પૈસા છે તો પ્રેમ છે Paisa Chhe To Prem Chhe Lyrics - Kinjal Dave

પૈસા છે તો પ્રેમ છે | PAISA CHHE TO PREM CHHE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kinjal Dave from KD Digital label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya, while the lyrics of "Paisa Chhe To Prem Chhe" are penned by Manu Rabari. The music video of the Gujarati track features Bhavin Bhanushali, Aanchal Shah.

પૈસા છે તો પ્રેમ છે Lyrics In Gujarati

ખિસ્સા માં હોય જેના નોણા
એ ભઈ એના ગવાય છે ગોણા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

પૈસા..પૈસા..પૈસાપૈસા..પૈસા..પૈસા
રૂપિયા..રૂપિયા..રૂપિયારૂપિયા..રૂપિયા..રૂપિયા
ખિસ્સા માં હોય જેના નોણા
ભઈ એના ગવાતા ગોણા
ખિસ્સા માં હોય જેના નોણા
ભઈ એના ગવાતા ગોણા
નાણાં વગર નાથિયો ને નાણે નાથાલાલ
પૈસો છે પાકીટ ના તો સૌ કરે સલામ
નોણા વગર નાથિયો ને નોણે નાથાલાલ
પૈસો છે પાકીટ ના તો હઉ કરે સલામ
પૈસો છે તો પ્રેમ છે
અરે બાકી તો ભઈ વેમ છે
પૈસો છે તો પ્રેમ છે
બાકી તારો વેમ છે

પૈસા ની બુમ છે બાવન બજાર માં
દુનિયા આખી આજ એના પાવર માં
જો વો ભઈ પૈસા ની બૂમ છે બાવન બજાર માં
દુનિયા આખી આજ એના પાવર માં
પૈસો જેની પાસે એતો જબરા કરે ટાણા
ભાત ભાત ના ખાવા માં હોય એને ખાણાં
પૈસો જેની પાસે એતો જબરા કરે ટાણા
જુદા જુદા ખાવા માં હોય એને ખાણાં
પૈસો છે તો પ્રેમ છે
બાકી તારો વેમ છે
પૈસો છે તો પ્રેમ છે
બાકી તારો વેમ છે

પૈસા..પૈસા..પૈસાપૈસા..પૈસા..પૈસા
રૂપિયા..રૂપિયા..રૂપિયારૂપિયા..રૂપિયા..રૂપિયા
આગળ પાછળ રોજ ફરતા જે હારે
ખૂટે જયારે ખર્ચી મેલી જાય ત્યારે
આગળ પાછળ રોજ ફરતા જે હારે
ખૂટે જયારે ખર્ચી મેલી જાય ત્યારે
દુઃખ ના આવે દારા પછી વહ માં વાય વાણા
મનુ રબારી કે આ દુનિયા મારે મેણાં
દુઃખ ના આવે દારા પછી વહ માં વાય વાણા
મનુ રબારી કે આ દુનિયા મારે મેણાં
પૈસો છે તો પ્રેમ છે
અરે બાકી તારો વેમ છે
પૈસો છે તો પ્રેમ છે
બાકી તારો વેમ છે
હા ભઈ બીજો બધો વેમ છે

Paisa Chhe To Prem Chhe Lyrics

Khisa ma hoy jena nonabhai
Ae bhai aena gavay chhe gona

Paisa..paisa..paisapaisa..paisa
Rupiya..rupiya rupiyarupiya..rupiya
Khisa ma hoy jena nona
Bhai aena gavata gona
Khisa ma hoy jena nona
Bhai aena gavata gona
Nana vagar nathiyo ne nane nathalal
Paiso chhe pakit ma to sau kare salam
Nona vagar nathiyo ne none nathalal
Paiso chhe pakit ma to hau kare salam
Paiso chhe to prem chhe
Are baki bhai to vem chhe
Paiso chhe to prem chhe
Baki taro vem chhe

bharatlyrics.com

Paisa ni bum chhe bavan bajar ma
Duniya aakhi aaj aena power ma
Jo vo bhai paisa ni bum chhe bavan bajar ma
Duniya aakhi aaj aena power ma
Paiso jeni paase aeto jabra kare taana
Bhat bhat na khava ma hoy aene khana
Paiso jene paase aeto jabra kare tana
Juda juda khava ma hoy aene khana
Paiso chhe to prem chhe
Baki taro vem chhe
Paiso chhe to prem chhe
Baki taro vem chhe

Paisa..paisa..paisapaisa..paisa..paisa
Rupiya..rupiya rupiyarupiya..rupiya..rupiya
Aagad pachad roj farta je hare
Khute jayre kharchi meli jaay tyare
Aagad pachad je farta roj haare
Khute jayre kharchi meli jaay tyare
Dukh na aave dara pachi vah ma vaay vana
Manu rabari ke aa duniya mare mena
Dukh na aave dara pachi vahma vaay vana
Manu rabari ke aa duniya mare mena
Paiso chhe to prem chhe
Are baki taro vem chhe
Paiso chhe to prem chhe
Baki taro vem chhe
Ha bhai bijo badho vem chhe

Paisa Chhe To Prem Chhe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Paisa Chhe To Prem Chhe is from the KD Digital.

The song Paisa Chhe To Prem Chhe was sung by Kinjal Dave.

The music for Paisa Chhe To Prem Chhe was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Paisa Chhe To Prem Chhe were written by Manu Rabari.

The music director for Paisa Chhe To Prem Chhe is Mayur Nadiya.

The song Paisa Chhe To Prem Chhe was released under the KD Digital.

The genre of the song Paisa Chhe To Prem Chhe is Philosophical.