பிள்ளை நிலா Pillai Nila Lyrics - S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

'பிள்ளை நிலா' | PILLAI NILA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Pillai Nila" is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from Thiagarajan, Bhanu Chander, Archana and Silk Smitha starrer Tamil film Neengal Kettavai, directed by Balu Mahendra. PILLAI NILA song was composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by L Aathma Rao.

பிள்ளை நிலா Pillai Nila Lyrics in Tamil

பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
லலலா
பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
லலலா

அலை போலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண் மேலே
துள்ளும் மான் போலே

பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
லலலா
பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா

மலைமேலே
மழை அடிக்க
மலைமேலே
மழை அடிக்க
மான் தோப்பில்
குடை பிடிக்க
மான் தோப்பில்
குடை பிடிக்க

ஆவாரம்
காட்டுக்குள்ள
ஆயிரம் பூ
பூத்திருக்க
மங்காத்தா
காத்திருந்தா
மாமனோடு
பூ பறிக்க

எந்நாளும் நம்மை
விட்டு போகாது வசந்தம்
தோளோடு ரோஜா ரெண்டு
உறங்கும்

தள்ளாடும்
பூக்கள் எல்லாம்
விளையாட அழைக்கும்
ஏதேதோ ஏழை மனம்
நினைக்கும்

தென்னை இளஞ்
சோலை பாலை விடும்
நாளை தென்னை இளஞ்
சோலை பாலை விடும்
நாளை

கை இரண்டில்
அள்ளிக்கொண்டு காதோடு
அன்னை மனம் பாடும்
கண்கள் மூடும்

பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
லலலா

அலை போலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண் மேலே
துள்ளும் மான் போலே

தந்தன தந்தா
தந்தன தந்தா
தார தந்தா
தார தந்தா
தந்தன தந்தா
தந்தன தந்தா
தன நான னா னா

ஆளான சிங்கம்
ரெண்டும் கை வீசி
நடந்தால் காலடியில்
பூமி எல்லாம் அடங்கும்

சிங்கார தங்கம்
ரெண்டும் தேர் போல
வளந்தால் ஆகாயம்
வந்து இங்கே வணங்கும்

உங்களால்
தானே உயிர் சுமந்தேனே
உங்களால் தானே
உயிர் சுமந்தேனே

கந்தலிலே
முத்துச்சரம் காப்பாத்தி
கட்டி வெச்சு நானே
பாசம் தானே

பிள்ளை நிலா
இரண்டும் வெள்ளை
நிலா
லலலா
அலை போலவே
விளையாடுமே சுகம்
நூறாகுமே மண் மேலே
துள்ளும் மான் போலே

Pillai nila
Irandum vellai nila
Lalalaa
Pillai nila
Irandum vellai nila
Lalalaa

Alai polavae vilayaadumae
Sugam nooraagumae
Mann melae thullum maan polae

Pillai nila
Irandum vellai nila
Lalalaa
Pillai nila
Irandum vellai nila

Malaimelae mazhai adikka
Malaimelae mazhai adikka
Maan thoppil kudai pidikka
Maan thoppil kudai pidikka

Aavaram
Kattukulla
Aayiram poo
Poothirukka
Mangaatha
Kaathirundha
Mammanodu
Pooparikka
Thana thanana thananadha thanana
Thana thanana thananadha thanana
Thaa naa naa naaa

Ennaalum nammai vittu
Pogaathu vasantham
Tholodu roja rendu urangum

Thallaadum pookal elaam
Vilayaada azhaikkum
Yethetho ezhai manam ninaikkum

Thennai ilancholai
Paalai vidum naalai
Thennai ilancholai
Paalai vidum naalai

Kai irandil alli kondu
Kaathodu annai manam
Paadum kangal moodum

Pillai nila
Irandum vellai nila
Lalalaaa

Alai polavae vilayaadumae
Sugam nooraagumae
Mann melae thullum maan polae

Thandhana thandha
Thandhana thandha
Thaara thandha
Thaara thandha
Thandhana thandha
Thandhana thandha
Thana naana naa naa

Aalaana singam rendum
Kai veesi nadanthaal
Kaaladiyil boomi elaam adangum

Singaara thangam rendum
Thaer pola valanthaal
Aagayam vanthu ingae vanangum

Ungalaal thaanae
Uyir sumanthenae
Ungalaal thaanae
Uyir sumanthenae

Kanthalilae muthu charam
Kaapaathi katti vechu
Naanae paasam thaanae

Pillai nila
Irandum vellai nila
Lalalaaa
Alai polavae vilayaadumae
Sugam nooraagumae
Mann melae thullum maan polae

La laa laaa
Hahahaha
La la laa laa laaa
La laa laaa
Hahahaha
La la laa laa laaa
Ha haahahah hahah ha ha

Pillai Nila Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pillai Nila is from the Neengal Kettavai.

The song Pillai Nila was sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Pillai Nila was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Pillai Nila were written by L Aathma Rao.

The music director for Pillai Nila is Ilaiyaraaja.

The song Pillai Nila was released under the Movie World Tamil.

The genre of the song Pillai Nila is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *