பாடத்தை பாட்டெல்லாம் Paadatha Pattellam Lyrics - Prativadi Bhayankara Sreenivas, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

PAADATHA PATTELLAM SONG LYRICS IN TAMIL: Paadatha Pattellam (பாடத்தை பாட்டெல்லாம்) is a Tamil song from the film Veera Thirumagan, starring C. L. Anandan, Sachu and E. V. Saroja, directed by A. C. Tirulokchandar. "PAADATHA PATTELLAM" song was composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) and Tiruchirapalli Krishnaswamy Ramamurthy (T. K. Ramamoorthy) and sung by Prativadi Bhayankara Sreenivas and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), with lyrics written by Kannadasan.

பாடத்தை பாட்டெல்லாம் Paadatha Pattellam Lyrics in Tamil

பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே
ஆட வந்தாள்

மேலாடை
தென்றலில் ஆஹா ஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
மேலாடை
தென்றலில் ஆஹா ஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
கையோடு வளையலும்
ஜல் ஜல் ஜல் கண்ணோடு
பேசவா சொல் சொல் சொல்

பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

அச்சமா நாணமா
இன்னும் வேண்டுமா
ஆஹா
அஞ்சினால் நெஞ்சிலே
காதல் தோன்றுமா
ஓஹோ

அச்சமா நாணமா
இன்னும் வேண்டுமா
ஆஹா
அஞ்சினால் நெஞ்சிலே
காதல் தோன்றுமா
ஓஹோ

மிச்சமா மீதமா
இந்த நாடகம் மென்மையே
பெண்மையே வா வா வா

பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

ஆஹா ஹோ
ஹோ ஆஹா ஹா

பரத்கிரிக்.காம்

நிலவிலே நிலவிலே
சேதி வந்ததா
ஆஆ ஆஆ
உறவிலே உறவிலே
ஆசை வந்ததா
ஓஓ

நிலவிலே நிலவிலே
சேதி வந்ததா
ஆஆ ஆஆ
உறவிலே உறவிலே
ஆசை வந்ததா
ஓஓ

மறைவிலே
மறைவிலே ஆடல்
ஆகுமா
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
அருகிலே அருகிலே
வந்து பேசம்மா
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆ

பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Paadatha Pattellam Lyrics

Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal

Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal

Melaadai thendralil aahaa…haa
Poovadai vandhathae hmm hmm hmm
Melaadai thendralil aahaa haa
Poovadai vandhathae hmm hmm hmm
Kaiyodu valaiyalum jal jal jal
Kannodu pesavaa sol sol sol

Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal

Achamaa naanamaa innum vendumaa
Ahhaaa
Anjinaal nenjilae kaadhal thondrumaa
Ohhhoo

Achamaa naanamaa innum vendumaa
Ahhaaa
Anjinaal nenjilae kaadhal thondrumaa
Ohhhoo

Michamaa meedhamaa
Indha naadagam
Menmayae penmayae vaa vaa vaa

Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal

Ahaaa hooo hooo ahaaa haaa

bharatlyrics.com

Nilavilae nilavilae sedhi vandhadhaa
Aah aah
Uravilae uravilae aasai vandhadhaa
Ohh oh

Maraivilae maraivilae aadalaagumaa
Hmm hmm
Arugilae arugilae vandhu pesammaa
Hmm hmm

Ahaaa aaa aaa aa
Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal
Hmmm mmmm mmmm mmm

Paadatha Pattellam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Paadatha Pattellam is from the Veera Thirumagan.

The song Paadatha Pattellam was sung by Prativadi Bhayankara Sreenivas and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The lyrics for Paadatha Pattellam were written by Kannadasan.

The song Paadatha Pattellam was released under the AP International.

The genre of the song Paadatha Pattellam is Romantic.