રઘુનંદજી ની દ્વારકે જે નાથજી Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji Lyrics - Geeta Rabari

Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji lyrics, રઘુનંદજી ની દ્વારકે જે નાથજી the song is sung by Geeta Rabari from Geeta Ben Rabari Official. Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji Devotional soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari with lyrics written by Hamir Bhagat, Vanka Bhagat.

Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji Lyrics

Aarati raghunandjini dwarike je nathji
Tame bolo sahja aarati
Aarati raghunandjini dwarike je rayji
Tame bolo sant aa aarati

Pratham pela pend rachiya
Pratham pela pend rachiya
Pavan pani bandh di
Akhut roti purse bavo akhut roti purse
E puthvi navkhand di

Aarati raghunandjini dwarike je nathji
Tame bolo sahja aarati

Dashrath ghare ramchandra janmiya
Seviya vanvas ji
Dashrath ghare ramchandra janmiya
Seviya vanvas ji
Raja ravan mariyo aene rano ravan mariyo
Bandhya pattharna bandh di
Tame bolo sahja aarati

Ajmal gher ramdev padharya
Sevya drarika nathji
Ajmal ghare ramdev padharya
Sevya drarika nathji
Drarike me call didhya
Drarike me call didhya
Paya pokarn may ji
Tame bolo sahja aarati

Aarati raghunandjini dwarike je rayji
Tame bolo sant aarati

Vasudev ghare kan janmiya
Dori ubho vardhanji
Vasudev ghare kan janmiya
Dori ubho vardhan ji
Mama kansh ne mariyo aene mama kansh ne mariyo
Jitya mathurama jang ji
Tame bolo sachi aarati

Rushmanina kankan bhariya
Rushmanina kankan bhariya
Gurjari bahu rang ji
Rukmanin kankan bhariya
Rukmanin kankan bhariya
Gurjari bahu rang ji
Gopiyome kano pyara
Gopiyo me kano pyara
Nir chhe bad gangaji
Tame bolo sahja aarati

Sant sudharan parcha dharan
Sant sudharan parcha dharan
Sambhado sant aarati
Bhakt sudamani vinanti
Aa bhakt sudamani vinanti
Tame manilo govindji
Tame bolo sahja aarati

Aarati arghunandji ranchhod rajarayji
Di fakiri hanuman ni
Tame bolo sahja aarati
Tame bolo sahji aarati
Sau bolo aa sahji aarati.

રઘુનંદજી ની દ્વારકે જે નાથજી Lyrics In Gujarati

આરતી રઘુનંદજીની દ્રારીકે જે નાથજી
તમે બોલો સાજા આરતી
આરતી રઘુનંદજીની દ્રારીકે જે રાયજી
તમે બોલો સંત આ આરતી

પ્રથમ પેલા પેન્ડ રચીયા
પ્રથમ પેલા પેન્ડ રચીયા
પવન પાણી બંધ દી
અખૂટ રોટી પૂરશે, બાવો અખૂટ રોટી પૂરશે
ઈ પુથ્વી નવખંડ દી

આરતી રઘુનંદજી ની દ્રારીકે જે નાથજી
તમે બોલો સાજા આરતી

દશરથ ઘરે રામચંદ્ર જનમિયા
સેવિયાં વનવાસ જી
દશરથ ઘરે રામચંદ્ર જનમિયા
સેવિયાં વનવાસ જી
રાજા રાવણ મારીયો એને રાણો રાવણ મારીયો
બાંધ્યા પથ્થરના એ બંધ દી
તમે બોલો સાજા આરતી

અજમલ ઘેર રામદેવ પધાર્યા
સેવ્યા દ્રારિકા નાથજી
અજમલ ઘરે રામદેવ પધાર્યા
સેવ્યા દ્રારિકા નાથજી
દ્રારીકે મેં કોલ દીધા
દ્રારીકે મેં કોલ દીધા
પાયા પોકરણ માય જી
તમે બોલો સાજા આરતી

આરતી રઘુનંદજીની દ્રારીકે જે રાયજી
તમે બોલો સંત આરતી

વાસુદેવ ઘરે કાન જનમિયા
દોરી ઉભો વર્ધનજી
વાસુદેવ ઘરે કાન જનમિયા
દોરી ઊભો વર્ધનજી
મામા કંશને મારીયો એને મામા કંશને મારીયો
જીત્યા મથુરામાં જંગ જી
તમે બોલો સાચી આરતી

રુક્ષમણિના કંકણ ભરિયા
રુક્ષમણિના કંકણ ભરિયા
ગુર્જરી બહુ રંગ જી
રુક્ષમણિના કંકણ ભરિયા
રુક્ષમણિના કંકણ ભરિયા
ગુર્જરી બહુ રંગ જી
ગોપીયોંમેં કાનો પ્યારા
ગોપીયોમેં કાનો પ્યારા
નીર છે બડા ગંગાજી
તમે બોલો સાજા આરતી

સંત સુધારણ પરચા ધારણ
સંત સુધારણ પરચા ધારણ
સાંભળો સંત આરતી
ભક્ત સુદામાની વિનંતી
આ ભક્ત સુદામાની વિનંતી
તમે માનીલો ગોવિંદજી
તમે બોલો સાજા આરતી

આરતી રઘુનંદજી રણછોડ રાજારાયની
દી ફકીરી હનુમાન ની
તમે બોલો સાજા આરતી
તમે બોલો સાજી આરતી
સૌ બોલો આ સજી આરતી.

Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji is from the Geeta Ben Rabari Official.

The song Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji was sung by Geeta Rabari.

The music for Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji was composed by Ajay Vagheshwari.

The lyrics for Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji were written by Hamir Bhagat (Kodki), Vanka Bhagat (Ukheda).

The music director for Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji is Ajay Vagheshwari.

The song Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji was released under the Geeta Ben Rabari Official.

The genre of the song Raghunandji Ni Dwarke Je Nathji is Devotional.