பொய் வரவ Poi Varava Lyrics - Karthik, Chinmayi

'பொய் வரவ' | POI VARAVA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Poi Varava" is sung by Karthik and Chinmayi from Vijay, Kajal Aggarwal, Sathyan and Vidyut Jammwal starrer Tamil film Thuppakki, directed by AR Murugadoss. POI VARAVA song was composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Pa. Vijay.

பொய் வரவ Poi Varava Lyrics In Tamil

மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்
ஹ்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்
ஹ்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

பரத்கிரிக்.காம்

ஓ ஓ ஓஹோ ஓ
என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ ஓ ஓஹோ ஓ
உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா

ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

நண்பன் முகம்
நெஞ்சில் நடந்து போகும்
காதல் தென்றல் கூட
கடந்து போகும்
இப் பயணத்தில் பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சடைக்குமே

காடு மலை செல்ல
துவங்கும் போதும்
நெஞ்சில் சொந்தங்களின்
நினைவு மோதும்
கை குழந்தையை அணைக்கவே
மெய் துடிக்குமே

ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்
என்ன அலைகள் அலைகள்
அலைகள் நெஞ்சோடு
ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்
உயிர் துடிப்பாய் துடிக்கும்
எங்கள் மண்ணோடு
போய் வரவா
போய் வரவா

ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

எங்கே மகன் என்று
எவரும் கேட்க
ராணுவத்தில் என தாயும் சொல்ல
அத் தருணம் போல்
பொற்பதக்கங்கள்
கை கிடைக்குமா
ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோஹோ

நாட்டுக்கென்று தன்னை
கொடுத்த வீரம்
ஆடை மட்டும் வந்து
வீடு சேரும்
அப் பெருமை போல்
இவ்வுலதில் வேறு இருக்குமா

தேசமே தேசமே என்
உயிரின் உயிரின் உயிரின் தவமாகும்
போரிலே காயமே
என் உடலின் உடலின் உடலின் வரமாகும்
போய் வரவா
போய் வரவா

மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்

இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்

ஓ ஓ ஓஹோ ஓ
என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ ஓ ஓஹோ ஓ
உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா

ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹா ஆஆ
ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்

இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்

Poi Varava lyrics

Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram
Hmm mmm mm

Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram
Hmm mmm mm

Oh oh ohoo oh
Enai vittu sellum uravugalae
Oh oh ohoo oh
Uyir thottu sellum unarvugalae
Poi varavaa

Haa aaa aaa
Hmm mm mm mmm
Haa aaa aaa
Hmm mm mm hmmm

bharatlyrics.com

Nanban mugam
Nenjil nadanthu pogum
Kaadhal thendral kooda
Kadanthu pogum
Ippayanathil un ninaivugal
Nenjadaikumae

Kaadu malai sella
Thuvangum pothum
Nenjil sonthangalin
Ninaivu mothum
Kai kuzhanthaiyai anaikavae
Mei thudikumae

Hmmmm mm
Hmmmm mm
Enna alaigal alaigal
Alaigal nenjodu
Hmmmm mm
Hmmmm mm

Uyir thudipaai thudikkum
Engal mannodu
Poi varavaa
Poi varavaa

Haa aaa aaa
Hmm mm mm mmm

Engae magan endru
Evarum ketka
Raanuvathil ena thaayum solla
Atharunam pol
Por paathakkangal
Kai kidaikumaa
Ohoo oo oho oo ohoooo

Naatukkendrae thannai
Kodutha veeram
Aadai mattum vanthu
Veedu saerum
Apperumai pol ivulagilae
Ver irukumaa
Ohoo oo oho oo ohoooo

Dhesamae dhesamae
En uyirin uyirin uyirin thavamaagum
Porilae kaayamae
En udalin udalin udalin varamaagum
Poi varavaa
Poi varavaa

Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram

Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram

Oh oh ohoo oh
Enai vittu sellum uravugalae
Oh oh ohoo oh
Uyir thottu sellum unarvugalae
Poi varavaa
Poi varavaa

Haa aaa aaa
Hmm mm mm mmm
Haa aaa aaa
Hmm mm mm hmmm

Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram

Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram

Poi Varava Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Poi Varava is from the Thuppakki.

The song Poi Varava was sung by Karthik and Chinmayi.

The music for Poi Varava was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Poi Varava were written by Pa. Vijay.

The music director for Poi Varava is Harris Jayaraj.

The song Poi Varava was released under the Gemini Audio.

The genre of the song Poi Varava is Playful.