. The music of "OVERA FEEL PANNUREN" song is composed by Yuvan Shankar Raja, while the lyrics are penned by Pa. Vijay and MC Sanna.

ஓவரா பீல் பண்ணுறேன் Lyrics in Tamil

நான் ரொம்ப ஓவரா பீல் பண்ணுறேன்
உள்ள பீவர்ரா பீல் பண்ணுறேன்
அடி கேர்ரமல் நிலவே
உன்ன ரொம்ப கேர் பண்ணுறேன்

நீ யார் கூடவோ சாட் பண்ணுற
மத்த பீஸ் எல்லாம் மீட் பண்ணுற
என் 2 ஜிபி ஹார்ட்ட
டூ மச்சா ஹீட் பண்ணுற

என் கப்புல கொட்டிய
ஐஸ் கிரீம் வேறொரு ஸ்பூனுக்கா
என் காதலின் ட்ரீம்சுதான்
இன்னொரு படத்தின் சீன்னுக்கா

அடடாடா கேப்புல
அமேரிக்கா மாப்பிள்ள கெடைக்குமா
கெடைச்சிட்டா தாங்குமா

வாடி வாடி வாடி வால்னட்டு
ஹார்ட்டுக்கு ஏன் ஹெல்மெட்டு
டீக்கு எதுக்கு டிசர்ட்டு
நீயும் நானும்தான் செட்டு

வெக்கம் விரிச்ச வெல்வெட்டு
உனக்கு வெப்பேன் பூ பொட்டு
ஊரு மொத்தம் கூப்பிட்டு
டேக் இட்டு டாக் இட்டு

காக்கா வடை தூக்கி போன
கதையாச்சே
ஹாட் சன் கூட பல்ல காட்டி
இளிச்சாச்சே

ஸ்வெட்டர் போட்டுகின்னு
சீன்னு கூட போட்டாச்சே
கத சொல்ல போனா தடிக்கியும்
விழுந்தாச்சே

சல்பேட்டா சரோஜா பரம்பரை
என்னம்மா அவ சர்கஸ் காட்டுறா
பெட்ரோமேக்ஸ்சு லைட்டேதான் வேணுமா
டுயூப்லைட்டு போல காதல்
விட்டு விட்டு எரியுது

உன்கூடதான்…..
உன்கூடதான் தங்க்லீஷ்ல
லவ் சொல்ல ஆசை ஏறுது
செந்தமிழ் பையன் எனக்குள்ள இப்போ
சேக்ஸ்பியர் ரத்தம் ஊறுது

ஊரிலுள்ள எப்எம் எல்லாம்
உன் பேர பாட்டா போடுது
உன்கிட்ட பேச வார்த்தைகள் தேடி
தமிழே டுயூசன் போகுது

எனக்கு என்னம்மோ ஆச்சுடி
புருவம் மொளச்சு பூச்செடி
பசங்க லைப்யில்
பப்ஜி ஆடி பார்க்கும் வேலை ஏனடி

மூனில் செஞ்ச மூஞ்சியே
ஸ்டோன்னில் செஞ்ச நெஞ்சமா
கிரஸ்சு வந்து உன் நெஞ்சில்
கர்சீப் போடவில்லம்மா

வாடி வாடி வாடி வால்னட்டு
ஹார்ட்டுக்கு ஏன் ஹெல்மெட்டு
டீக்கு எதுக்கு டிசர்ட்டு
நீயும் நானும்தான் செட்டு

வெக்கம் விரிச்சா வெல்வெட்டு
உனக்கு வெப்பேன் பூ பொட்டு
ஊரு மொத்தம் கூப்பிட்டு
டேக் இட்டு டாக் இட்டு

பரத்கிரிக்.காம்

அவதான் உன் குயின் லேடி
ஊதுவோமா பீ பீ பீ
ஹனிமூன்னுக்கு நீதான் அவள
இட்டுன்னு போ ஊட்டி……ஹேய்……

Overa Feel Pannuren Lyrics

Naa romba over-ah feel pannuren
Ulla fever-ah feel pannuren
Adi caramel nilavae
Unna romba care pannuren

Nee yaar koodavo chat pannura
Maththa piece ellaam meet pannura
Yen 2 GB heart-ah
Too much-ah heat pannura…

En cuppu-la kottiya
Ice cream veroru spoonu-ka?
En kaadhalin dreams-u dhaan
Innoru padathin sceneu-ka?

Adada -daa gappu-la
America mappila kedaikkuma?
Kedachita thaanguma?

Vaadi vaadi vaadi walnut-u
Heart-ku yen helmet-u?
Tea-ku ethukku t-shirtu?
Neeyum naanum dhaan set-u…

Vekkam viricha velvet-u
Unakku veppen poo pottu
Ooru moththam koopitu
Take-it-u talk-it-u

Kaaka thooki pona vada
Kadhaiyaachae
Hot sun kooda palla kaati
Elichaachae

Sweater pottu-kinnu
Scene-u kooda potaachae
Kadha solla ponna thadikkiyum
Vilundhaachae

Salpaetaa saroja parambarai
Ennama ava circus kaatura
Petromax-u lightae dhan venuma?
Tubelight-u pola kaadhal
Vittu vittu eriyudhu

Un kooda dhaan ….
Un kooda dhaan tanglish la
Love solla aasa yeruthu
Senthamil paiyan enakulla ippo
Shakespeare raththam oorudhu

Oorilulla fm ellaam
Un pera paatta poduthu
Un kitta pesa vaarthaigal thedi
Tamizhae tution poguthu

Enakku-ennamo aachu di
Puruvam molacha poochedi
Pasanga life-il
Pub-g aadi paarkum velai yenadi?

bharatlyrics.com

Moon-il senja moonjiya
Stone-il senja nenjama
Crush-u vandhu un nenjil
Kercheif podavillemma

Vaadi vaadi vaadi walnut-u
Heart-ku yen helmet-u?
Tea-ku ethukku t-shirtu?
Neeyum naanum dhaan set-u…

Vekkam viricha velvet-u
Unakku veppen poo pottu
Ooru moththam koopitu
Take-it-u talk-it-u

Ava thaan un queen lady
Oodhuvoma pee pee pee
Honeymoon-ku nee thaan avala
Ittunu poo ooty ..hey….

Overa Feel Pannuren Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Overa Feel Pannuren is from the Hero.

The song Overa Feel Pannuren was sung by Yuvan Shankar Raja and MC Sanna.

The music for Overa Feel Pannuren was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Overa Feel Pannuren were written by Pa. Vijay, MC Sanna.

The music director for Overa Feel Pannuren is Yuvan Shankar Raja.

The song Overa Feel Pannuren was released under the Lahari Music, T-Series.

The genre of the song Overa Feel Pannuren is Romantic.