LYRICS OF PUNNAGAI MAAYAI IN TAMIL: 'புன்னகை மாயை' The song is sung by Abhay Jodhpurkar and Shashaa Tirupati from the Tamil film 99 Songs, directed by Vishwesh Krishnamoorthy. The film stars Ehan Bhat, Edilsy Vargas and Lisa Ray in the lead role. "PUNNAGAI MAAYAI" is a Classical song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Thamarai and Kabilan.
Punnagai Maayai Lyrics
Yen mounamai thoondil ondru veesinai
En devadhai isai mozhi thandhai
Paarvaiyal pesinai ennai thandhen
Un ooviyam oosaiyai korkiren
Adhil aayiram vaanavil kaangiren
Yaaridam kela paadalai
Un iru kannal paarkiren
bharatlyrics.com
Paadum isai yaavum
Un kannin mozhiyo mozhiyo
Un poo mugam poothidum thaavaram
Punnagai maayai ival
En punnagai maayai ival
En punnagai maayai ival.
புன்னகை மாயை Lyrics in Tamil
ஏன் மௌனமாய் தூண்டில் ஒன்று வீசினாய்
என் தேவதை இசைமொழி தந்தாய்
பார்வையால் பேசினாய் என்னைத் தந்தேன்
உன் ஓவியம் ஓசையாய் கோர்க்கிறேன்
அதில் ஆயிரம் வானவில் காண்கிறேன்
யாரிடம் கேளா பாடலை
உன்னிரு கண்ணால் பார்க்கிறேன்
பாடும் இசை யாவும்
உன் கண்ணின் மொழியோ மொழியோ
உன் பூமுகம் பூத்திடும் தாவரம்
பரத்கிரிக்.காம்
புன்னகை மாயை இவள்
என் புன்னகை மாயை இவள்
என் புன்னகை மாயை இவள்.