રામ મને પ્રેમ કરનાર બેવફા મળ્યા Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya Lyrics - Vijay Suvada

Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya lyrics, રામ મને પ્રેમ કરનાર બેવફા મળ્યા the song is sung by Vijay Suvada from VM Digital. Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya Devotional soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Manu Rabari.

Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya Lyrics

Rom man prem re karnara keva bewafa malya
Rom mara dil mo renara keva bewafa malya
Rom mare jivvu thai giyu jer nathi mare madvu aene fer
Rom mare jivvu thai giyu jer nathi mare madvu aene fer
Rom man potano kenara keva bewafa malya
Rom man prem re karnara keva bewafa malya

Ekj dil hatu aapi didhu daan ma
Khabar noti aavu thase mare prem ma
Ekj dil hatu aapi didhu daan ma
Khabar noti aavu thase mara prem ma
Rom mare dil na tutya taar
Rom mane madyo na maro pyar
Rom mare dil na tutya taar
Parbhu mane madyo na maro aa pyar
Rom mara soghan khanara keva bewafa malya
Rom man prem re karnara keva bewafa malya

Kanta me pote vethi full aene pathrya
Potana madyata ae dagara ae nikrya
Kanta me pote vethi full aene pathrya
Potana madyata ae dagara ae nikrya
Rom mari bhul hu bhogvu chhu
Jova mate aene hu tadpu chhu
Rom mari bhul hu bhogvu chhu
Jova mate aene hu tadpu chhu
Rom mari bahoma renara keva bewafa malya
Rom mara dil mo renara keva bewafa malya
Rom man prem re karnara keva bewafa malya
Keva bewafa malya

bharatlyrics.com

રામ મને પ્રેમ કરનાર બેવફા મળ્યા Lyrics In Gujarati

રોમ મન પ્રેમ રે કરનારા કેવા બેવફા મળ્યા
રોમ મારા દિલ મોં રેનારા કેવા બેવફા મળ્યા
રોમ મારે જીવવું થઇ ગિયું ઝેર નથી મારે મળવું એને ફેર
રોમ મારે જીવવું થઇ ગિયું ઝેર નથી મારે મળવું એને ફેર
રોમ મન પોતાનો કેનારા કેવા બેવફા મળ્યા
રોમ મન પ્રેમ રે કરનારા કેવા બેવફા મળ્યા

એકજ દિલ હતું આપી દીધું દાન માં
ખબર નોતી આવું થાશે મારે પ્રેમ માં
એકજ દિલ હતું આપી દીધું દાન માં
ખબર નોતી આવું થાશે મારા પ્રેમ માં
રોમ મારે દિલ ના તૂટ્યા તાર
રોમ મને મળ્યો ના મારો પ્યાર
રોમ મારે દિલ ના તૂટ્યા તાર
પ્રભુ મને મળ્યો ના મારો આ પ્યાર
રોમ મારા સોંગન ખાનારા કેવા બેવફા મળ્યા
રોમ મન પ્રેમ રે કરનારા કેવા બેવફા મળ્યા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

કાંટા મેં પોતે વેઠી ફુલ એને પાથર્યાં
પોતાના માન્યાતા દગારા એ નીકર્યા
કાંટા મેં પોતે વેઠી ફુલ એને પાથર્યાં
પોતાના માન્યાતા દગારા એ નીકર્યા
રોમ મારી ભૂલ હું ભોગવું છું
જોવા માટે એને હું તડપું છું
રોમ મારી ભૂલ હું ભોગવું છું
જોવા માટે એને હું તડપું છું
રોમ મારી બાહો મો રેનારા કેવા બેવફા મળ્યા
રોમ મારા દિલ મો રેનારા કેવા બેવફા મળ્યા
રોમ મન પ્રેમ રે કરનારા કેવા બેવફા મળ્યા
કેવા બેવફા મળ્યા

Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya is from the VM Digital.

The song Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya was sung by Vijay Suvada.

The music for Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya were written by Manu Rabari.

The music director for Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya is Dhaval Kapadiya.

The song Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya was released under the VM DIGITAL.

The genre of the song Ram Mane Prem Karnar Bewafa Malya is Love, Sad.