પાલવ નો છાયો Palav No Chhayo Lyrics - Tejal Thakor, Pravin Patel

PALAV NO CHHAYO LYRICS IN GUJARATI: પાલવ નો છાયો, This Gujarati Love song is sung by Tejal Thakor and Pravin Patel & released by Naresh Navadiya Organizer. "PALAV NO CHHAYO" song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Lakhubha Sarvaiya. The music video of this track is picturised on Pratik Vekariya, Hiral Patel, Paresh Rathod and Rupal Rathod.

પાલવ નો છાયો Palav No Chhayo Lyrics in Gujarati

છોડી હું તો પરદેશ ગોરી મારી આવું છું આપણે ગામ
હો છોડી હું તો પરદેશ ગોરી મારી આવું છું આપણે ગામ
ઉભી રેજે તું મળવા પાદર મેલી ઘરના કામ
થાશું બાર મહિને ભેળા વીતશે વિરહની વેળા
થાશું બાર મહિને ભેળા વીતશે વિરહની વેળા

હે લઈ હેલારો જળના બાને જાવું સરોવર પાર
હે લઈ હેલારો જળના બાને જાવું સરોવર પાર
લાલ બાંધણીએ ઓળખી લેજે તારા ઘરની નાર
ભર્યું હશે બેડલે પાણી ઉભી હશે ઘૂમટો તાણી
ભર્યું હશે બેડલે પાણી ઉભી હશે ઘૂમટો તાણી

હે હરખ ઘણો હૈયે મારા કરવી ઘણી વાત
રાખવી પડે મારે તમારા માવતર ની મરજાદ
હે જાવ હું વાલી વાડીએ તમે લઈને આવો ભાત
જમશું ભેળા ભાવતા ભોજન કરશું મીઠી વાત

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે આવતી યાદો રોજ તમારી ને જાગતી આખી રાત
હે આવતી યાદો રોજ તમારી ને જાગતી આખી રાત
ક્યારે આવે મારો મન બેહુલો પ્રેમનો લઈ વરસાદ
ભીજાવું છે પ્રેમની ધારે રેવું નથી એકલું મારે
ભીજાવું છે પ્રેમની ધારે રેવું નથી એકલું મારે

હે નોકરી નથી કરવી નથી રેવું તારાથી દૂર
લાગે છે હવે આપણે છે એક બીજાની જરૂર
હે પેરી લ્યો ને પિયુજી મારા તમે તમારો વેશ
જોડે જીવશું જીવતર સાજણ આપણે આપણ દેશ

હે હતું જે મારા હૈયામાં એની કરી દીધી તમે વાત
હતું જે મારા હૈયામાં એની કરી દીધી તમે વાત
થઈ ગઈ છે રે આજ ગોરી મારા નેણોને ની રાજ
જોલો આંખડીએ આયો આપો પાલવનો છાયો
જોલો આંખડીએ આયો આપો પાલવનો છાયો

Palav No Chhayo Lyrics

Chodi hu to pardesh gori mari aavu chu aapne gaam
Ho chodi hu to pardesh gori mari aavu chu aapne gaam
Ubhi reje tu madva padar meli ghar na kaam
Thashu baar mahine bheda vitase virahni vela
Thashu baar mahine bheda vitase virahni vela

bharatlyrics.com

He lai helaaro jal na baane jaavu sarovar paar
He lai helaaro jal na baane jaavu sarovar paar
Laal bandhaniye odakhi leje tara gharni naar
Bharyu hase bedale paani ubhi hase ghumto taani
Bharyu hase bedale paani ubhi hase ghumto taani

He harakh ghano haiye mara karvi ghani vat
Rakhvi pade mare tamara mavtar ni marjad
He jaav hu vaali vadiye tame laine aavo bhaat
Jamshu bheda bhavta bhojan karshu mithi vat

He aavti yadon roj tamari ne jagti aakhi raat
He aavti yadon roj tamari ne jagti aakhi raat
Kyare aave maro mann behulo premno lai varsad
Bhinjavu che prem ni dhare revu nathi ekalu mare
Bhinjavu che prem ni dhare revu nathi ekalu mare

He nokari nathi karvi nathi revu tara thi door
Lage che have aapne che ek bijani jaroor
He peri lyo ne piyuji mara tame tamaro vesh
Jode jivshu jivtar sajan aapne aapan desh

He hatu je mara haiya ma eni kari didhi tame vat
Hatu je mara haiya ma eni kari didhi tame vat
Thai gai che re aaj gori mara naino ne ni raaz
Jolo aankhandiye aayo aapo palav no chhayo
Jolo aankhandiye aayo aapo palav no chhayo

Palav No Chhayo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Palav No Chhayo is from the Naresh Navadiya Organizer.

The song Palav No Chhayo was sung by Tejal Thakor and Pravin Patel.

The music for Palav No Chhayo was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Palav No Chhayo were written by Lakhubha Sarvaiya.

The music director for Palav No Chhayo is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Palav No Chhayo was released under the Naresh Navadiya Organizer.

The genre of the song Palav No Chhayo is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *