પારલે Parle Lyrics - Gopal Bharwad

PARLE LYRICS IN GUJARATI: પારલે, This Gujarati Playful song is sung by Gopal Bharwad & released by Jigar Studio. "PARLE" song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Dharmik Bamosana. The music video of this track is picturised on Janak Thakor and Chhaya Thakor.

પારલે Parle Lyrics in Gujarati

એ પોંચ ના પારલે માં બિસ્કીટ મળતાતા જ્યારે હોળ
એ પોંચ ના પારલે માં બિસ્કિટ મળતાતા જ્યારે હોળ
એ સમય ની જુની છે આપડી જોડ

એ ખાટી મીઠી ગોળી રૂપીયા ની મળતી ચાર
એ ગલ્લા આગળ થયો તો આપણ ને પ્યાર

એ બનાવ પણ બન્યો હતો કેવો યાદગાર
ઘરઘતા રમતા રમતા પેરાવતા ફુલ નો હર
એ બનાવ પણ બન્યો હતો કેવો યાદગાર
ઘરઘતા રમતા રમતા પેરાવતા ફુલ નો હર

મણિરાજ બારોટ નો મણિયારો ચાલતો ચારે કોર
એ જમાના ની જુની છે આપડી જોડ
એ પોંચ ના પારલે મા બિસ્કિટ મળતાતા જ્યારે હોળ
એ સમય ની જુની છે આપડી જોડ

હો બોરડી એ ખાવા ગયાતા બોર ને
કોંટો હાથે વાગ્યો
લોહી થી નેતર પેતર હાથ રે
દુપટ્ટા થી બાંધ્યો

હો તારી કાયા માયા જોઈને અમને
ઘણું લાગ્યું હારુ
મારે દોડવુ હતુ ને ઢાલ નુ
મળી ગયુ બાનુ

હો ઘેર થી લઈને તારા પાછળ વાપરીયો રૂપિયો
ભગો રહી રહી ને હું થયો તારો ભૂમિયો
હો ઘેર થી લઈને તારા પાછળ વાપરીયો રૂપિયો
ભગો રહી રહી ને હું થયો તારો ભૂમિયો

એ આનંદ મેળો મા ચડીતી તને ચકડોલ
ઘેર મુકવા તને હુ આયોતો હોજ ના પોર
એ પોંચ ના પારલે માં બિસ્કિટ મળતાતા જ્યારે હોળ
એ સમય ની જુની સે આપડી જોડ

હો આઠમા ધોરણ મો આયા ને આપડી
વાલી નેહાળ બદલોની
ટ્યુશન બંધાયું ભેગુ મળવા
મેતો જોઈ જોણી

હુ નપાસ થયો ને તારે આઈ
ઊંચી ટકાવારી
છૂટક મજુરી મને મલી ને તું બની
સરકારી અધિકારી

હો બસ સ્ટેન્ડ મા લખેલુ નથી ભુસાયુ હજી નોમ
રોજ જોવુ ને રોવું એ આપે છે ટાઢા ડોમ
હો બસ સ્ટેન્ડ મા લખેલુ નથી ભુસાયુ હજી નોમ
રોજ જોવુ ને રોવું એ આપે છે ટાઢા ડોમ

એ હુ ઓય નો ઓય રહી જ્યો
તુ થઈ જી મારા મોર
એ જુદી પડી આપડી જુગલ જોડ

એ પોંચ ના પારલે માં બિસ્કીટ હવે મળતા નથી હોળ
એ ના બની તારી ને મારી જોડ

Parle Lyrics

Ae ponch na parle ma biscuit maltata jyare sol
Ae ponch na palle ma biskit maltata jyare hol
Ae samay ni juni chhe aapadi jod

Ae khati mithi goli rupiya ni malti char
Ae galla aagal thayo to aapadane pyar

Ae banav pan banyo hato kevo yaadgar
Ghargatta ramta ramta peravata ful no har
Ae banav pan banyo hato kevo yaadgar
Ghargatta ramata ramata peravata ful no har

Maniraj barot no maniyaro chalto chare kor
Ae jamana ni juni chhe aapadi jod
Ae ponch na palle ma biskit malta ta jyare hol
Ae samay ni juni chhe aapani jod

Ho boradi ae khava gyataa bor ne
Konto hathe vagyo
Lohi thi netar petar hath re
Dupatta thi bandhyo

Ho tari kaya maaya joine amne
Ghanu lagyu haru
Mare dodavu hatu ne dhad nu
Mali gayu banu

Ho gher thi laine tara pachhal vapryo rupiyo
Bhego rahi rahi ne hu thayo taro bhumiyo
Mara gher thi lai tara pachhad vaparyo rupiyo
Bhego rai rai ne hu thayo taro bhumiyo

Ae aanand mela ma chaditi tane chakdol
Gher mukva tane hu aayoto hoj na por
Ae ponch na parle ma biskit malta ta jyare hol
Ae samay ni juni se aapani jod

Ho aathama dhoran mo aaya ne aapadi
Vali nehal badloni
Tution bandhyu bhegu malava
Meto joi joni

Hu napas thayo ne tare aayi
Unchi takavari
Chhutak majuri mane mali ne tu bani
Sarkari adhikari

Ho bus stand ma lakhelu nathi bhusayu haji nom
Roj jovu ne rove ae aape chhe tatha dom
Bus stand ma lakhelu nathi bhusayu taru nom
Roj jovu ne rove ae aape chhe tatha dom

Ae hu aoy no aoy rahi jyo
Tu thai ji mara mor
Ae judi padi aapadi jugal jod

Ae ponch na parle ma biscuit have malta nathi hol
Ae na bani tari ne mari jod

Parle Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Parle is from the Jigar Studio.

The song Parle was sung by Gopal Bharwad.

The music for Parle was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Parle were written by Dharmik Bamosana.

The music director for Parle is Shashi Kapadiya.

The song Parle was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Parle is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *