அம்மன் சோங் | PAARTHENE (AMMAN SONG) LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Jairam Balasubramanian from the Tamil film Mookuthi Amman, directed by RJ Balaji and N. J. Saravanan. The film stars Nayanthara, RJ Balaji, Yogi Babu and Smruthi Venkat in the lead role. The music of "PAARTHENE (AMMAN SONG)" song is composed by Girishh G, while the lyrics are penned by Pa. Vijay.
பார்த்தேனே (அம்மன் சோங்) Lyrics in Tamil
பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே
இதில் நீ இருந்தாய்
எங்கோ மறைந்தாய்
உன்னை தேடி அலைந்தேன்
எனக்குள்ளே தெரிந்தாய்
பரத்கிரிக்.காம்
இது போதும் எனக்கு வேறு வரங்கள் நூறு வேண்டுமா
இறைவா இது தான நிறைவா
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே
பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே
வேதங்கள் மொத்தம் ஓதி
யாகங்கள் நித்தம் செய்து
பூஜிக்கும் பக்தி அதிலும்
உன்னை காணலாம்
பசி என்று தன் முன் வந்து
கை ஏந்தி கேட்கும் போது
தன் உணவை தந்தால் கூட
உன்னை காணலாம்
உன்னை காண பல கோடி
இங்கு வாரி இறைக்கிறார்கள்
எளிதாக உன்னை சேர
இங்கு யார் நினைக்கிறார்கள்
அலங்காரம் அதில் நீ இல்லை
அகங்காரம் மனதில் இல்லை
துளி கள்ளம் கபடம் கலந்திடாத அன்பில் இருக்கிறாய்
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே
அகம் நீ
ஜகம் நீ
அணுவான உலகின் அகலம் நீ
எறும்பின் இதய ஒளி நான்
களிரின் துதிக்கை கணமும் நீ
ஆயிரம் கை உண்டு என்றால்
நீ ஒரு கை தர கூடாதா
ஈராயிரம் கண் கொண்டாய்
உன் ஒரு கண் என்னை பாராதா
உன்னில் சரண் அடைந்தேன்
இனி நீ கதியே
பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே.
Paarthene (Amman Song) Lyrics
Paarthene uyirin vazhiye
Yaar kannum kaana mugame
Kal endru ninaithen unaiye
Nee yaar endru sonnai maname thaan neeya
Ethil nee irunthai
Engo marainthai
Unai thedi azhainthen
Enakulle therinthai
Idhu podhum enakku veru varangal nooru venduma
Iraiva idhu thaan niraiva
Unarthen unaiye unaiye
Maranthen enaiye enaiye
Paarthene uyirin vazhiye
Yaar kannum kaana mugame
Kal endru ninaithen unaiye
Nee yaar endru sonnai maname thaan neeya
Vedhangal moththam modhi
Yaagangal niththam seithu
Poojaikkum bhakthi athilum
Unnai kaanalam
Pasi endru than mun vanthu
Kai yenthi ketkum bodhu
Than unavai thanthal kooda
Unnai kaanalam
bharatlyrics.com
Unai kaana pazha kodi
Ingu vaari iraikirargal
Ezhithaga unai sehra
Ingu yaaru ninaikirargal
Azhangaram athil nee illai
Agangaram manathil illai
Thulli kallam kabadam kalanthidatha anbil irukkirai
Unarthen unaiye unaiye
Maranthen enaiye enaiye
Agam nee
Jagam nee
Anuvaana ulagin agalam nee
Erumbin idhaya ozhi nee
Kalirin thudikai ganamum nee
Aayiram kai undu endral
Nee oru kai thara koodatha
Eeraayiram kan kondai
Un oru kan enai paaratha
Unnil saran adainthen
Ini nee gadhiye
Paarthene uyirin vazhiye
Yaar kannum kaana mugame
Kal endru ninaithen unaiye
Nee yaar endru sonnai maname thaan neeya