புது சூரியன் Pudhu Suriyan Lyrics - Anuradha Sriram

புது சூரியன் | PUDHU SURIYAN LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anuradha Sriram from the Tamil film Pattas, directed by R.S. Durai Senthilkumar. The film stars Dhanush, Sneha and Mehreen Pirzada in the lead role. The music of "PUDHU SURIYAN" song is composed by Vivek-Mervin, while the lyrics are penned by Uma Devi.

புது சூரியன் Lyrics in Tamil

புது சூரியன் என் வீட்டிலே
அழகாகதான் விளையாடுதே
இரு தோளிலும் சுகம் கூடுதே
உன்னை தூக்கி நான் பசி ஆறுவேன்

அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே

வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே

கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா

பரத்கிரிக்.காம்

அனுதினம் உன்னை
நினைக்கையில் மனம்
அணு அணுவாய் துடிக்குது வா
திருமுகம் தந்து
சிறு விரல் கொண்டு
பெரு வழிகளை துடைத்திட வா
மறுபடி உன்னை மடியினில் பெற
கருவறை தவம் கிடக்குது வா

நீயின்றி நான் வாழ
ஆரம்பம் ஏதிங்கே
நீதானே நான் வாழ
ஆதரவா அன்பே

வான் தாண்டி சூரியனும்
தூரங்கள் போய்விடுமா
தாய் போல வாழ்வெல்லாம்
நியாங்கள் தோன்றுமா.

Pudhu Suriyan Lyrics

Pudhusaave en, en meethilae
Azhaagaga thaan vilaiyaadura
Iru thozhilum sugam kooduthae
Unai thookki naan pasi aaruven

Aruginil valarum piraiyae
Manamel paravum mazhaiyae
Vaan nilavum thiralae
Thirandae jebikkum azhagae

bharatlyrics.com

Vaan sirandha mozhiyae
Manalgal thirandha vazhiyae
Naan udaindha silaiyae
Silaiyil mulaikkum uyirae

Kadal thaandi neerum poi vidumaaa…
Karai thaandi meenum vaazhthidumaa…

Anudhinam unai ninaikaiyil – manam
Anu anuvaai thudikkudhu vaa
Thirumugam thandhu siru viral kondu
Peru valigalai thudaiththida vaa
Marumadi unai madiyinil pera
Karuvarai thavam kidakkudhu vaa

Neeyindri naan vaazha
Aarambam yeedhingae…
Needhaanae naan vaazha
Aagaram vaa anbae..

Vaan thaandi suriyanum
Thoorangal poividumaa
Thaai pola vaazhvellam
Nyayangal thondumaa.

Pudhu Suriyan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pudhu Suriyan is from the Pattas.

The song Pudhu Suriyan was sung by Anuradha Sriram.

The music for Pudhu Suriyan was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Pudhu Suriyan were written by Uma Devi.

The music director for Pudhu Suriyan is Vivek-Mervin.

The song Pudhu Suriyan was released under the Lahari Music.

The genre of the song Pudhu Suriyan is Kids.