રાણી Rani Lyrics - Kishan Raval

રાણી | RANI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kishan Raval under Saregama Gujarati label. "RANI" Gujarati song was composed by Shankar Prajapati, with lyrics written by Jayesh Rajgor. The music video of this Love song stars Sweta Sen and Saurabh Rajyaguru.

રાણી Rani Lyrics in Gujarati

ઓ ઝુમખા વાળી ઓ નખરાળી મારી રાણી
કાને કાળા ઝુમખા વાળી રે થોડી તું નખરાળી રે
હું છું રાજા તારો તું મારી રાણી રે
તારી હર અદા પર ફિદા લાગે તુ રૂપાળી રે
હું છું રાજા તારો તું મારી રાણી રે
તું મારી રાણી રે

ક્યુટ ક્યુટ ફેશ ને નશીલી છે આંખો એની સામે ચાંદ પણ લાગે સાવ ઝાંખો
ક્યુટ ક્યુટ ફેશ ને નશીલી છે આંખો એની સામે ચાંદ પણ લાગે સાવ ઝાંખો
સ્વીટ સ્માઈલ વાળી રે કાળા ચશ્મા વાળી રે
હું છું રાજા તારો તું મારી રાણી રે
હું છું રાજા તારો તું મારી રાણી રે

મહેલો ની મહારાણી લાગે લાગે રૂપ સુંદરી
લાખો મા એક જાણે પરી પરલોક ની
ઓ કાળી સાડી મા લાગે છે રૂપ નો એ કટકો
લૂંટી જાય એ દિલ મારુ આંખ નો એ મટકો

હાથે એના ટેટૂ ને લાલી જોર ચળકે જોઈ એનું રૂપ દિલ મારુ રોજ ધડકે
હાથે એના ટેટૂ ને લાલી જોર ચળકે જોઈ એનું રૂપ દિલ મારુ રોજ ધડકે
જોઈ એનું રૂપ દિલ મારુ રોજ ધડકે

લાલ પર્સ વાળી રે હાથે વૉચ વાળી રે
હું છું રાજા તારો તું મારી રાણી રે
કાને કાળા ઝુમખા વાળી રે થોડી તું નખરાળી રે
હું છું રાજા તારો તું મારી રાણી રે

કામણ ગારી કાયા એની ચાલ છે નશીલી
હૈયે ચોંટી ગઈ એની અદા શર્મીલી
ઓ હિરોઈન પણ ઝાંખી પડે એવી કોઈ અપ્સરા
ચણીયા ચોળી માતો વ્હાલી લાગો તમે જબરા

વાળ ની આ લટ હળવે થી સરકાવે સપના મા આવી મને રોજ સતાવે
વાળ ની આ લટ હળવે થી સરકાવે સપના મા આવી મને રોજ સતાવે
સપના મા આવી મને રોજ સતાવે

માથે ગજરા વાળી રે ગાલે ડિમ્પલ વાળી રે
હું છું રાજા તારો તું મારી રાણી રે
કાને કાળા ઝુમખા વાળી રે થોડી તું નખરાળી રે
હું છું રાજા તારો તું મારી રાણી રે

Rani Lyrics

O zhumkha vali o nakhrali mari rani
Kane kala zhumkha vali re thodi tu nakhrali re
Hu chu raja taro tu mari rani re
Tari har adaa par fidaa lage tu rupali re
Hu chu raja taro tu mari rani re
Tu mari rani re

Cute cute face ne nashili che aankho eni same chaand pan lage saav zankho
Cute cute face ne nashili che aankho eni same chaand pan lage saav zankho
Sweet smile vali re kala chashma vali re
Hu chu raja taro tu mari rani re
Hu chu raja taro tu mari rani re

Mahelo ni maharani lage lage roop sundari
Lakho ma ek jaane pari parlok ni
O kali sali ma lage che roop no ae katko
Lunti jay ae dil maru aankh no ae matko

Haathe ena tetoo ne laali jor chadke joi enu roop dil maru roj dhadke
Haathe ena tetoo ne laali jor chadke joi enu roop dil maru roj dhadke
Joi enu roop dil maru roj dhadke

Laal purse vali re haathe watch vali re
Hu chu raja taro tu mari rani re
Kane kala zhumkha vali re thodi tu nakrali re
Hu chu raja taro tu mari rani re

Kaman gaari kaya eni chaal che nashili
Haiye chonti gayi eni adaa sharmili
O heroine pan zankhi pade evi koi apsara
Chaniya choli mato vahali lago tame jabara

Vaad ni aa latt hadve thi sarkave sapna ma aavi mane roj satave
Vaad ni aa latt hadve thi sarkave sapna ma aavi mane roj satave
Sapna ma aavi mane roj satave

Mathe gajara vali re gale dimple vali re
Hu chu raja taro tu mari rani re
Kane kala zhumkha vali re thodi tu nakhrali re
Hu chu raja taro tu mari rani re

 

Rani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rani is from the Saregama Gujarati.

The song Rani was sung by Kishan Raval.

The music for Rani was composed by Shankar Prajapati.

The lyrics for Rani were written by Jayesh Rajgor.

The music director for Rani is Shankar Prajapati.

The song Rani was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Rani is Love.