பழங்கள்ல Pazhangkalla Lyrics - Dhanush

PAZHANGKALLA SONG LYRICS IN TAMIL: 'பழங்கள்ல' The song is sung by Dhanush from the soundtrack album for the Tamil film Irandam Ulagam, directed by Selvaraghavan, starring Arya and Anushka. "PAZHANGKALLA" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vairamuthu.

பழங்கள்ல Pazhangkalla Lyrics In Tamil

பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்

ஆ பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்

பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்

ஹேய் புரிஞ்சதா

பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
என்ன பந்தாடும் மிருகம்
கூரு போட்டு கூத்தாடும் தெய்வம்

அவ நெனப்பு புரிவதில்லே
ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அழியும்
நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க
ஆத்தாடி என்ன பன்னி நான் தொலைக்க
பார்வையால் இருதயம் நினைக்கட்டுமா
பாதத்த இமைகளில் வருடட்டுமா
நீ சொல்லும் வார்த்தைக்கு வசிக்கட்டுமா
கோபத்த கொண்டாடி ரசிக்கட்டுமா

பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எறியும்

உலகத்தில வம்படியா
சேர்ந்திருப்பது ஒன்னோ ரெண்டு
அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும்
வீட்டுக்குள்ள கட்டில் மாட்டும்
ரெண்டு இருக்கும்

பரத்கிரிக்.காம்

என் விதியே இது தானா
பெருந்தினவுக்கு பத்தியம் தானா
என் ராத்திரி எரியுதடி
தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடையுதடி

கர்வத்தின் கர்பத்தில் வளர்ந்தவளே
காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே
கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு
கல்லரையில் என்னோடு வாழ்ந்துவிடு…

எலே ஏலே எலே ஏலா
ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும்
பந்தம் இருந்தும்
தானே தானே தானா
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச
பௌர்ணமி நிலவு ஹ்ம்ம் ஹ்ஹ்கும்ம்

இதுக்கு மேல என்ன சொல்லுரது

Pazhangkalla lyrics

Pazhangkalla visha mulla
Oru kootha kaathu killa
Un kobam enna kolla

Adi sondham irundhum
Bandham irundhum
Paavi nenju eriyum
Oru paithiyam pudicha
Pournami nilavu
Megatha kilichu eriyum

bharatlyrics.com

Naan pazhangkalla visha mulla
Oru kootha kaathu killa
Un kobam enna kolla

Adi sondham irundhum
Bandham irundhum
Paavi nenju eriyum
Oru paithiyam pudicha
Pournami nilavu
Megatha kilichu eriyum

Ponnu manassu
Oru dhinusu
Adhil mirugamum deivavum
Vaazhum

Hae purinjitha

Ponnu manassu oru dhinussu
Athil mirugamum deivamum vaazhum
Enna panthaadum mirugam
Kooru pottu koothaadum deivam

Ava nenappa purivathilae
Oru aambala pozhappu azhiyum
Nee konjam pola mella chirikka
Aathadi enna panni naan tholaikka

Paarvaiyaal irudhayam nenaikattuma
Paadhaththa imaigalil varudattuma
Nee sollum vaarthaikul vasikattuma
Kobaththa kondaadi rasikattuma

Pazhangkalla visha mulla
Oru kootha kaathu killa
Un kobam enna kolla

Adi sondham irundhum
Bandham irundhum
Paavi nenju eriyum
Oru paithiyam pudicha
Pournami nilavu
Megatha kilichu eriyum

Olagathila vambadiya
Sernthirupathu onno rendu
Ada veliyila sernthu suthum
Veetukulla kattil mattum
Rendu irukum

En vithiyae ithu thaana
Perunthinavuku paththiyam thaana
En rathiri eriyuthadi
Thookamilla ragasiyam odaiyuthadi

Garvathin garbathil valarnthavalae
Kaadhalin thimirukku piranthavalae
Karunaiyaal idhayathai kondruvidu
Kallaraiyil ennodu vaazhnthuvidu

Yele yele yele yela
Oru kootha kaathu killa
Un kobam enna kolla

Adi sondham irundhum
Bandham irundhum
Thaanae thaanae thaana
Oru paithiyam pudicha
Pournami nilavu
Hmm hmm hkummm
Ithukku mela enna solrathu

Pazhangkalla Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pazhangkalla is from the Irandam Ulagam.

The song Pazhangkalla was sung by Dhanush.

The music for Pazhangkalla was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Pazhangkalla were written by Vairamuthu.

The music director for Pazhangkalla is Harris Jayaraj.

The song Pazhangkalla was released under the Sony Music India.

The genre of the song Pazhangkalla is Playful.