பொங்கலோ பொங்கல் Pongalo Pongal Lyrics - Chorus, K. S. Chithra

PONGALO PONGAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'பொங்கலோ பொங்கல்' The song is sung by Chorus and K. S. Chithra from the soundtrack album for the Tamil film Mahanadi, directed by Santhana Bharathi, starring Kamal Haasan and Sukanya. "PONGALO PONGAL" is a Playful song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali.

பொங்கலோ பொங்கல் Pongalo Pongal Lyrics in Tamil

லுலுலூலுலுலூ

பொங்கலோ பொங்கல்
பொங்கலோ பொங்கல்
பொங்கலோ பொங்கல்
பொங்கலோ பொங்கல்

தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ
இந்த பொன்னி என்பவள் தென்னாட்டவர்க்கு
அன்பின் அன்னையடி
இவள் தண்ணீர் என்றொரு ஆடை கட்டிடும்
தெய்வ மங்கையடி

ஹே தையம் தீயம் தக்கு
தீயம் தக்கு
ஹே தையம் தீயம் தக்கு
தீயம் தக்கு

ஹே தையம் தீயம் தக்கு
தீயம் தக்கு
ஹே தையம் தீயம் தக்கு
தீயம் தக்கு

தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ

முப்பாட்டன் காலம் தொட்டு
முப்போகம் யாரால
கல் மேடு தாண்டி வரும்
காவேரி நீரால
சேத்தோட சேர்ந்த விதை
நாத்து விடாதா
நாத்தோடு செய்தி சொல்ல
காத்து வராதா

செவ்வாழ செங்கரும்பு
ஜாதி மல்லி தோட்டம்தான்
எல்லாமே இங்கிருக்க
ஏதும் இல்லை வாட்டம்தான்

நம்ம சொர்க்கம் என்பது
மண்ணில் உள்ளது
வானில் இல்லையடி
நம்ம இன்பம் என்பது
கண்ணில் உள்ளது
கனவில் இல்லையடி

தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ
இந்த பொன்னி என்பவள் தென்னாட்டவர்க்கு
அன்பின் அன்னையடி
இவள் தண்ணீர் என்றொரு ஆடை கட்டிடும்
தெய்வ மங்கையடி

Pongalo Pongal Lyrics

Lululululululooo

Pongalao pongal
Pongalao pongal
Pongalao pongal
Pongalao pongal

Thai pongalum vandhadhu
Paalum pongudhu
Paattu solladiyo
Vanna mangaiyar aadidum
Mahaanadhiyai potri solladiyo
Indha ponni enbaval thennaattavarkku
Anbin annaiyadi
Ival thanneer endroru aadai kattidum
Dheiva mangaiyadi

Hae thaiyai theeyam thakku
Theeyam thakku
Hae thaiyai theeyam thakku
Theeyam thakku
Hae thaiyai theeyam thakku
Theeyam thakku
Hae thaiyai theeyam thakku
Theeyam thakku

Thai pongalum vandhadhu
Paalum pongudhu
Paattu solladiyo
Vanna mangaiyar aadidum
Mahaanadhiyai potri solladiyo

Muppaattan kaalam thottu
Muppogam yaaraala
Kal maedu thaandi varum
Kaaveri neeraala
Saethoda serndha vidha
Naathu vidaadhaa
Naathodu seidhi solla
Kaathu varaadhaa

Sevvaazha sengarumbu
Jaadhi malli thottam thaan
Ellaamae ingirukka
Yedhum illa vaattam thaan

Namma sorgam enbadhu
Mannil ulladhu
Vaanil illaiyadi
Namma inbam enbadhu kannil ulladhu
Kanavil illaiyadi

Thai pongalum vandhadhu
Paalum pongudhu
Paattu solladiyo
Vanna mangaiyar aadidum
Mahaanadhiyai potri solladiyo
Indha ponni enbaval thennaattavarkku
Anbin annaiyadi
Ival thanneer endroru aadai kattidum
Dheiva mangaiyadi

Pongalo Pongal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pongalo Pongal is from the Mahanadi.

The song Pongalo Pongal was sung by Chorus and K. S. Chithra.

The music for Pongalo Pongal was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Pongalo Pongal were written by Vaali.

The music director for Pongalo Pongal is Ilayaraja.

The song Pongalo Pongal was released under the Music Master Tamil.

The genre of the song Pongalo Pongal is Playful.