பட்டும் Pattuma Lyrics - Ananthakrrishnan, Anirudh Ravichander

பட்டும் | PATTUMA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Ananthakrrishnan and Anirudh Ravichander from the Tamil film Love Insurance Kompany, directed by Vignesh Shivan. The film stars Pradeep Ranganathan, S. J. Suryah and Krithi Shetty in the lead role. The music of "PATTUMA" song is composed by Anirudh Ravichander, while the lyrics are penned by Vignesh Shivan.

பட்டும் Pattuma Lyrics In Tamil

வெண்பானா உன்ன ஏத்தி வைக்கணும்
மண்ட மேல தூக்கி
மொத ஊதாடும் வீங்கி போகணும்
உன் தெத்து பல்லு தாக்கி

எக்க சக்கமா ஆசை இருக்கடி
சட்டைக்குள்ள தெக்கி
அட எந்தா ஜென்மத்துல என்ன செஞ்சியோ
மிச்சா சொச்சம் பாக்கி

என் சாமி நீ தானேடி
என் சாவி நீ தானேடி
என் சாபம் நீ தானேடி
என் சாந்தி நீ தானேடி

பொட்டுனு போட்டுட்டியே பாத்துமா
பொட்டுனு மொகத்தியே நாய்க்குட்டி மா
சட்டுனு சுட்டுட்டியே புச்சிமா
சிக்குலு சிக்கிட்டேனே பாவமா

பொட்டுனு போட்டுட்டியே என்ன தாக்கிட்டியே
கழட்டி மாத்திட்டியே பட்டுமா
மோத்தமா யறி கால வாரிட்டியே
நெஞ்ச கீரிட்டியே பாவமா

கை படாத ரோசா
போன் வளர்த்தா லூஸ்-ஆ
ஏய் கொலுத்தலாம் கோடி காட்சிகள்-ஆ
கோட்டூரேன் ரீல்ஸ்-ஆ

பரத்கிரிக்.காம்

உன் கையில போன்-ஆ
நான் இருப்பேன் சுத்தம்-ஆ
ஏய் உனக்குனே நேந்து ஊட்டா
கிறுக்கன் நான் தானா

சொக்க தங்கமதி
நீ என் அங்கம் ஆதி
வாடி வந்து கட்டிப்புடி
நெத்தியடி வேண்டி கெஞ்சிதாடி
தாடி முதல் சரவெடி

என் சாமி நீ தானேடி
என் சாவி நீ தானேடி
என் சாபம் நீ தானேடி
என் சாந்தி நீ தானேடி

பொட்டுனு போட்டுட்டியே பாத்துமா
பொட்டுனு மொகத்தியே நாய்க்குட்டி மா
சட்டுனு சுட்டுட்டியே புச்சிமா
சிக்குலு சிக்கிட்டேனே பாவமா

பொட்டுனு போட்டுட்டியே என்ன தாக்கிட்டியே
கழட்டி மாத்திட்டியே பட்டுமா
மோத்தமா யறி கால வாரிட்டியே
நெஞ்சா கீரிட்டியே பாவமா

Pattuma lyrics

Venna paana unna ethi vekkanum
Manda mela thookki
Motha uthadum veengi poganum
Un theththu pallu thaakki

Ekka chakkamaa aasai irukkadi
Sattaikkulla thekki
Oh, endha jenmathula enna senjiyo
Micha socham baakki

En saami nee dhaanedi
En saavi nee dhaanedi
En saabam nee dhaanedi
En shaanthi nee dhaanedi

bharatlyrics.com

Pottunu pottuttiye pattuma
Bottunu mokattiye puppy ma
Sattunu suttuttiye buchima
Sikkulu sikkittene paavama

Pottunu pottuttiye enna thaakkittiye
Kazhatti maattittiye pattuma
Mothama yeri kaala vaarittiye
Nenja keerittiye paavama

Kai padaadha rosa
Phone valartha loose-ah
Hey koluthallaam kodi views-ah
Kotturen reels-ah

Un kaiyila phone-ah
Naan iruppen clean-ah
Hey unakkune nendhu utta
Kirukkan naan dhaana

Sokka thangamadi
Nee en angam adi
Vaadi vandhu kattipudi
Nethiyadi vendi kenjidhadi
Thaadi mutha saravedi

En saami nee dhaanedi
En saavi nee dhaanedi
En saabam nee dhaanedi
En shaanthi nee dhaanedi

Pottunu pottuttiye pattuma
Bottunu mokattiye puppy ma
Sattunu suttuttiye buchima
Sikkulu sikkittene paavama

Pottunu pottuttiye enna thaakkittiye
Kazhatti maattittiye pattuma
Mothama yeri kaala vaarittiye
Nenja keerittiye paavama

Pattuma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pattuma is from the Love Insurance Kompany.

The song Pattuma was sung by Ananthakrrishnan and Anirudh Ravichander.

The music for Pattuma was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Pattuma were written by Vignesh Shivan.

The music director for Pattuma is Anirudh Ravichander.

The song Pattuma was released under the Sony Music South.

The genre of the song Pattuma is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *