போடா போடா Poda Poda Lyrics - Pradeep Kumar

PODA PODA SONG LYRICS: The song is sung by Pradeep Kumar from the soundtrack album for the Tamil film Irudhi Suttru, directed by Sudha Kongara, starring R. Madhavan and Ritika Singh. "PODA PODA" song was composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek.

போடா போடா Poda Poda Lyrics in Tamil

சிடு சிடு சினம்
சீறும் மனம் எதிர்ப்புகள்
வரும் முறைத்துக்
கடக்கிறேன்

கடு கடு முகம்
காயும் ரத்தம் கொதி
கொதித்திடும் வேகம்
எடுக்கிறேன்

பணிந்து நடக்கும்
அடிமை இல்லை
தன்மானமே மானம்
இதயம் மறைக்கும்
உடைகள் இல்லை
நிர்வாணமாய் மானம்

போடா போடா
என்னைக் கட்டும்
விலங்கில்லை ஓ ஓஓ
போடா போடா எனக்கென்ன
பயமில்லை ஓ ஓஓ

எரிகின்ற கோபங்கள்
எரிபொருள் தரும் என்
நரம்புகள் சுருட்டிட
சக்கரம் வரும்

பூ என தீமன
அறிகுறி தரும் என்
வாகன வேகத்தில்
சூரியன் விழும் ஓ ஓஓ
சக்கரம் சாலையில்
சண்டையிடும் செல்லட்டும்
என்னிடம் வந்துவிடும்

போடா போடா
என்னைக் கட்டும்
விலங்கில்லை ஓ ஓஓ
போடா போடா எனக்கென்ன
பயமில்லை ஓ ஓஓ

கரடு முரடன் எந்த
கவலையும் இல்லை கடின
வழியில் செல்லும் பயணம்
இது

பயந்து நடுங்கும்
கெட்ட பழக்கமும் இல்லை
ஒரு சண்டைக்காரனின்
இதயம் இது ஓ ஓஓ

உலகம் ஒரு
திசையில் நடந்திட
விரைந்து மறு
திசையில் பறக்கிறேன்

போடா போடா
என்னைக் கட்டும்
விலங்கில்லை ஓ ஓஓ
போடா போடா எனக்கென்ன
பயமில்லை ஓ ஓஓ

சிடு சிடு சினம்
சீறும் மனம் எதிர்ப்புகள்
வரும் முறைத்துக்
கடக்கிறேன்

கடு கடு முகம்
காயும் ரத்தம் கொதி
கொதித்திடும் வேகம்
எடுக்கிறேன்

பணிந்து நடக்கும்
அடிமை இல்லை
தன்மானமே மானம்
இதயம் மறைக்கும்
உடைகள் இல்லை
நிர்வாணமாய் மானம்

போடா போடா
என்னைக் கட்டும்
விலங்கில்லை ஓ ஓஓ
போடா போடா எனக்கென்ன
பயமில்லை ஓ ஓஓ

Poda Poda Lyrics

Sidu sidu sinam
Seerum manam
Ethirpugal varum
Muraithu kadakiren

Kadu kadu mugam
Kaayum raththam
Kothi kothithidum
Vegam edukkiren

Paninthu nadakkum
Adimai illai
Thanmanamae manam
Idhayam maraikum
Udaigal illai
Nirvaanamai manam

Poda poda
Ennai kattum vilangillai
Oh ooo
Poda poda
Enakenna bhayam illai
Oh ooo

Erigindra kopangal
Eriporul tharum
En nerambugal surutida
Sakkaram varum

Poo ena thee mana
Arikuri tharum
En vagana vegathil
Sooriyan vizhum
Oh ooo…
Sakkaram saalayil
Sandayidum
Sellattum ennidam
Vanthu vidum

Poda poda
Ennai kattum vilangillai
Oh ooo
Poda poda
Enakenna bhayam illai
Oh ooo

Karadu muradan
Entha kavalayum illai
Kadina vazhiyil sellum
Payanam ithu

Bayanthu nadungum
Ketta pazhakamum illai
Oru sandaikaranin
Idhayam ithu
Oh ooo

Ulagam oru
Dhisayil nadanthida
Virainthu maru
Dhisayil parakiren

Poda poda
Ennai kattum vilangillai
Oh ooo
Poda poda
Enakenna bhayam illai
Oh ooo

Sidu sidu sinam
Seerum manam
Ethirpugal varum
Muraithu kadakiren

Kadu kadu mugam
Kaayum raththam
Kothi kothithidum
Vegam edukkiren

Paninthu nadakkum
Adimai illai
Thanmanamae manam
Idhayam maraikum
Udaigal illai
Nirvaanamai manam

Poda poda
Ennai kattum vilangillai
Oh ooo
Poda poda
Enakenna bhayam illai
Oh ooo

Poda Poda Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Poda Poda is from the Irudhi Suttru.

The song Poda Poda was sung by Pradeep Kumar.

The music for Poda Poda was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Poda Poda were written by Vivek.

The music director for Poda Poda is Santhosh Narayanan.

The song Poda Poda was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Poda Poda is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *