பாலபிஷேகம் Palabishegam Lyrics - P. Unnikrishnan

LYRICS OF PALABISHEGAM IN TAMIL: 'பாலபிஷேகம்' The song is sung by P. Unnikrishnan from the Tamil film Pistha, directed by K. S. Ravikumar. The film stars Karthik and Nagma in the lead role. "PALABISHEGAM" is a Devotional song, composed by S. A. Rajkumar, with lyrics written by Kavignar Kalidasan.

பாலபிஷேகம் Palabishegam Lyrics in Tamil

பால் அபிஷேகம்
ஸ்வாமிக்கே
நெய் அபிஷேகம்
ஸ்வாமிக்கே
மலர் அபிஷேகம்
ஸ்வாமிக்கே
தேன் அபிஷேகம்
ஸ்வாமிக்கே
சந்தன அபிஷேகம்
ஸ்வாமிக்கே
அவுலும் மலரும்
ஸ்வாமிக்கே
முத்திரை தேங்காய்
ஸ்வாமிக்கே
கற்பூர தீபம்
ஸ்வாமிக்கே
காணிப் பொன்னும்
ஸ்வாமிக்கே
எல்லாம் எல்லாம்
ஸ்வாமிக்கே

தன்னன்னாதினம்
தன்னன்னாதினம்
சரணம் ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா

தன்னன்னாதினம்
தன்னன்னாதினம்
சரணம் ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா

விழியாவும் ஒளியான
குருவே என் சுவாமி
உனைப் பாடும் உயிர் நாதம்
சரணம் ஐயப்பா

வழியாவும் துணையாக
வருகின்ற சாஸ்தா
மனமே உன் மலர்ப் பீடம்
சரணம் ஐயப்பா

சுத்தச்சுடர்மணியே
ஐயப்பா
பக்திப் பசுங்கனியே
ஐயப்பா
நித்தப் பௌர்ணமியே
ஐயப்பா
சித்தக்குளிர் பனியே
ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா

தன்னன்னாதினம்
தன்னன்னாதினம்
சரணம் ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா

தன்னன்னாதினம்
தன்னன்னாதினம்
சரணம் ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா

ஆயிரம் கோடி
சூரியன் கூடி
சேர்கின்ற தேதி
மகரமாஜோதி

தீபத்தை தாங்கும்
திரியினைப் போல
ஐயனை சுமந்தேன்
அன்பு நெஞ்சாலே

மூலமும் என்ன நானறியேன்
சுவாமி ஐயப்பா
முடிவுகள் என்ன நானறியேன்
சரணம் ஐயப்பா

வாழ்கின்ற வாழ்வு ஒன்று மட்டும்
ஐயப்பன் அருள் என நன்கறிவேன்
அருள்விழி மலர்முகம்
அது எந்தன் மனச்சுகம்
இசையெனும் ஏழுஸ்வரம்
எனக்கது புகழ்தரும்
மணிகண்ட மந்திரம் உலகில் நிரந்தரம்

சுவாமி ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
சுவாமி ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா

தன்னன்னாதினம்
தன்னன்னாதினம்
சரணம் ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா

தன்னன்னாதினம்
தன்னன்னாதினம்
சரணம் ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா

ஹரிஹர சுதனே
அருள்மிகு தவமே
நர்த்தன நவமே வா வா
சுவாமி பொன்னைய்யப்பா
அய்யனே பொன்னையப்பா

கனியுறு முகமே பிணியறு கரமே
கலியுக வரமே வா வா
சுவாமி பொன்னைய்யப்பா
அய்யனே பொன்னையப்பா

பக்தித்தாமரை முத்தித் தேன் துளி
தித்திப்பாகியதே
சித்ததால் அதன் பித்தத்தால்
தினம் கத்திக்கூவியதே
சுவாமி திந்தகத்தோம்
ஐயப்ப திந்தகத்தோம்
சுவாமி திந்தகத்தோம்
ஐயப்ப திந்தகத்தோம்

விண்.ணில் இல்லாத
வினையறு திருவே
மண்ணில் உண்டான
மணிகண்ட குருவே
குழு : ஸ்வாமியே ய்
சரணம் ஐயப்பா

செண்டை கொட்ட உடன்
சிங்கி தட்ட அது அண்டம் தொட்டு
பகிரண்ட முட்ட
உந்தன் அன்பு மொட்டு விட
துன்பம் விட்டுவிட
எண்ணம் கட்டுப்பட இன்பம் வட்டமிட
சிவ சிவ சைவமும் ஹரி ஹரி வைணமும்
இரு இனம் வலம் வரும்
அழகிய திருத்தலம்
ஒரு மலையே குரு மலையே அறிவாய்
அதை அறிந்தால் துயர் இல்லயே பொதுவாய்
சிவன் மகனே திரு ஒளியாய் வருவாய்
ஹரிசுதனே அனுதினமும் அருள்தருவா ய்

ஸ்வாமியே ய் சரணம் ஐயப்பா
ஸ்வாமியப்பா ஐயப்பா சரணமப்பா ஐயப்பா
பந்தள ராஜா ஐயப்பா பம்பாவாசா ஐயப்பா
ஸ்வாமியே ஐயப்போ ஐயப்போ ஸ்வாமியே
ஸ்வாமியே ஐயப்போ ஐயப்போ ஸ்வாமியே
ஸ்வாமியே ய் சரணம் ஐயப்பா

தன்னன்னாதினம்
தன்னன்னாதினம்
சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா

Palabishegam Lyrics

Pal abishegam
Saamikku
Nei abishegam
Saamikku
Malar abishegam
Saamikku
Thaen abishegam
Saamikku
Sandhana abishegam
Saamikku
Avulum malarum
Saamikku
Muthina thaenga
Saamikku
Karpoora deepam
Saamikku
Kaani ponnum
Saamikku
Ellaam ellaam
Saamikku

Thannan naadhinam
Thannan naadhinam
Saranam ayyappaa
Saranam ayyappaa

Thannan naadhinam
Thannan naadhinam
Saranam ayyappaa
Saranam ayyappaa

Vizhiyaavum oliyaana
Guruve en swami
Unai paadum uyir nadham
Saranam ayyappaa

Vazhiyaavum thuniayaaga
Varugindra saashthaan
Manamae un malar peedam
Saranam ayyappaa

Sutha sudar maniyae
Ayyappaa
Bakthi pasunganiyae
Ayyappaa
Nitha pournamiyae
Ayyappaa
Sithak kulirpaniyae
Ayyappaa

Saranam ayyappaa
Swami ayyappaa
Saranam ayyappaa
Swami ayyappaa

Thannan naadhinam
Thannan naadhinam
Saranam ayyappaa
Saranam ayyappaa

Thannan naadhinam
Thannan naadhinam
Saranam ayyappaa
Saranam ayyappaa

Aayiram kodi
Sooriyan koodi
Sergindra thaethi
Magarama jothi

Deepathai thaangum
Thiriyinai pola
Ayyanai sumanthen
Anbu nenjaalae

Moolamum enna naanariyen
Swami ayyappaa
Mudivugal enna naanariyen
Swami ayyappaa

Vazhkindra vazhvu
Ondru mattum
Ayyappan arulena nangariven
Arulvizhi malarmugam
Adhu endhan manasugam
Isai enum ezhu swaram
Enakadhu pugal tharum
Manikanda mandhiram
Ulagil nirandharam

Swami ayyappaa
Saranam ayyappaa
Swami ayyappaa
Saranam ayyappaa

Thannan naadhinam
Thannan naadhinam
Saranam ayyappaa
Saranam ayyappaa

Thannan naadhinam
Thannan naadhinam
Saranam ayyappaa
Saranam ayyappaa

Harihara sudhanae
Arulmigu thavamae
Nanthanan avane aavaan

Swami pon ayyappa
Saranam pon ayyappa

Kaniyuru mugamae
Piniyoru karamae
Kaliyuga varamae vaa vaa

Swami pon ayyappa
Saranam pon ayyappa

Bakthi thamarai
Muthi thaenthuli
Thiththippagiyadhae
Siththathaal athan
Piththathaal dhinam
Kaththi kooviyathae

Saami dhindhakathom
Ayyappa dhindhakathom
Saami dhindhakathom
Ayyappa dhindhakathom

Vinil illaadha
Vinai aruthiruvae
Mannil unnaadaana
Manikanda guruvae

Swamiyae
Saranam ayyappaa

Sndai kottavudan
Singi thatta
Adhu andham thottu
Bagirandhaa mutta undhan
Anbu mottuvida
Thunbam vittuvida
Innum kattupada
Inban vattamida
Siva siva saivamum
Hari hari vainavam
Ivai ini valamvarum
Azhagiya thiruthalam
Oru malaiyae
Guru malaiyae arivaai
Adhai adainthaal thuyarillayae
Podhuvaai
Sivan maganae
Thiru oliyaai varuvaai
Pari sudhanae
Anuthinamum
Arul tharuvaai

Swamiye
Saranam ayyappaa
Swamiyappa ayyappa
Saranam appa ayyappaa
Pandhala raja ayyappaa
Pambha vaasaa ayyyappaa
Swamiye ayyappo
Ayyappo swamiye
Swamiye
Saranam ayyappaa

Thannan naadhinam
Thannan naadhinam
Saranam ayyappaa
Saranam ayyappaa

Palabishegam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download