PREM AMAR CHHE AMAR REHVANO LYRICS IN GUJARATI: પ્રેમ અમર છે અમર રેહવાનો, This Gujarati Love song is sung by Vijay Suvada and Swati Kapadiya & released by Sarjan Digital. "PREM AMAR CHHE AMAR REHVANO" song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Pravin Ravat and Manu Rabari. The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada and Neha Suthar.
પ્રેમ અમર છે અમર રહેવાનો Lyrics in Gujarati
હો નથી મારગ આ મજાનો
હો નથી મારગ આ મજાનો
છે રસ્તો આ સજા નો
પણ ના સમજે આ જમાનો
વાલી ના સમજે આ જમાનો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
હો ઘાયલ ની વાત ઘાયલ જાણે
પ્રેમી ને પાગલ સૌ માને
પણ ના સમજે આ જમાનો
વાલી ના સમજે આ જમાનો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
હો..હો………..
પ્રેમ વરદાન છે
પ્રેમ બલિદાન છે
સાચા રે પ્રેમિયો ના અંતર નો તાર છે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો…પ્રેમ તો પ્રાણ છે
પ્રેમ પ્રમાન છે
પ્રેમ પરીક્ષા ને દિલ નો ધબકાર છે
ના કોઈ પ્રેમ નો કિનારો
હો ના કોઈ પ્રેમ નો કિનારો
ભલે જુરી ને જાય જનમારો
પણ ના સમજે આ જમાનો
વાલી ના સમજે આ જમાનો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
હો પ્રેમ વિશ્વાસ છે
જીવવાની આશ છે
દિલ ની ધડકન માં
ધબકતો શ્વાસ છે
હો..હો પ્રેમ વનવાસ છે
પ્રેમ એક પ્યાસ છે
સાચા પ્રેમ માં ભગવાન નો વાસ છે
હો વાત માનો કે ના માનો
હો વાત માનો કે ના માનો
પ્રેમ ભગવાન ને પણ છે વાલો
પણ ના સમજે આ જમાનો
વાલી ના સમજે ના જમાનો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો…હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો…હો
Prem Amar Chhe Amar Rehvano Lyrics
Ho nathi marag aa majano
Ho nathi marag aa majano
Chhe rasto aa saja no
Pan na samje aa jamano
Wali na samje aa jamano
Prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Ho ghayl ni vaat ghayl jane
Premi ne pagal sau mane
Pan na samje aa jamano
Wali na samje aa jamano
Prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Ho..ho………
bharatlyrics.com
Prem vardan chhe
Prem balidan chhe
Sacha re premiyo na antar no taar chhe
Ho……prem to pran chhe
Prem parman chhe
Prem parixa ne dil no dhabkar chhe
Na koi prem no kinaro
Ho na koi prem no kinaro
Bhale juri ne jaay jarmaro
Pan na samje aa jamano
Wali na samje aa jamano
Prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Ho prem vishwas chhe
Jivvani aash chhe
Dil ni dhadkan ma
Dhabakto swas chhe
Ho..ho prem vanvas chhe
Prem ek pyas chhe
Sacha prem ma bhagwan no vaas chhe
Ho vaat mano ke na mano
Ho vaat mano ke na mano
Prem bhagwan ne pan chhe walo
Pan na samje aa jamano
Wali na samje aa jamano
Prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Prem to amar chhe amar rehvano ho..ho