பொள்ளாச்சி சந்தையிலே Pollachi Santhayile Lyrics - Yugendran Vasudevan, Chorus

பொள்ளாச்சி சந்தையிலே | POLLACHI SANTHAYILE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Yugendran Vasudevan and Chorus from the Tamil film Rojavanam, directed by Selva. The film stars Karthik, Malavika and Laila in the lead role. The music of "POLLACHI SANTHAYILE" song is composed by Bharathwaj, while the lyrics are penned by Vairamuthu.

பொள்ளாச்சி சந்தையிலே Pollachi Santhayile Lyrics in Tamil

பொள்ளாச்சி சந்தையிலே
பூவாட்டம் சிரிச்சவளே
பொள்ளாச்சி சந்தையிலே
பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

அடி பூவே உன்ன பார்த்து
இந்த பூவு வெல போச்சு
உன் தங்க கன்னம் பார்த்து
அடி தக்காளி வெல போச்சு
உன் அழகான கண்ண பார்த்து
திராட்சைக்கு எல்லாம் மார்க்கெட் போச்சு

கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா
பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா

பொள்ளாச்சி சந்தையிலே
பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

பப்பாளி பப்பாளி
பாத்திருக்கேன் முன்னாடி
பாத்தாலும் பாத்தாலும்
பதட்டம் இல்ல அம்மாடி

ஒரு கழலி வாழைய பார்த்து
நான் கலங்க வில்லையே நேத்து
ஒரு விரலி மஞ்சள பார்த்து
நான் வேர்த்ததில்லையே நேத்து

வெண்டைக்கா வெண்டைக்கா
விரலோடு ஒப்பிட்டா
அது வெண்டைக்கா ஆனாலும் சுண்டைக்கா
சுண்டைக்கா
நெல்லிக்கா நெல்லிக்கா கொல்லி மல நெல்லிக்கா
அது உன் போல மின்னாது மிடுக்கா
மிடுக்கா

அடி கொடைக்கானல் ஆப்பிள்க்கும்
உன்னை கண்டா வெட்கம் ஆச்சு

கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா
பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய் ஏய்

பொள்ளாச்சி சந்தையிலே
பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

ஆவக்கா கோவக்கா
அஞ்சு கிலோ பாவக்கா
ஏலக்கா ஜாதிக்கா
எட்டு சீப்பு வாழைக்கா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

அட மொத்தம் வாங்குறா பொண்ணு
கொஞ்சம் மூச்சு வாங்குறா நின்னு
அந்த கூடை தூக்குறது யாரு
நீ கூலிகாரனா மாறு

பெண்ணே நீ குனிஞ்சா
நிமிர்ந்தா நடந்தா
உன் பின்னாலே அலையும் கண்ணுதான்
கண்ணுதான்
உன்னாலே பல பேர் துடிச்சான்
தவிச்சான்
அட கடைக்காரன் காசு எல்லாம் தொலைச்சான்
தொலைச்சான்

இளம் மானே உன் உடம்ப பார்த்து
மஞ்சள் மார்கெட் செதறி போச்சு
கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா
பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய் ஏய்

பொள்ளாச்சி சந்தையிலே
பூவாட்டம் சிரிச்சவளே

அடி பூவே உன்ன பார்த்து
இந்த பூவு வெல போச்சு
உன் தங்க கன்னம் பார்த்து
அடி தக்காளி வெல போச்சு
உன் அழகான கண்ணா பார்த்து
திராட்சைக்கு எல்லாம் மார்க்கெட் போச்சு

கோகோ கோலா கூலா குடிச்சா
பாட்டில் போல என்ன ஒடைச்சா ஹேய்

பொள்ளாச்சி சந்தையிலே
பூவாட்டம் சிரிச்சவளே ஹேய் எஹ்ய் ஏய்

Pollachi Santhayile Lyrics

Pollaachi santhaiyilae
Poovattum sirichavalae
Pollaachi santhaiyilae
Poovattum sirichavalae

Adi poovae unna paarthu
Indha poovu vela pochu
Un thanga kannam paarthu
Adi thakkaali vela pochu
Un azhagaana kanna paarthu
Dhratchaikku ellam market pochu

Coco cola coolah kudichaa
Bottle pola enna odaichaa

Pollaachi santhaiyilae
Poovattum sirichavalae

Pappaali pappaali
Paathirukken munnaadi
Paathaalum paathaalum
Pathattam illa ammadi

bharatlyrics.com

Oru kalali vaazhaiya paarthu
Naan kalanga villaiyae naethu
Oru virali manjala paarthu
Naan vertha thilaiyae naethu

Vendaikka vendaikka
Viralodu oppitta
Adhu vendaikka aanalum sundaikka
Sundaikka
Nellikka nellikka kolli mala nellikka
Adhu un pola minnadhu midukka
Midukka

Adi kodaikaanal apple-ukkum
Unnai kanda vetkam aachu

Coco cola coolah kudichaa
Bottle pola enna odaichaa heyy eyyy

Pollaachi santhaiyilae
Poovattum sirichavalae

Aavakka kovakka
Anju kilo pavakka
Elakka jaadhikka
Ettu seepu vaazhakka

Ada motham vanguraa ponnu
Konjam moochu vaangura ninnu
Andha kooda thookurathu yaaru
Nee kooli kaarana maaru

Pennae nee kuninjaa
Nimirnthaa nadanthaa
Un pinnaalae alaiyum kannu thaan
Kannu thaan
Unaalae pala per thudichaan
Thavichaan
Ada kada kaaran kaasu ellam tholachaan
Tholachaan

Ilam maanae un udamba paarthu
Manjal maarket sedhari pochu
Coco cola coolah kudichaa
Bottle pola enna odaichaa hey eyy eyy

Pollaachi santhaiyilae
Poovattum sirichavalae

Adi poovae unna paarthu
Indha poovu vela pochu
Un thanga kannam paarthu
Adi thakkaali vela pochu
Un azhagaana kanna paarthu
Dhratchaikku ellam market pochu

Coco cola coolah kudichaa
Bottle pola enna odaichaa heyy

Pollaachi santhaiyilae
Poovattum sirichavalae hey ehyy eyyy

Pollachi Santhayile Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pollachi Santhayile is from the Rojavanam.

The song Pollachi Santhayile was sung by Yugendran Vasudevan and Chorus.

The music for Pollachi Santhayile was composed by Bharathwaj.

The lyrics for Pollachi Santhayile were written by Vairamuthu.

The music director for Pollachi Santhayile is Bharathwaj.

The song Pollachi Santhayile was released under the Ultra Cinema.

The genre of the song Pollachi Santhayile is Love.