પરણ્યા કોનુંડો રમવા જાવું Parnya Konudo Ramva Javu Lyrics - Tejal Thakor, Savan Bharwad

પરણ્યા કોનુંડો રમવા જાવું | PARNYA KONUDO RAMVA JAVU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Tejal Thakor and Savan Bharwad from Pop Skope Music label. The music of the song is composed by Shashi Kapadiya, while the lyrics of "Parnya Konudo Ramva Javu" are penned by Rk Thakor. The music video of the Gujarati track features Chhaya Thakor, Aarti Arohi, Saroj Raval, Krish Jani and Savji Raval.

પરણ્યા કોનુંડો રમવા જાવું Parnya Konudo Ramva Javu Lyrics in Gujarati

હો રમવા જવાદે કોનુડો રમવા જવાદે
હો રમવા જવાદે કોનુડો રમવા જવાદે
પરણ્યા ને પેલુ કેવાદે બે દાડા પિયર રેવાદે

હો ઘરમાં બેઠા માવતરની રજા તો લેવાદે
હો ઘરમાં બેઠા માવતરની રજા તો લેવાદે
ઘરમો મોટી પાઘડી એને પેલુ પુસવાદે
હઠીલી હાલતૂ રેવાદે પેલા માં બાપને કેવાદે

હો રમવા જવાદે કોનુડો રમવા જવાદે
પરણ્યા ને પેલુ કેવાદે બે દાડા પિયર રેવાદે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મોટા ભાઈની વઉ બેઠી સે રિહણે
તામે ના બેથા રો ઓમ હાથ મેલી લમ્ને
હો મારા પિયર થી ફોન આવશે હાલ હમણે
શુ કેશુ માવતર ને હાથ મેલ્યા લમણે
હાથ મેલ્યા લમણે

હો પાછળ પાછળ ફરે હખનુ પોણી તો પીવાદે
ઘરમાં કરે જગડા લાગે નઈ તૂ જીવવાદે
હઠીલી નોકરી જવાદે બે દાડા હાલ તૂ રેવાદે

હો રમવા જવાદે કોનુડો રમવા જવાદે
પરણ્યા ને પેલુ કેવાદે બે દાડા પિયર રેવાદે

હો અમારી વાતો તમે કોને નથી લેતા
ફરી ફરી ને નોમ પિયર નુ કા લેતા
હો તમે તો અમારાથી ફરો સેટા સેટા
નથી બોલતા માવતર બોલાવે કઈ બેટા
બોલાવે છે બેટા

હો વેલી હવારે જાશું ગોડી હાલ તૂ રેવાદે
હો આજ આવાનું કેતા ભાભી એમને આવાદે
મોનીતિ આજનું રેવાદે પેલા ભાભીને આવાદે

હો રમવા જવાદે કોનુડો રમવા જવાદે
પરણ્યા ને પેલુ કેવાદે બે દાડા પિયર રેવાદે

Parnya Konudo Ramva Javu Lyrics

Ho ramva javade konudo ramva javade
Ho ramva javade konudo ramva javade
Paranya ne pelu kevade be dada piyar revade

Ho gharma betha mavtar ni raja to levade
Ho gharma betha mavtar ni raja to levade
Ho gharma moti paghdi ene pelu pusvade
Hathili haal tu revade pela maa baap ne kevade

Ho ramva javade konudo ramva javade
Paranya ne pelu kevade be dada piyar revade

Ho mota bhaini vau bethi se rihane
Tame na betha ro om haath meli lamne
Ho mara piyar thi phone aavshe haal hamne
Shu keshu mavtar ne haath melya lamne
Haath melya lamne

Ho pachhal pachhal phare hakhu poni to pivade
Gharma kare jagda lage nai tu jeevade
Hathili nokri javade be dada haal tu revade

Ho ramva javade konudo ramva javade
Paranya ne pelu kevade be dada piyar revade

Ho amari vaato tame kone nathi leta
Fari fari ne nom piyar nu ka leta
Ho tame to amarathi faro seta seta
Piyar ma mavtar kai bolave che beta
Bolave che beta

Ho veli havare jashu godi haal tu revade
Ho aaj avanu keta bhabhi emne aavade
Moniti aajnu revade pela bhabhine aavade

bharatlyrics.com

Ho ramva javade konudo ramva javade
Paranya ne pelu kevade be dada piyaar revade

Parnya Konudo Ramva Javu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Parnya Konudo Ramva Javu is from the Pop Skope Music.

The song Parnya Konudo Ramva Javu was sung by Tejal Thakor and Savan Bharwad.

The music for Parnya Konudo Ramva Javu was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Parnya Konudo Ramva Javu were written by Rk Thakor.

The music director for Parnya Konudo Ramva Javu is Shashi Kapadiya.

The song Parnya Konudo Ramva Javu was released under the POP SKOPE MUSIC.

The genre of the song Parnya Konudo Ramva Javu is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *