POTANAJ PATHARI FERVE CHHE LYRICS IN GUJARATI: પોતાનાજ પથારી ફેરવે છે, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Ekta Sound. "POTANAJ PATHARI FERVE CHHE" song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Ramesh Patel (Manav). The music video of this track is picturised on Aarti Bhavsar, Gaurang Thakkar, Sharmaji, Ashvin Vatukiya and Mukesh Devipujak.
Potanaj Pathari Ferve Chhe Lyrics
Ho… Dosh shu aalvo parka ne
Ho… Dosh shu aalvo parka ne
Vank shu kadhavo parka no
Pathari no potanaj ferve chhe
Badnam to thaya vala ame duniya ma
Badnam karva vala amara hata
Jiv thi vadhare jene manya hata
Ae dil todva vala pan amara hata
Are… Jindagi ni pattar ragde chhe
Hasti jindagi mari bagde chhe
Potana ja pathari ferve chhe
Ho… Pathari to potana ferve chhe
Dil ne dard na jakha apine
Aasu sare premni pakho kapine
Ho.. Gunegar koi ne pal ma banavi deti
Pote nirdosh chhe aem aeto kaheti
Badnam to thaya kalo dag re lagadyo
Ae colour karva vala mara potana hata
Vishvasghat kari jene rovdavya hata
Ae dago karva vala mara potana hata
Vank shu kadhavo aa parka no
Dosh shu aalvo parka ne
Pathari to potanaj ferve chhe
Potana ja pathari ferve chhe
Tara mate khushiyo ne hu thokar mari det
Magyo re hot to maro jiv pan api det
Kalaju kadhi ne tara hath ma hu dai det
Mot nu kafan mara hathe hu odhi let
Toye samjya na amne na aolkhya re amne
Ae bhul karva vala mara potana hata
Jiv thi vadhare jene manya hata
Ae dil todva vala pan amara ja hata
Are… Jindagi ni pattar ragde chhe
Jiga ni jindagi bagde chhe
Pathari to potanaj ferve chhe
Pathari to potanaj ferve chhe
Pathari to potanaj ferve chhe
Pathari to potanaj ferve chhe.
પોતાનાજ પથારી ફેરવે છે Lyrics in Gujarati
હો… દોષ શું આલવો પારકા ને
હો… દોષ શું આલવો પારકા ને
વાંક શું કાઢવો પારકા નો
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે
bharatlyrics.com
બદનામ તો થયા વાલા અમે દુનિયામાં
બદનામ કરવા વાળા અમારા હતા
જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા
એ દિલ તોડવા વાળા પણ અમારા હતા
અરે… જિંદગીની પત્તર રગડે છે
હસ્તી જિંદગી મારી બગડે છે
પોતાના જ પથારી ફેરવે છે
હો… પથારી તો પોતાના ફેરવે છે
દિલ ને દર્દ ના જખ્મ આપીને
આંસુ સારે પ્રેમની પાંખો કાપીને
હો… ગુનેગાર કોઈ ને પલમાં બનાવી દેતી
પોતે નિર્દોષ છે એમ એતો કહેતી
બદનામ તો થયા કાળો દાગ રે લગાડયો
એ કલર કરવા વાળા મારા પોતાના હતા
વિશ્વાસઘાત કરી જેને રોવડાવ્યા હતા
એ દગો કરવા વાળા મારા પોતાના હતા
વાંક શું કાઢવો આ પારકા નો
દોષ શું આલવો પારકા ને
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે
પોતાના જ પથારી ફેરવે છે
તારા માટે ખુશીયોને હું ઠોકર મારી દેત
માંગ્યો રે હોત તો મારો જીવ પણ આપી દેત
કાળજું કાઢી ને તારા હાથમાં હું દઈ દેત
મોત નું કફન મારા હાથે હું ઓઢી લેત
તોયે સમજ્યા ના અમને ના ઓળખ્યા રે અમને
એ ભૂલ કરવા વાળા મારા પોતાના હતા
જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા
એ દિલ તોડવા વાળા પણ અમારા જ હતા
અરે જિંદગી ની પત્તર રગડે છે
જીગાની જિંદગી બગડે છે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે
પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે.