રખડ રખડ Rakhad Rakhad Lyrics - Keerthi Sagathia

"રખડ રખડ" | RAKHAD RAKHAD LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Keerthi Sagathia from Darshan Jariwala, Manoj Joshi, Aarti Patel, Amit Mistry, Kavin Dave, Divyang Thakkar, Pratik Gandhi and Samvedna Suwalka starrer Gujarati film Bey Yaar, directed by Abhishek Jain. "RAKHAD RAKHAD" Gujarati song was composed by Sachin-Jigar, with lyrics written by Niren Bhatt.

રખડ રખડ Lyrics in Gujarati

જીહ રે વંટોળિયો, ભમે આખું ગામ રે, ભમે
આખ્યું ગામ રે,

પવન ઉપર ઉડે ફરફર હરપળ
આખો દાડો હરભર બડબડ તડફડ
પકડો તો વહી જાયે ખળખળ-ખળખળ
શરમ વગર, ખબર વગર કરે, રંગ રેલો, રંગ રેલો

રખડપટ્ટી, ધીંગાં મસ્તી
રખડપટ્ટી, ધીંગાં મસ્તી
ડે ડ્રીમીન્ગ, ને ઠોકમ પટ્ટી
પગ માં પૈડાં પાછળ ભમરો

રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
શરમ વગર, ખબર વગર કરે, રંગ રેલો, રંગ રેલો, રંગ રેલો, રંગ રેલો

આ ખુમારી છે અલગારી….
આ ખુમારી છે અલગારી
ભાળ માં ગયી દુનિયાદારી
કામ ટીપું ને વાતો દરિયો….

રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
શરમ વગર ખબર વગર કરે, રંગ રેલો, રંગ રેલો
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,

ભારતલીરીક્સ.કોમ

શરમ વગર, રંગ રેલો

Rakhad Rakhad Lyrics

Jih re, vantoliyo, bhame aakhu gaam re, bhame aakhyu gaam re,

Pavan upar ude farhfarh harpal,
Aakho daalo harbhar badbad tadfad,
Pakdo to vahi jaye khalkhal-khalkhal,
Sharam vagar khabar vagar kare, rang relo, rang relo..

Rakhadpatti, dhinga masti
Rakhadpatti, dhinga masti
Day dreaming, ne thokam patti,
Pug ma paidda, pachhal bhamro..

Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Sharam vagar khabar vagar kare, rang relo, rang relo..rang relo..rang relo…

Aa khumari chhe algaari…
Aa khumari chhe algaari
Bhaad ma gayi duniyadari,
Kaam tipu ne, vaato dariyo…

bharatlyrics.com

Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Sharam vagar khabar vagar kare, rang relo, rang relo..
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare

Sharam vagar, rang relo…

Rakhad Rakhad Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rakhad Rakhad is from the Bey Yaar.

The song Rakhad Rakhad was sung by Keerthi Sagathia.

The music for Rakhad Rakhad was composed by Sachin-Jigar.

The lyrics for Rakhad Rakhad were written by Niren Bhatt.

The music director for Rakhad Rakhad is Sachin-Jigar.

The song Rakhad Rakhad was released under the Cineman Official.

The genre of the song Rakhad Rakhad is Masti.