રામ રણુજા વાળો Ram Ranuja Valo Lyrics - Kinjal Dave

રામ રણુજા વાળો | RAM RANUJA VALO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kinjal Dave from KD Digital label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya, while the lyrics of "Ram Ranuja Valo" are penned by Lalit Dave.

રામ રણુજા વાળો Lyrics In Gujarati

વાલો પોકરણ ગઢ નો પીર સે
વાલો બેની સગુણા નો વીર સે
માતા મીનલ નો પિતા અજમલ નો
હૈયે વાલો સે મને રામ
રણુજા વાળો રામ હે રણુજા વાળો
રણુજા વાળો રામ રણુજા વાળો
વાલો પોકરણ ગઢ નો પીર સે
એતો બેની સગુણા નો વીર સે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

લીલુડો ઘોડલો લીલા નેજા
પડગમ પીર ના વાગે વાજા
લીલુડો ઘોડલો લીલા નેજા
પડગમ પીર ના વાગે વાજા
વિરમ નો વિરલો સગુણા નો લાડલો
હૈયે વાલો સે મને રામ
રણુજા વાળો રામ હે રણુજા વાળો
રણુજા વાળો રામ રણુજા વાળો
વાલો પોકરણ ગઢ નો પીર સે
વાલો બેની સગુણા નો વીર સે

લોઢા ના ચણા પીર નો ઘોડલો ખાય
પચ્છિમ ધરામાં પીર રામદેવ પૂજાય
લોઢા ના ચણા પીર નો ઘોડલો ખાય
હિંદવો પીર આખા જગ મા પૂજાય
બાર બાર બીજ નો ધણી
ખમા તને ખમા ઘણી
ભક્તો ની વેલી કરે વાત
રણુજા વાળો રામ હે રણુજા વાળો
રણુજા વાળો રામ રણુજા વાળો
રણુજા વાળો રામ હે રણુજા વાળો
રણુજા વાળો રામ રણુજા વાળો

Ram Ranuja Valo Lyrics

Valo pokran gadh no pir se
Valo beni saguna no veer se
Mata minal no pita ajaml no
Haiye valo se mane raam
Ranuja valo raam he ranuja valo
Ranuja valo raam ranuja valo
Valo pokran gadh no pir se
Aeto beni saguna no veer se

Liludo ghodlo lila neja
Padgam pir na vage vaja
Liludo ghodlo lila neja
Padgam pir na vage vaja
Viram no veerlo sagun na no ladlo
Haiye valo se mane raam
Ranuja valo raam he ranuja valo
Ranuja valo raam ranuja valo
Valo pokran gadh no pir se
Valo beni saghuna no veer se

bharatlyrics.com

Lodha na chana pir no ghodlo khay
Pachim dharama pir ramdev pujay
Lodha na chana pir no ghodlo khay
Hidvo pir aakha jag ma pujay
Baar baar bij no dhani
Khama tane khama ghani
Bhakto ni veli kare vaat
Ranuja valo raam he ranuja valo
Ranuja valo raam ranuja valo
Ranuja valo raam he ranuja valo
Ranuja valo raam ranuja valo

Ram Ranuja Valo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ram Ranuja Valo is from the KD Digital.

The song Ram Ranuja Valo was sung by Kinjal Dave.

The music for Ram Ranuja Valo was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Ram Ranuja Valo were written by Lalit Dave.

The music director for Ram Ranuja Valo is Mayur Nadiya.

The song Ram Ranuja Valo was released under the KD Digital.

The genre of the song Ram Ranuja Valo is Devotional.