ரயிலின் ஒலிகள் Railin Oligal Lyrics - Pradeep Kumar, Shakthisree Gopalan

LYRICS OF RAILIN OLIGAL IN TAMIL: 'ரயிலின் ஒலிகள்' The song is sung by Pradeep Kumar and Shakthisree Gopalan from the Tamil film Blue Star, directed by Dhinakaran Sivalingam. The film stars Ashok Selvan, Dhivya Dhuraisamy and Shanthnu Bhagyaraj in the lead role. "RAILIN OLIGAL" is a Love song, composed by Govind Vasantha, with lyrics written by Uma Devi.

ரயிலின் ஒலிகள் Lyrics in Tamil

ரெயிலின் ஒலிகள் உனையே தேடுதே
அதிரும் பறையாய் இதயம் ஆடுதே

உந்தன் கை வீசிடும்
பொய் ஜாடை என்னை
ஏதென் தோட்டத்தில் வீசுதே

உன் ஊர் தாண்டிடும்
ரெயில் பாலம் மேல்
என் பூமி முடிந்து விடுதே

என் தாயோடும் கூறாதா
வார்த்தைக்குள் நான் நீந்துறேன்
காந்துறேன்
கனாக்காணும் போர்வைக்குள்
காலத்த அடைகாக்குறேன் தேக்குறேன்

மண்மேலோடும்
மழைத்தண்ணி போல்
நாளும் நிலமாறுறேன் தூருறேன்

பாயாகின்ற நெஞ்சுக்கு
பால்பார்வா நீ வாக்குற காக்குற
கோடி வாசங்கள்

என்னை தீண்டி போனாலும்
உயிரை தீண்டாதோ
பூமி தீர்ந்தாலும் தீராத

இரயில் பாதை
காதல் ஒன்றே அன்பே உன் வாசம்

அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

Railin Oligal Lyrics

Railin oligal
Unaiye thaedudhae
Athirum paraiyaai
Ithayam aadudhae

Undhan kai veesidum
Poi jaadai ennai
Edhen thottathil veesudhe
Un oor thaandidum
Raiyil paalam mel
En boomi mudindhu vidudhe

En thaayodum kooradha
Vaarttaikkul naan neendhuraen kaandhurane
Kanakkaanum poraikkul
Kaalattha adakkaakkuraen thaekkuren

Manmaelodum mazhatthanni pol
Naalzum nilamaaruren thooruren
Paazhaginra nenjukku
Paalpaarva nee vaakkura kaakkura

Kodi vaasangal ennai theendi ponalum
Uyirai theendaadho un vaasam
Boomi theerndhaalum theeradha
Raiyail paadhai
Kaadhal ondrae anbae

Anbae anbae
Anbae anbae
Anbae anbae
Anbae anbae

Railin Oligal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Railin Oligal is from the Blue Star.

The song Railin Oligal was sung by Pradeep Kumar and Shakthisree Gopalan.

The music for Railin Oligal was composed by Govind Vasantha.

The lyrics for Railin Oligal were written by Uma Devi.

The music director for Railin Oligal is Govind Vasantha.

The song Railin Oligal was released under the Think Music India.

The genre of the song Railin Oligal is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *