રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા Ram Sabha Ma Ame Ramva Ne Gyata Lyrics - Praful Dave

LYRICS OF RAM SABHA MA AME RAMVA NE GYATA IN GUJARATI: રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા, The song is recorded by Praful Dave from album Narsinh Mehta Na Prabhatiya Vol-2. "Ram Sabha Ma Ame Ramva Ne Gyata" is a Gujarati Bhajan song, composed by Gaurang Vyas, with lyrics written by Narsinh Mehta.

રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા Lyrics In Gujarati

રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
એ રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
પોહલી ભરીને રસ પીધો રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
પોહલી ભરીને રસ પીધો રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

પેલો પીયાલો મારા સદગુરૂએ પાયો
બીજે પિયાલે રંગની રેલી રે જી
પેલો પીયાલો મારા સદગુરૂએ પાયો જી
બીજે પિયાલે રંગની રેલી રે જી
ત્રીજો પિયાલો મારા રોમે રામે વ્યાપ્યો
ચોથે પિયાલે થઈ છું ઘેલી રે

રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
પોહલી ભરીને રસ પીધો રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા

રસ રસ થઇ મારા રસિયા સાથે
વાત ના સુઝી બીજી વાટે રે જી
રસ રસ થઇ મારા રસિયા સાથે
વાત ના સુઝી બીજી વાટે રે જી

મોટા જોગેશ્વર જેને સપને ન આવી
મોટા યોગેશ્વર જેને સપને ન આવી
મારા મંદિરીયામાં મ્હાલે રે

રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
પોહલી ભરીને રસ પીધો રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા

અખંડ હેવાતણ મારા સદગુરૂએ દીધાં જી
અખંડ સૌભાગી અમને કીધાં રે
અખંડ હેવાતણ મારા સદગુરૂએ દીધાં જી
અખંડ સૌભાગી અમને કીધાં રે

ભલે મળ્યા મેહતા નરસિંહના સ્વામી
દાસી પરમ સુખ પામે રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
પોહલી ભરીને રસ પીધો રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
પોહલી ભરીને રસ પીધો રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા.

Ram Sabha Ma Ame Ramva Ne Gyata Lyrics

Ramsabhama ame ramvane gyata
Ae ramsabhama ame ramvane gyata
Pohali bharine ras pidho re
Ramsabhama ame ramvane gyata
Ramsabhama ame ramvane gyata
Pohali bharine ras pidho re
Ramsabhama ame ramvane gyata

Pelo piyalo mara sadguru ae payo
Bije piyale rangni reli re ji
Pelo piyalo mara sadguru ae payo ji
Bije pyale rangni reli re ji
Trijo piyalo mara rome rome vyapyo
Chothe piyale thai chhu gheli re

Ramsabhama ame ramvane gyata
Ramsabhama ame ramvane gyata
Pohali bharine ras pidho re
Ramsabhama ame ramvane gyata

Ras ras thai mara rasiya sathe
Vat na suzi biji vate re ji
Ras ras thai mara rasiya sathe
Vat na suzi biji vate re ji

bharatlyrics.com

Mota jogeshwar jene sapne na aavi
Mota jogeshwar jene sapne na aavi
Mara mandiriyama mhale re

Ramsabhama ame ramvane gyata
Ramsabhama ame ramvane gyata
Pohali bharine ras pidho re
Ramsabhama ame ramvane gyata

Akhand hevatan mara sadguru ae didhya ji
Akhand soubhagi amne kidhya re
Akhand hevatan mara sadguru ae didhya ji
Akhand soubhagi amne kidhya re

Bhale malya mehta narsihna swami
Dasi param sukh pame re
Ramsabhama ame ramvane gyata
Ramsabhama ame ramvane gyata
Pohali bharine ras pidho re
Ramsabhama ame ramvane gyata
Ramsabhama ame ramvane gyata
Pohali bharine ras pidho re
Ramsabhama ame ramvane gyata
Ramsabhama ame ramvane gyata
Ramsabhama ame ramvane gyata.

Ram Sabha Ma Ame Ramva Ne Gyata Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *