Prem Na Veri Gomna Lyrics - Dinesh Thakor, Janu Solanki

Prem Na Veri Gomna Song Lyrics

પ્રેમ ના વેરી ગોમના | PREM NA VERI GOMNA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Dinesh Thakor and Janu Solanki under Nairoot Music label. "PREM NA VERI GOMNA" Gujarati song was composed by Sashi Kapadiya, with lyrics written by Rk Thakor and Kismat Thakor. The music video of this Love song stars Jemal Thakor and Malan Thakor.

Prem Na Veri Gomna Song Lyrics

Ho ghar na vade hu ubhi ti vaato evi tari thay
Ho ghar na vade hu ubhi ti vaato evi tari thay
Made to jivato maru bhagi jay to hau thi haru

He bhagi jau to bhomaka laje nathi hu kayar
Baap ni che aabru moti khali vem padase khoti

Ho ghar na badha jage hor rakhe kayam tari
Na aavto madva baku zindagi che tu mari
Ghar na badha jage hor rakhe kayam tari
Na aavto madva baku zindagi che tu mari

He aaj na dade mann madela ae kem kari bhulay
He aaj na dade mann madela ae kem kari bhulay
Baju nu gom che taru haiyu na re hath ma maru

Ho ghar na vade hu ubhi ti vaato evi tari thay
Made to jivato maru bhagi jay to hau thi haru
Baap ni che aabru moti khali vem padese khoti

bharatlyrics.com

Ho tane kai thayu to hu jivata mari jahu
Vaato tari madi na rokay mara aahu

Ho vali mari tari majburi maro jiv lai jase
Aavija madva pachad joyu badhu jase

Ho phone melu chu hamana puru thay jio nu data
Kal havare madsu aato ghadika na che bheta
Phone melu chu hamana puru thay jio nu data
Kal havae madsu aato ghadika na che bheta

He char chokadi ae madva aavu karvi dil ni vaat
Are re char chokadi ae madva aavu karvi dil ni vaat
Bapore jamsu bheda kone barya mann na meda

Ho ghar na vade hu ubhi ti vaato evi tari thay
Made to jivato maru bhagi jay to hau thi haru
He baap ni che aabru moti khali vem padese khoti

Ho yaado na vihara aaj rai gaya che dil ma
Majburi mari naakhe fat padi aa prem ma

Are are re tu na aavi madva tari vaato evi thay che
Kaka kutumb madi hagpan na gor khay che

Ho aapdi vaato khabar padi ema hu su karu
Thay hagpan paku to hu tarat hal maru
Aapdi vaato khabar padi ema hu su karu
Thay hagpan paku to hu tarat hal maru

Ae daglu na koi avdu bharo che gada na hum
Are re daglu na koi avdu bharo che gada na hum
Khota aa vicharo taro nake nai jivato bhado

Ho ghar na vade hu ubhi ti vaato evi tari thay
Made to jivato maru bhagi jay to hau thi haru
He baap ni che aabru moti khali vem padese khoti

પ્રેમ ના વેરી ગોમના Lyrics in Gujarati

હો ઘર ના વાડે હું ઉભી તી વાતો એવી તારી થાય
હો ઘર ના વાડે હું ઉભી તી વાતો એવી તારી થાય
મળે તો જીવતો મારુ ભાગી જાય તો હઉ થી હારું

હે ભાગી જાઉં તો ભોમકા લાજે નથી હું કાયર
બાપ ની છે આબરૂ મોટી ખાલી વેમ પડશે ખોટી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ઘર ના બધા જાગે હોર રાખે કાયમ તારી
ના આવતો મળવા બકુ જિંદગી છે તું મારી
ઘર ના બધા જાગે હોર રાખે કાયમ તારી
ના આવતો મળવા બકુ જિંદગી છે તું મારી

હે આજ ના દાદે મન મડેલા એ કેમ કરી ભુલાય
હે આજ ના દાદે મન મડેલા એ કેમ કરી ભુલાય
બાજુ નુ ગોમ છે તારુ હૈયુ ના રે હાથ મા મારુ

હો ઘર ના વાડે હું ઉભી તી વાતો એવી તારી થાય
મળે તો જીવતો મારુ ભાગી જાય તો હાઉ થી હારું
બાપ ની છે આબરૂ મોટી ખાલી વેમ પડશે ખોટી

હો તને કઈ થયુ તો હું જીવતા મરી જાહુ
વાતો તારી મડી ના રોકાય મારા આહુ

હો વાલી મારી તારી મજબૂરી મારો જીવ લઈ જાસે
આવિજા મળવા પાછળ જોયુ બધુ જાસે

હો ફોન મેલું છું હમણા પૂરુ થાય જિઓ નું ડેટા
કાલ હવારે મળશુ આતો ઘડીક ના છે ભેટા
ફોન મેલું છું હમણા પૂરુ થાય જિઓ નું ડેટા
કાલ હવારે મળશુ આતો ઘડીક ના છે ભેટા

હે ચાર ચોકડી એ મળવા આવુ કરવી દિલ ની વાત
અરે રે ચાર ચોકડી એ મળવા આવુ કરવી દિલ ની વાત
બાપોરે જમશુ ભેળા કોને બરયા મન ના મેડા

હો ઘર ના વાડે હું ઉભી તી વાતો એવી તારી થાય
મળે તો જીવતો મારુ ભાગી જાય તો હાઉ થી હારું
બાપ ની છે આબરૂ મોટી ખાલી વેમ પડશે ખોટી

હો યાદો ના વિહારા આજ રઈ ગયા છે દિલ મા
મજબૂરી મારી નાખે ફાટ પડી આ પ્રેમ મા

અરે અરે રે તુ ના આવિ મળવા તારી વાતો એવી થાય છે
કાકા કુટુંબ મળી હગપન ના ગોળ ખાય છે

હો આપડી વાતો ખબર પડી એમા હું શુ કરુ
થાય હગપન પાકુ તો હું તરત હાલ મરુ
આપડી વાતો ખબર પડી એમા હું શુ કરુ
થાય હગપન પાકુ તો હું તરત હાલ મારુ

એ ડગલું ના કોઈ અવળું ભરો છે ગળા ના હમ
અરે રે ડગલું ના કોઈ અવળું ભરો છે ગળા ના હમ
ખોટા આ વિચારો ટારો નકે નઇ જીવતો ભાળો

હો ઘર ના વાડે હું ઉભી તી વાતો એવી તારી થાય
મળે તો જીવતો મારુ ભાગી જાય તો હાઉ થી હારું
બાપ ની છે આબરૂ મોટી ખાલી વેમ પડશે ખોટી

Prem Na Veri Gomna Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply