பச்சை ஏழை Pacha Elai Lyrics - Mathichiyam Bala

LYRICS OF PACHA ELAI: The song "Pacha Elai" is sung by Mathichiyam Bala from Pradeep Ranganathan, Sathyaraj, Yogi Babu, Ivana and Radhika Sarathkumar starrer Tamil film Love Today, directed by Pradeep Ranganathan. PACHA ELAI is a Dance song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Pradeep Ranganathan.

ஆன் பச்சை இலையா தட்டு ஒரு ஆ
Ocb லா ஓட்டி ஆஆ ஆஆஆ
பச்சை இலையா தட்டு ஒரு ஆ
Ocb ல ஒட்டி

பச்சை இலையா தட்டி
ஆஆஆஆஆ
Ocb ல ஒட்டி

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
பூமரே

ஏ சிலுக்கு சிக்கான் ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மாஞ்சா குருவி ஊஞ்சல் ஆடுது கிசா
ஏ சிலுக்கு சிக்கான் ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மாஞ்சா குருவி ஊஞ்சல் ஆடுது

மண உடைச்சல்
வைப் மேன் அதிர்வு மண்கு
டிர் யே
வைப் மேன் அதிர்வு மங்கு
டிர் யே

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கன் மானா
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
வைப் மேன் அதிர்வு மங்கு
டிர் யே

அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்டா குட்டி
குட்டி போட்ட தோப்பு
தோப்பு தரும் தப்பு

அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட தோப்பு-உ
தோப்பு தரும் தப்பு

கிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி
காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூ

கிளி கிளி பரிஸ்தானின் நாட்டு கிளி
காளி முயி காளி முயி சூ
காளி முயி சூ
ச்சூ ச்சூ
சூ சூ

மாம மார்க்கயா
குத்தால அருவியிலே
குளிச்சாது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியிலே
குளிச்சாது போல் இருக்குதா

குத்தால அருவியிலே
குளிச்சாது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியிலே
குளிச்சாது போல் இருக்குதா

ஊமிக்கியா ஓமிக்கியா
ஊமிக்கியா ஊலன்
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி
ஜி ஜி கி பக்கிடி கிலியான்

ஊமிக்கியா ஓமிக்கியா
ஊமிக்கியா ஊலன்
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி
ஜி ஜி கி பக்கிடி கிலியான்

ஏய் சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கன் கிசா
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
மம மார்கயா

கிரிக்கெட் பாட்டு கிரிப்பு
U1 pattu trippu
பாத்து ரூபா பெட்டு
பாட்டு இப்போ ஹிட்டு

டப்பான் குத்து பாடல்
பிரதீப் யுவன் காம்போ
பிரதீப் யுவன் பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன் பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன் பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன் காம்போ

ஏய் சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்

Pacha Elai Lyrics

Aan pacha elaiya thatti a aa
Ocb la otti aaa aa aaa
Pacha elaiya thatti a aa
Ocb la otti

Pacha elaiya thatti
Aaa aaahaa
Ocb la otti

Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Boomerey

Ae chilukku chikkaan oonjal aadhudhu
Ada manja kuruvi oonjal aadhudhu kisaa
Ae chilukku chikkaan oonjal aadhudhu
Ada manja kuruvi oonjal aadhudhu

Mana udaichal
Vibe man vibe manku
Dirr yeh
Vibe man vibe manku
Dirr yeh

Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan maana
Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan chikkaan chikkaan
Vibe man vibe manku
Dirr yeh

Atti potta kisaa
Kisaa potta kutti
Kutti potta dopuu
Dopuu tharum taappu

Atti potta kisaa
Kisaa potta kutti
Kutti potta dopu-u
Dopuu tharum taappu

Kili kili paristhaanin naattu kili
Kaali muyi kaali muyi choo
Kaali muyi choo

Kili kili paristhaanin naattu kili
Kaali muyi kaali muyi choo
Kaali muyi choo
Choo choo choo choo choo choo
Choo choo

Maama margaya
Kuththaala aruviyile
Kulichadhu pol irukkudhaa
Kuththaala aruviyile
Kulichadhu pol irukkudhaa

Kuththaala aruviyile
Kulichadhu pol irukkudhaa
Kuththaala aruviyile
Kulichadhu pol irukkudhaa

Oomikkiyaa oomikkiyaa
Oomikkiyaa oolan
Ji ji ki pakkidi ji ji ki pakkidi
Ji ji ki pakkidi giliyaan

Oomikkiyaa oomikkiyaa
Oomikkiyaa oolan
Ji ji ki pakkidi ji ji ki pakkidi
Ji ji ki pakkidi giliyaan

Hey chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan kisaa
Chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan
Mama margaya

Cricket battu grippu
U1 paattu trippu
Pathu rooba bettu
Paattu ippo hittu

Dappaan guthu songo
Pradeep yuvan combo
Pradeep yuvan pradeep yuvan
Pradeep yuvan pradeep yuvan
Pradeep yuvan pradeep yuvan
Pradeep yuvan combo

Hey chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan
Chilukku chikkaan
Chikkaan chikkaan

Pacha Elai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pacha Elai is from the Love Today.

The song Pacha Elai was sung by Mathichiyam Bala.

The music for Pacha Elai was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Pacha Elai were written by Pradeep Ranganathan.

The music director for Pacha Elai is Yuvan Shankar Raja.

The song Pacha Elai was released under the Sony Music South.

The genre of the song Pacha Elai is Dance.