'போர் கண்ட சிங்கம்' | PORKANDA SINGAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Porkanda Singam" is sung by Ravi G from Kamal Haasan, Vijay Sethupathi and Fahadh Faasil starrer Tamil film Vikram, directed by Lokesh Kanagaraj. PORKANDA SINGAM song was composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Vishnu Edavan.
Porkanda Singam Lyrics
Uyirum nadungudhe
Unnaium yenthidave
Udaindha veerane
Kalangi azhugiren
Suzhalum ulagame enakku urainthadhe
Aduththa nimidamum nagara marukkudhe
Maaril unnai saaithu uranga vaippadha
Izhantha uyirukkaaga kolli vaippadha
Por kanda singam
Vali konda nenjam
Udainthaalum unakkaaga
Uyir vaazhgiren
Azhugaadhe magane
En aayul unadhe
Imai pola unai kaakka
Naan theigiren jeevane
Uyirum nadungudhe
Unnaium yenthidave
Udaindha veerane
Kalangi azhugiren
Por kanda singam
Vali konda nenjam
Udainthaalum unakkaaga
Uyir vaazhgiren
Azhugaadhe magane
En aayul unadhe
Imai pola unai kaakka
Naan theigiren jeevane.
போர் கண்ட சிங்கம் Lyrics in Tamil
உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
சுழலும் உலகமே எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமும் நகர மறுக்குதே
மாரில் உன்னைச் சாய்த்து உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக கொள்ளி வைப்பதா
bharatlyrics.com
போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே
உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே.