பேசுறான் பேசுறான் Pesuraen Pesuraen Lyrics - Justin Prabhakaran

PESURAEN PESURAEN SONG LYRICS IN TAMIL: Pesuraen Pesuraen (பேசுறான் பேசுறான்) is a Tamil song from the film Pannaiyarum Padminiyum, starring Vijay Sethupathi, Jayaprakash, Aishwarya Rajesh and Bala Saravanan, directed by S. U. Arun Kumar. "PESURAEN PESURAEN" song was composed by Justin Prabhakaran and sung by Justin Prabhakaran, with lyrics written by Vaali.

பேசுறான் பேசுறான் Pesuraen Pesuraen Lyrics In Tamil

பேசுறேன்
பேசுறேன் காதல்
மொழி பேசாம
பேசுறேன் கண்கள்
வழி

பேசுறேன்
பேசுறேன் காதல்
மொழி பேசாம
பேசுறேன் கண்கள்
வழி

யாருந்த
கிராமத்து தேவதை
நான் என்ன சொல்லுவேன்
நோவுது எடுத்து போக
துடிக்குது மனம் எனக்கு
எனக்குன்னு

போடா போடா
தூக்கிகிட்டு உன்ன
யாரு இங்க கேட்குறது
சாமி உன்ன மேலிருந்து
ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது

பேசுறேன்
பேசுறேன் காதல்
மொழி பேசாம
பேசுறேன் கண்கள்
வழி ஆன்

கதிர் அடிச்ச
களம் ஆனேன் கல்
எரிஞ்ச குளம் ஆனேன்
கண்ணே உன் கண் பட்டதால்

எனக்கு ஏதோ
ஆயாச்சு எதைக்கண்டாலும்
நீயாச்சு காதல்தான் வேர்
விட்டதால்

தாவணியா
மாறிடனும் தோளுமேல
ஏறிடணும் இடையும்
சடையும் நடையும் கோடி
பேரும் என் இதயம் நிழயாய்
பின்னால் ஓடி வரும்

பேசுறேன்
பேசுறேன் காதல்
மொழி பேசாம
பேசுறேன் கண்கள்
வழி

குறுக்கா நெடுக்கா
நடைபோட்டு குலுங்க
குலுங்க இசைப்பாட்டு
பாடாதோ உன் கொலுசு

வடம் புடிச்ச
தேர் போல வரப்பு
ஒடஞ்ச நீர் போல
ஆடாதோ என் மனசு

பஞ்சாங்கத்த
பாக்குறேனே ஐயர் கிட்ட
கேக்குறேனே மயிலே
உன்ன நான் மணக்கும்
தேதியத்தான் நான்
முதல்நாள் இரவில்
சொல்வேன் மீதியத்தான்

பேசுறேன்
பேசுறேன் காதல்
மொழி பேசாம
பேசுறேன் கண்கள்
வழி

யாருந்த
கிராமத்து தேவதை
நான் என்ன சொல்லுவேன்
நோவுது எடுத்து போக
துடிக்குது மனம் எனக்கு
எனக்குன்னு

பரத்கிரிக்.காம்

போடா போடா
தூக்கிகிட்டு உன்ன
யாரு இங்க கேட்குறது
சாமி உன்ன மேலிருந்து
ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது

Pesuraen Pesuraen lyrics

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi

Yaarindha gramathu devadha
Naan enna solluven novudhu
Eduthu poga thudikkudhu
Manam enakku enakkunu

Podaa podaa thookkikittu
Unna yaaru inga ketkuradhu
Saami unna melirundhu
Oru saatchi pola paakuradhu

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi aan

Kadhir adichcha kalam aanen
Kall erinja kulam aanen
Kannae un kan pattathaal

Enakku yedho aayaachu
Edhakandaalum neeyaachu
Kaadhalthaan ver vittathaal

Thaavaniyaa maaridanum
Thozhumela yeridanum
Idaiyum sadaiyum nadaiyum
Kodi perum
En idhayam nizhayaai pinnaal
Oodi varum

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi

bharatlyrics.com

Kurukka nedukka nadapottu
Kulunga kulunga isai paatu
Paadaadho un kolusu

Vadam pudicha thaer pola
Varapu odanja neer pola
Aadaadho en manasu

Panjaangaththa paakkurenae
Iyer kitta ketkurenae
Mayilae una naan manakkum
Thaedhiyathaan
Naan mudhalnaal iravil solven
Meedhiyathaan…

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi

Yaarindha gramathu devadha
Naan enna solluven novudhu
Eduthu poga thudikkudhu
Manam enakku enakkunu

Podaa podaa thookkikittu
Unna yaaru inga ketkuradhu
Saami unna melirundhu
Oru saatchi pola paakuradhu

Pesuraen Pesuraen Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pesuraen Pesuraen is from the Pannaiyarum Padminiyum.

The song Pesuraen Pesuraen was sung by Justin Prabhakaran.

The music for Pesuraen Pesuraen was composed by Justin Prabhakaran.

The lyrics for Pesuraen Pesuraen were written by Vaali.

The music director for Pesuraen Pesuraen is Justin Prabhakaran.

The song Pesuraen Pesuraen was released under the Sony Music.

The genre of the song Pesuraen Pesuraen is Playful.