રાણો રાણાની રીતે Rano Rana Ni Rite Lyrics - Chotu Singh Rawna

RANO RANA NI RITE LYRICS IN GUJARATI: રાણો રાણાની રીતે, This Gujarati Proud song is sung by Chotu Singh Rawna & released by Raghav Digital. "RANO RANA NI RITE" song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Rajveersinh Vaghela.

રાણો રાણાની રીતે Lyrics in Gujarati

મેવાડી ધરતી જો લાલ
મેવાડી ધરતી જો લાલ વીર દુજો થાશે નહિ
શીશ ભલે કટ જાયે ને પાઘ કદી ભી ઝુકશે નહિ
ઓ દિલ્લીનો દરબાર ડોલાવે ખાલી તિલક જો ખીચે

રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે
રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મેવાડી ધરતી જો લાલ વીર દુજો થાશે નહિ
શીશ ભલે કટ જાયે ને પાઘ કદી ભી ઝુકશે નહિ
દિલ્લીનો દરબાર ડોલાવે ખાલી તિલક જો ખીચે

રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે
રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે

ભારતના હર શીશ ઝુકાવું સુલતાને ફરમાન કરી
ભારતના હર શીશ ઝુકાવું સુલતાને ફરમાન કરી
ઉઠ્યો આંખે રક્ત ભરીને રાણા એ હુંકાર ધરી
આ મેવાડી પઘડી ના ઝુકશે કરવું હોય એ કીજે

રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે
રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે

એક સે બઢકર એક હતા એ વીરો હિન્દુસ્તાનના
એક સે બઢકર એક હતા એ વીરો હિન્દુસ્તાનના
પણ અકબરને ભીહ પડાવે રાણા એ મેવાડના
હો ધીંગી ધરા પર ના કોઈ છે આ હાવજ ને જીતે

રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે
રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે

મેવાડી ધરતી જો લાલ વીર દુજો થાશે નહિ
શીશ ભલે કટ જાયે ને પાઘ કદી ભી ઝુકશે નહિ
દિલ્લીનો દરબાર ડોલાવે ખાલી તિલક જો ખીચે

રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે
રાણો રાણાની રીતે, રાણો રાણાની રીતે.

Rano Rana Ni Rite Lyrics

Mevadi dharti jo laal
Mevadi dharti jo laal veer dujo thase nahi
Shish bhale cut jaye ne pagh kadi bhii zukse nahi
Ao delhi no darbar dolave khali tilak jo khiche

bharatlyrics.com

Rano ranani rite, rano ranani rite
Rano ranani rite, rano ranani rite

Mevadi dharti jo laal veer dujo thase nahi
Shish bhale cut jaye ne pagh kadi bhii zukse nahi
Delhi no darbar dolave khali tilak jo khiche

Rano ranani rite, rano ranani rite
Rano ranani rite, rano ranani rite

Bhartna har shhish zukavu sultane farman kari
Bhartna har shhish zukavu sultane farman kari
Uthyo ankhe rakt bharine rana ae hunkar dhari
Aa mevadi paghadi na zukshe karvu hoy ae kije

Rano ranani rite, rano ranani rite
Rano ranani rite, rano ranani rite

Aek se badhkar aek hata ae veero hindustanna
Aek se badhkar aek hata ae veero hindustanna
Pan akbarne bhih padave rana ae mevadna
Ho dhingi dhara par na koi chhe aa havaj ne jeete

Rano ranani rite, rano ranani rite
Rano ranani rite, rano ranani rite

Mevadi dharti jo laal veer dujo thase nahi
Shish bhale cut jaye ne pagh kadi bhii zukse nahi
Delhi no darbar dolave khali tilak jo khiche

Rano ranani rite, rano ranani rite
Rano ranani rite, rano ranani rite.

Rano Rana Ni Rite Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rano Rana Ni Rite is from the Raghav Digital.

The song Rano Rana Ni Rite was sung by Chotu Singh Rawna.

The music for Rano Rana Ni Rite was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Rano Rana Ni Rite were written by Rajveersinh Vaghela.

The music director for Rano Rana Ni Rite is Mayur Nadiya.

The song Rano Rana Ni Rite was released under the Raghav Digital.

The genre of the song Rano Rana Ni Rite is Proud.