ரங்க ராட்டினம் Ranga Rattinam Lyrics - Anthony Daasan

RANGA RATTINAM SONG LYRICS: The song is sung by Anthony Daasan from the soundtrack album for the Tamil film Kuruthi Aattam, directed by Sri Ganesh, starring Atharvaa Murali, Priya Bhavani Shankar and Prakash Raghavan. "RANGA RATTINAM" song was composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Yugabharathi.

Ranga Rattinam Lyrics

Ranga raatinam pole
Ona vattam poduthe kaalu
Latcham vaanavil nee than
Ena thathi thaavuren mele

Kanne nee oru raasathi
Ona paakum pothe
Pasi thookam poche

Konji naanume thalata
Verum naalum kooda
Thirunaala aache

Adiyathi un vaarththa
Nikkum nenjil thenaattam
Thunayaaga sernthaale
Pullum aaven poonthottam

Ranga raatinam pole
Ona vattam poduthe kaalu
Latcham vaanavil nee than
Ena thathi thaavuren mele

bharatlyrics.com

Aayiram pera paathalum
Aasa than un mela
Thaavani pota en rani
Kaatura vaazh naala

Kaalula kolam nee poda
Boomiye poonchola
Saadaya pesum un pechu
Peechuthe seempaala

Thoonguna kooda
Manasoda veesura thoorala
Kaadhala thandi
Enakethum illa vela

Adiyathi un vaarththa
Nikkum nenjil thenaattam
Thunayaaga sernthaale
Pullum aaven poonthottam

Ranga raatinam pole
Ona vattam poduthe kaalu
Latcham vaanavil nee than
Ena thathi thaavuren mele

Kanne nee oru raasathi
Ona paakum pothe
Pasi thookam poche

Konji naanume thalata
Verum naalum kooda
Thirunaala aache.

ரங்க ராட்டினம் Lyrics in Tamil

ஏ ரங்க ராட்டினம் போலே
உன்னை வட்டம் போடுதே காலு
இலட்சம் வானவில் நீதான்
என தத்தி தாவுறேன் மேலே

கண்ணே நீயொரு ராசாத்தி
உன்னை பாக்கும் போது
பசி தூக்கம் போச்சு

கொஞ்சி நானுமே தாலாட்ட
வெறும் நாளும் கூட
திருநாளா ஆச்சே

அடியாத்தி உன் வார்த்தை
நிக்கும் நெஞ்சில் தேனாட்டம்
துணையாக சேர்ந்தாலே
புல்லும் ஆவேன் பூந்தோட்டம்

ரங்க ராட்டினம் போலே
உன்னை வட்டம் போடுதே காலு
இலட்சம் வானவில் நீதான்
என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆயிரம் பேரைப் பாத்தாலும்
ஆசைதான் உன் மேல
தாவணி போட்ட என் ராணி
காட்டுற வாழ்நாளை

காலுல கோலம் நீபோட
பூமியே பூஞ்சோலை
சாடையா பேசும் உன் பேச்சு
பீச்சுதே சீம்பாலை

தூங்குனா கூட
மனசோட வீசுற தூறலை
காதலைத் தாண்டி
எனக்கேதும் இல்லை வேலை

அடியாத்தி உன் வார்த்தை
நிக்கும் நெஞ்சில் தேனாட்டம்
துணையாக சேர்ந்தாலே
புல்லும் ஆவேன் பூந்தோட்டம்

ஏ ரங்க ராட்டினம் போலே
உன்னை வட்டம் போடுதே காலு
இலட்சம் வானவில் நீதான்
என தத்தி தாவுறேன் மேலே

கண்ணே நீயொரு ராசாத்தி
உன்னை பாக்கும் போது
பசி தூக்கம் போச்சு

பரத்கிரிக்.காம்

கொஞ்சி நானுமே தாலாட்ட
வெறும் நாளும் கூட
திருநாளா ஆச்சே.

Ranga Rattinam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ranga Rattinam is from the Kuruthi Aattam.

The song Ranga Rattinam was sung by Anthony Daasan.

The music for Ranga Rattinam was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Ranga Rattinam were written by Yugabharathi.

The music director for Ranga Rattinam is Yuvan Shankar Raja.

The song Ranga Rattinam was released under the Five Star Audio.

The genre of the song Ranga Rattinam is Happy.