புலரும் Pularum Lyrics - Yazin Nizar

LYRICS OF PULARUM IN TAMIL: 'புலரும்' The song is sung by Yazin Nizar from the Tamil film Dharala Prabhu, directed by Krishna Marimuthu. The film stars Tanya Hope, Harish Kalyan and Prashant.R. in the lead role. "PULARUM" is a Kids song, composed by Vivek-Mervin, with lyrics written by Subu.

புலரும் Lyrics in Tamil

ஹா ஆஅ ஆஅ ஆ
ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ

புலரும் வாழ்வின்
முதலாம் நாள் இதுவோ
உலரும் நாளில்
மழை தூறிடும் ருதுவோ

மனதை சூழும்
நோய் நீக்கும் ஒளியாய் வந்தாயே
மழலை சொல்லில்
வாழ்க்கைக்கே அர்த்தம் தந்தாயே

பரத்கிரிக்.காம்

ஒஹ்ஹ ஒஹ் ஓஹ் ஓஒ
ஒஹ்ஹ ஒஹ் ஓஹ் ஓஒ

காற்றில் நீ கை அசைத்தால்
ஓவியம் தோன்றுதே
கிறுக்கிடும் சுவர்கள் எல்லாம்
கவிதை ஆகுதே

நான் உன்னை தோளில் தூக்க
பாரங்கள் தீருதே
நாளையும் வாழ வேண்டும்
ஆசை தூண்டுதே

வேற் யாரு என்ற போதும்
என் அன்பு ஒன்று ஏராளமா
ஏராளமா
உன் தாய் என்று உறவாட
என் தாரம் தாராளமா ஆஆ

வீடென்ற ஒன்று இன்று
உயிர் கொண்டது உன் மூலமா
நீ தந்த ஆனந்தம்
பார் எந்தன் கண்ணோரமா

மீண்டும் மீண்டும்
இந்த நாட்கள் வேண்டும் இனி
இனி இனி
போதும் போதும்
இந்த இன்பம் போதும் அடி
இனி

மீண்டும் மீண்டும்
இந்த நாட்கள் வேண்டும் இனி
இனி இனி
போதும் போதும்
இந்த இன்பம் போதும் அடி
இனி

புலரும் வாழ்வின்
முதலாம் நாள் இதுவோ.

Pularum Lyrics

Haaa…aaa…aaa…aa…
Aaaa…aaa…aaa…
Aaa….aaa…aaa…aaa…aaa…

Pularum vaazhvin
Mudhalaam naal idhuvaa…
Ularum naalil
Mazhai thooridum mrudhuvaa…

Manadhai soozhum
Noi neekkum oliyaai vaandhaaiyae
Mazhalai sollil
Vaazhkkaikae artham thandhaaiyae

Oohhhh…ohhh…ooooh…
Oohhhh…ohhh…ooooh…

Kaatril nee kai aasaithaal
Oviyam thondrudhae
Kirukkidam suvargal ellaam
Kavidhai aagudhae

Naan unai thozhil thookka
Baarangal theerudhae
Naalaiyum vaazha vendum
Aasai thoondudhae…

bharatlyrics.com

Veryaaru endra podhum
En anbu ondru yeraalamaa
Yeraalamaa
Un thaai endru uravaada
En thaaram tharalaamaa…

Veedendra ondru indru
Uyir kondadhu un moolamaa
Nee thandha aanandham
Paar endhan kannoramaa…

Meendum meendum
Indha naatkal vendum ini
Ini ini…
Podhum podhum
Indha inbam podhum adi
Ini…

Meendum meendum
Indha naatkal vendum ini
Ini ini…
Podhum podhum
Indha inbam podhum adi
Ini…

Pularum vaazhvin
Mudhalaam naal idhuvaa…

Pularum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Pularum is from the Dharala Prabhu.

The song Pularum was sung by Yazin Nizar.

The music for Pularum was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Pularum were written by Subu.

The music director for Pularum is Vivek-Mervin.

The song Pularum was released under the Sony Music India.

The genre of the song Pularum is Kids.