ரேகைகள் Raegaigal Lyrics - Sathya Prakash

RAEGAIGAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'ரேகைகள்' The song is sung by Sathya Prakash from the soundtrack album for the Tamil film Radhe Shyam, directed by Radha Krishna Kumar, starring Prabhas, Pooja Hegde, Sachin Khedekar, Priyadarsi Pulikonda, Bhagyashree and Murli Sharma. "RAEGAIGAL" is a Happy song, composed by Justin Prabhakaran, with lyrics written by Madhan Karky.

Raegaigal Lyrics

Neela vaanile…
Megam raegaigal…
Bhoomi meedhile…
Kadhal regaigal…

Nadhiyin valaivai malaiyin sarivai
Ingaadidum regaigalo
Nizhaiyin thiraiyil alaiyin karaiyil
Unthan kadhai adhai
Dhinam dhinam ezhuthutho

Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha vizha
Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha

Neendu padarum vaanin suzharum
Regai maraiyum veliyinile
Maalai irulum theeyin pirarum
Regai maraiyum vizhiyinile

Poovum thanathu vaasamthale
Regai maraiyuthu kaatrile
Boodham ainthum ondrena
Unthan kadhai adhai
Dhinam dhinam ezhuthutho

Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha vizha
Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha vizha
Or vizha vizha
Un vaazhkai or vizha.

ரேகைகள் Lyrics in Tamil

நீல வானிலே
மேக ரேகைகள்
பூமி மீதிலே
காதல் ரேகைகள்

நதியின் வளைவாய் மலையின் சரிவாய்
இங்கோடிடும் ரேகைகளோ
நிழையின் திரையில் அலையின் கரையில்
உந்தன் கதை அதை
தினம் தினம் எழுதுதோ

ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா விழா
ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா

bharatlyrics.com

நீண்டு படரும் வானின் சுடரும்
ரேகை மறையும் வெயிலினிலே
மாலை இருளும் தீயின் பிறரும்
ரேகை மறையும் விழியினிலே

பூவும் தனது வாசத்தாலே
ரேகை மறையுது காற்றிலே
பூதம் ஐந்தும் ஒன்றென
உந்தன் கதை அதை
தினம் தினம் எழுதுதோ

ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா விழா
ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா
ஓர் விழா விழா
உன் வாழ்கை ஓர் விழா.

Raegaigal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Raegaigal is from the Radhe Shyam.

The song Raegaigal was sung by Sathya Prakash.

The music for Raegaigal was composed by Justin Prabhakaran.

The lyrics for Raegaigal were written by Madhan Karky.

The music director for Raegaigal is Justin Prabhakaran.

The song Raegaigal was released under the T-Series Music.

The genre of the song Raegaigal is Happy.