પરદેશા રી નોકરી Pardesha Ri Nokari Lyrics - Mital Rabari

PARDESHA RI NOKARI LYRICS IN GUJARATI: પરદેશા રી નોકરી, The song is sung by Mital Rabari and released by Mital Rabari Official label. "PARDESHA RI NOKARI" is a Gujarati Motivational song, composed by Vijay Dabhi, with lyrics written by Pravin Rabari. The music video of this song is picturised on Pooja Prajapati and Mukesh Prajapati.

પરદેશા રી નોકરી Pardesha Ri Nokari Lyrics in Gujarati

હે તારી પરદેશા રી નોકરી મને સેટ નહી થાય
હે તારી પરદેશા રી નોકરી મને સેટ નહી થાય
તારા સરકારી બંગલા મે મારો હીવડો રે ગભરાય

હે તારી પરદેશા રી નોકરી મને સેટ નહી થાય
તારા સરકારી બંગલા મે મારો હીવડો રે ગભરાય
મને લાગે ના પરદેશ યાદ આવે મારો દેશ
વાલા જાવું મારે ઘેર નથી રેવું પરદેશ
મન લાગે ના પરદેશ યાદ આવે મારો દેશ
વાલા જાવું મારે ઘેર નથી રેવું પરદેશ

હે શોખીલા નો કર્યા યાદ મેં ગોમડાની રે નાથ
ના સીટીઓ માં મન ફાવે તું મેલી દે મારો વાળ
હે તારી પરદેશારી નોકરી મને સેટ નહી જાય
તારા સરકારી બંગલા મે મારો હીવડો રે ગભરાય

હો આવળ બાવળને બોરડીવાળો દેશ મારો
ફરતા પેરીએ કપડા નથી વીઆઈપી કલચર વાળો
હો આવળ બાવળ ને બોરડીવાળો દેશ મારો
ફરતા પેરીએ કપડા નથી વીઆઈપી કલ્ચર વાળો

નથી અમે સીટીઓના શોખીન
નથી અમે ગાડીઓના શોખીન
દેશી અમે દેશી લૂકસે અમારો
ગમતો નથી પરદેશ તમારો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તું મેલેના મન દેશ વાલા ફાવે ના પરદેશ
ચમ રેવું પરદેશ યાદ આવે મારો દેશ
હે તારી પરદેશા રી નોકરી મને સેટ નહી થાય
તારા સરકારી બંગલા મે મારો હીવડો રે ગભરાય

હો ઝૂપડીવાળા નેહડા મારા ઘેર ઘણા માલ ઢોર દુધાળા
નોકરીની મોહ માયા મેલી હેડો મારે દેશવાલા
હો ઝૂપડીવાળા નેહડા મારા ઘેર ઘણા માલ ઢોર દુધાળા
નોકરીની મોહ માયા મેલી હેડો મારે દેશવાલા

હો ઉમરગોમ તારો પરદેશ અળગી મારી વાવેશરાય
મન મારો લાગે ના લગાર પાછો મારી હાથે ઘેર તું હાલ

હે ના ભૂલાય મારો દેશ ના ભુલાય મારો મેશ
નથી રેવું પરદેશ નથી રેવું તારે દેશ
હે તારી પરદેશારી નોકરી મને સેટ નહી જાય
તારા સરકારી બંગલા મે મારો હીવડો રે ગભરાય

Pardesha Ri Nokari Lyrics

He tari pardesha ri nokari mane set nahi thay
He tari pardesha ri nokari mane set nahi thay
Tara sarkari bangla me maro hivdo re gabhray

He tari pardesha ri nokari mane set thay
Tara sarkari bangla me maro hivdo re gabhray
Mane lage na pardesh yaad aave maro desh
Vala jaavu mare gher nathi revu pardesh
Man lage na pardesh yaad aave maro desh
Vala jaavu mare gher nathi revu pardesh

He sokhila no karya yaad me gomdani re naath
Na cityo ma man fave tu meli de maro vaad
He tari pardeshari nokari mane set nahi thay
Tara sarkari bangla me maro hivdo re gabhray

Ho aavad bavad ne boradivado desh maro
Farta periye kapda nathi vip culture vado
Ho aavad bavad ne boradivado desh maro
Farta periye kapda nathi vip culture vado

bharatlyrics.com

Nathi ame cityo na sokhin
Nathi ame gadiyo na sokhin
Deshi ame deshi look se amaro
Gamto nathi pardesh tamaro

Tu mele na man desh vala fave na pardesh
Cham revu pardesh yaad aave maro desh
He tari pardesha ri nokari mane set nahi thay
Tara sarkari bangla me maro hivdo re gabhray

Ho jupalivada nehda mara gher ghana maal dhor dudhada
Nokari ni moh maya meli hedo mare deshvala
Ho jupalivada nehda mara gher ghana maal dhor dudhada
Nokari ni moh maya meli hedo mare deshvala

Ho umargom taro pardesh adagi mari vaveshray
Man maro lage na lagaar pacho mari hathe gher tu hal

He na bhulay maro desh na bhulay maro mesh
Nathi revu pardesh nathi revu tare desh
He tari pardeshari nokari mane set nahi thay
Tara sarkari bangla me maro hivdo re gabhray

Pardesha Ri Nokari Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pardesha Ri Nokari is from the Mital Rabari Official.

The song Pardesha Ri Nokari was sung by Mital Rabari.

The music for Pardesha Ri Nokari was composed by Vijay Dabhi.

The lyrics for Pardesha Ri Nokari were written by Pravin Rabari.

The music director for Pardesha Ri Nokari is Vijay Dabhi.

The song Pardesha Ri Nokari was released under the Mital Rabari Official.

The genre of the song Pardesha Ri Nokari is Motivational.