રાધા ને રોવું પડ્યું ભગવાન ને જોવું પડ્યું Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

રાધા ને રોવું પડ્યું ભગવાન ને જોવું પડ્યું Lyrics In Gujarati

રાધા ને જુદાઈ મળ્યા મીરા ને ઝેર
કેમ વિધાતા તારે પ્રેમિયો થી વેર
રાધા ને જુદાઈ મળ્યા મીરા ને ઝેર
કેમ વિધાતા તારે પ્રેમિયો થી વેર
છોડ્યો ના શ્યામ ને તે કર્યો મજબુર
પ્રીતમ ને પ્રીત થી કરી દીધો દૂર
રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું
રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું

બાળા બાળપણ ની આ રાધા ની પ્રીત
બંસી ના સુર માં હતા રાધા ના ગીત
ઘડી એ ના રેતો રાધા વિના નો શ્યામ
રાધા ના મુખે પણ માધા ના નામ
એવી તે શું હશે પ્રેમિયો ની ભૂલ
કરમાઈ ગયું આ પ્રેમ નું રે ફૂલ
રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું
રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું

ભારતલીરીક્સ.કોમ

રાધા ને માધા ના વિયોગ થયા
ભગવાન પણ ખુદ હારી ગયા
મનુ રબારી કહે કેવું મારે
ભગવાન ને તો મળવા દેવો તો પ્રેમ
છોડ્યો ના શ્યામ ને તે કર્યો ના વિચાર
પ્રીતમ ની પ્રીત સામે થઇ ગઈ હાર
રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું
રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું

Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu Lyrics

Radha ne judai madya mira ne jer
Kem vidhata tare premiyo thi ver
Radha ne judai madya mira ne jer
Kem vidhata tare premiyo thai ver
Chhodyo na shyam ne te karyo majbur
Pritam ne prit thi kari didho dur
Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu
Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu

Bara barpan ni aa radha ni prit
Bansi na sur ma hata radha na geet
Ghadi ae na reto radha vina no shyam
Radha na mukhe pan madha na naam
Aevi te shu hase premiyo ni bhul
Karmaai gayu aa prem nu re ful
Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu
Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu

Radha ne madha na viyog thaya
Bhagwan pan khud haari gaya
Manu rabari kahe kevu mare
Bhagwan ne madva devo to prem
Chhodyo na shyam ne te karyo na vichar
Pritam ni prit same thai gai haar
Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu
Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu

bharatlyrics.com

Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu is from the Zee Music Gujarati.

The song Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu were written by Manu Rabari.

The music director for Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu is Mayur Nadiya.

The song Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu was released under the Zee Music Gujarati.

The genre of the song Radha Ne Rovu Padyu Bhagwan Ne Jovu Padyu is Sad, Dandiya.