પા પા પગલી Pa Pa Pagli Lyrics - Sonu Nigam, Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya

Pa Pa Pagli lyrics, પા પા પગલી the song is sung by Sonu Nigam, Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya from Chaal Jeevi Laiye (2019). The music of Pa Pa Pagli Masti, Love track is composed by Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya while the lyrics are penned by Niren Bhatt.

Pa Pa Pagli Lyrics

Vhal no dariyo che tu
Tu chhalakto jaay che
Lagni gheray che ne
Tu varasto jaay che
Tuti ne hu vikharau pan
Sapanao tara tute nahi
Mara swas chhuti jaay pan
Kadi smit taru chhute nahi

bharatlyrics.com

Pa pa pagli, te kidhi, Jhali ne maro hath

Jiv ni dhagli, me aakhi, rakhi chhe tare kaaj

Ho ho ho…. mara valam
Ho ho ho…….mara vhal

Taru chalavu, taru bolvu, kalu ne gelu yaad che

Mari aankh ma, tara balapan na, sekdo varasad chhe

Tari har khushi ne, sachvi ne, man ma rakhi chhe haji

Mari jindagi aakhi gadi, bas tuj punji che khari

Pa pa pagli, te kidhi, Jhali ne maro hath

Jiv ni dhagli, me aakhi, rakhi chhe tare kaaj

Ho ho ho…. mara vhal, Ho ho ho..

Pa pa pagli, te kidhi, Jhali ne maro hath
Jiv ni dhagli, me aakhi, rakhi chhe tare kaaj

પા પા પગલી Lyrics in Gujarati

વ્હાલ નો દરિયો તું
તું છલકતો જાય છે
લાગણી ઘેરાય છે ને
તું વરસતો જાય છે
તૂટી ને હું વીખરાઉં પણ
સપનાઓ તારા તૂટે નહિ
મારા શ્વાસ છૂટી જાય પણ
કદી સ્મિત તારું છૂટે નહિ

પા પા પગલી તે કીધી ઝાલી ને મારો હાથ

જીવ ની ઢગલી મેં આખી રાખી છે તારે કાજ

હો હો હો ……મારા વાલમ
હોહો હો……મારા વ્હાલ

તારું ચાલવું તારું બોલવું કાલું ને ગેલુ યાદ છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મારી આંખ માં તારા બાળપણ ના સેંકડો વરસાદ છે

તારી હર ખુશી ને સાચવી ને મન માં રાખી છે હજી

મારી જિંદગી આખી ઘડી બસ તુજ પુંજી છે ખરી

પા પા પગલી તે કીધી ઝાલી ને મારો હાથ

જીવ ની ઢગલી મેં આખી રાખી છે તારે કાજ

મારી જિંદગી મેં આખી રાખી છે તારે કાજ

હોહો હો મારા વ્હાલ હો હો હો

પા પા પગલી તે કીધી ઝાલી ને મારો હાથ

જીવ ની ઢગલી મેં આખી રાખી છે તારે કાજ

Pa Pa Pagli Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pa Pa Pagli is from the Chaal Jeevi Laiye.

The song Pa Pa Pagli was sung by Sonu Nigam, Sachin Sanghvi and Jigar Saraiya.

The music for Pa Pa Pagli was composed by Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya.

The lyrics for Pa Pa Pagli were written by Niren Bhatt.

The music director for Pa Pa Pagli is Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya.

The song Pa Pa Pagli was released under the Chaal Jeevi Laiye (2019).

The genre of the song Pa Pa Pagli is Masti, Love.