படிச்சு பாத்தேன் Padichu Pathen Lyrics - Shankar Mahadevan

PADICHU PATHEN SONG LYRICS IN TAMIL: Padichu Pathen (படிச்சு பாத்தேன்) is a Tamil song from the film Polladhavan, starring Dhanush, Ramya, Daniel Balaji and Kishore, directed by Vetrimaaran. "PADICHU PATHEN" song was composed by Dhina and sung by Shankar Mahadevan, with lyrics written by Kabilan.

படிச்சு பாத்தேன் Padichu Pathen Lyrics in Tamil

படிச்சு பாத்தேன்
ஏறவில்ல குடிச்சு பாத்தேன்
ஏறிடுச்சு

படிச்சு பாத்தேன்
ஏறவில்ல குடிச்சு பாத்தேன்
ஏறிடுச்சு சிரிச்சு பாத்தேன்
சிக்கவில்ல மொறச்சு
பாத்தேன் சிக்கிடுச்சு

நாங்க அப்பா
காசில் பீரடிப்போம்
எஸ்.எம்.எஸ்ஸில்
சைட்டடிப்போம்
வெட்டிபயனு
பேரெடுப்போம் சிட்டி
பஸ்சில் விசிலடிப்போம்

நாங்க அப்பா
காசில் பீரடிப்போம்
எஸ்.எம்.எஸ்ஸில்
சைட்டடிப்போம்
வெட்டிபயனு
பேரெடுப்போம் சிட்டி
பஸ்சில் விசிலடிப்போம்

இந்த வயசு போனா
வேற வயசு இல்ல அழக
ரசிக்கலனா அவன்தான்
மனுஷன் இல்ல

படிச்சு பாத்தேன்
ஏறவில்ல குடிச்சு பாத்தேன்
ஏறிடுச்சு

கல்யாணத்த
செய்யும் போது பஞ்சாங்கத்த
பார்ப்பவனே காதலிக்க
பஞ்சாங்கத்த பார்ப்பதில்லயே

நல்ல நேரம்
பார்த்து பார்த்து முதலிரவு
போறவனே புள்ள பொறக்கும்
நேரத்த நீ சொல்ல முடியுமா

ரெண்டு விரலில்
சிகரெட்டு வச்சு இழுக்கும்
போது தீப்பந்தம் பழைய
சோத்த பொதச்சு வச்சு
பருகும் போது ஆனந்தம்
கனவு இல்ல கவல இல்ல
இவன் போல எவனும்
இல்ல

இந்த வயசு போனா
வேற வயசு இல்ல அழக
ரசிக்கலனா அவன்தான்
மனுஷன் இல்ல

என்னடி என்னடி
முனியம்மா ஹோய்
கண்ணுல மையு
முனியம்மா ஹோய்
யார் வச்ச மையி
முனியம்மா ஹோய்
நான் வச்ச மையி
முனியம்மா ஹோய்

பட்டுச்சேலை
கூட்டத்தில பட்டாம்பூச்சி
போல வந்து பம்பரமா
ஆடப்போறேன் ஒங்க
முன்னால

ஏ மாடி வீட்டு
மாளவிகா வாளமீனு
போல வந்து பல்லக்காட்டி
கூப்பிடுது பாதி கண்ணாலே

நரம்பு எல்லாம்
முறுக்கு ஏற நடனமாட
போறேன்டா மல்லுவேட்டி
மாப்பிள்ள பையா மச்சான்
கூட ஆடேன்டா புடுச்சு ஆடு
முடிச்சு ஆடு விடிஞ்ச பின்னால்
முடிச்சுப்போடு

இந்த வயசு போனா
வேற வயசு இல்ல அழக
ரசிக்கலனா அவன்தான்
மனுஷன் இல்ல இல்ல
இல்ல இல்ல

படிச்சு பாத்தேன்
ஏறவில்ல குடிச்சு பாத்தேன்
ஏறிடுச்சு சிரிச்சு பாத்தேன்
சிக்கவில்ல மொறச்சு
பாத்தேன் சிக்கிடுச்சு

நாங்க அப்பா
காசில் பீரடிப்போம்
எஸ்.எம்.எஸ்ஸில்
சைட்டடிப்போம்
வெட்டிபயனு
பேரெடுப்போம் சிட்டி
பஸ்சில் விசிலடிப்போம்

நாங்க அப்பா
காசில் பீரடிப்போம்
எஸ்.எம்.எஸ்ஸில்
சைட்டடிப்போம்
வெட்டிபயனு
பேரெடுப்போம் சிட்டி
பஸ்சில் விசிலடிப்போம்

இந்த வயசு போனா
வேற வயசு இல்ல அழக
ரசிக்கலனா அவன்தான்
மனுஷன் இல்ல

Padichu Pathen Lyrics

Padichu pathen yeravilla
Kudichu pathen yeriduchu

Padichu pathen yeravilla
Kudichu pathen yeriduchu
Sirichu pathen sikkavilla
Morachu pathen sikkiduchu

Naanga appa kaasil beeradippom
Sms-il sittadippom
Vetti payanu pereduppom
City bus il visiladippom

Intha vayasu pona
Vera vayasu illa
Azhaga rasikkalanna
Avanthan manushan illa

Padichu pathen yeravilla
Kudichu pathen yeriduchu

Kalyanatha seiyum bodhu
Panjangathai paarppavanae
Kadhalikka panjangatha
Paarppadhillayae

Nalla neram paarthu paarthu
Mudhaliravu poravanae
Pulla porakkum neratha
Nee solla mudiyuma

Rendu viralil sigarettu vachu
Izhukkumbodhu thee pantham
Pazhiya soththa pothachu vachu
Parugumbodhu aanantham
Kanavu illa kavala illa
Ivanppola evanum illa

Intha vayasu pona
Vera vayasu illa
Azhaga rasikkalanna
Avanthan manushan illa

Ennadi ennadi muniyamma hoi
Kannula mai yu munniyamma hoi
Yaar vacha maiyu muniyamma hoi
Naan vacha maiyi muniyamma hoi

Pattuchela kootathila
Pattamboochi pola vanthu
Pabaramaa aadapporen
Onga munnaala

Ye maadi veettu maalavika
Vaalameenu pola vanthu
Pallakkaatti kooppiduthu
Paadhi kannaalae

Narambu ellaam murukku yera
Nadanamaada porendaa
Malluvetti maappilla paiya
Machan kooda aadendaa
Puduchu aadu mudichu aadu
Vidinja pinnaal mudichupodu

Intha vayasu pona
Vera vayasu illa
Azhaga rasikkalanna
Avanthan manushan illa
Illa illa illa

Padichu pathen yeravilla
Kudichu pathen yeriduchu
Sirichu pathen sikkavilla
Morachu pathen sikkiduchu

Naanga appa kaasil beeradippom
Sms-il sittadippom
Vetti payanu pereduppom
City bus il visiladippom

Naanga appa kaasil beeradippom
Sms-il sittadippom
Vetti payanu pereduppom
City bus il visiladippom

Intha vayasu pona
Vera vayasu illa
Azhaga rasikkalanna
Avanthan manushan illa

Padichu Pathen Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Padichu Pathen is from the Polladhavan.

The song Padichu Pathen was sung by Shankar Mahadevan.

The music for Padichu Pathen was composed by Dhina.

The lyrics for Padichu Pathen were written by Kabilan.

The music director for Padichu Pathen is Dhina.

The song Padichu Pathen was released under the Sun Music.

The genre of the song Padichu Pathen is Dance.