ராசா மவன் Rasa Mavan Lyrics - Alexander Babu, Harish Venkat

Rasa Mavan lyrics, ராசா மவன் the song is sung by Alexander Babu, Harish Venkat from Dharala Prabhu (2020). The music of Rasa Mavan track is composed by Madley Blues (Band) while the lyrics are penned by Subu.

Rasa Mavan Lyrics

Mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan
Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan

bharatlyrics.com

Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan
Mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan

Ivandhaan manmadhano
Kora theerka porandhae vandhavano

Thaniya nindhavano thalaraadha
Adangaa king ivano

Ivana paathadhumae
Bell adichu bulb-um erinjiruchae

Kaathula mudi asaiya
Ilaya raasaa paattum ketturuchae

Idhuvum oru vidha
Loves-u dhaanae….
Mama mama mama maattikkitaan

Ok sonna mavusu dhaanae
Raasa mavan raasa mavan

Idhuvum oru vidha
Loves-u dhaanae….
Mama mama mama maattikkitaan

Ok sonna mavusu dhaanae
Raasa mavan raasa mavan

Ivandhaan manmadhano
Kora theerka porandhae vandhavano

Mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan
Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan

Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan
Mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan

Vaayila vada suttae
Vandiyila vandhavaasi vandhaachu

Vaayila vada suttae
Vandiyila vandhavaasi vandhaachu
Petrol illaama nikkaiyila
Bunk-eh kadachaachu

Super man-u sikkuvaanaa…
Sik sik sik sikkuvaanaa
Vettakaaran vitturuvaana…
Vitturuvaana vitturuvaana

Malaya katta mudiyirukku
Valaya virichaa kadal onakku

Ivandhaan manmadhano
Kora theerka porandhae vandhavano

Thaniya nindhavano thalaraadha
Adangaa king ivano

Ivana paathadhumae
Bell adichu bulb-um erinjiruchae

Kaathula mudi asaiya
Ilaya raasaa paattum ketturuchae

Idhuvum oru vidha
Loves-u dhaanae….
Mama mama mama maattikkitaan

Ok sonna mavusu dhaanae
Raasa mavan raasa mavan

Idhuvum oru vidha
Loves-u dhaanae….
Mama mama mama maattikkitaan

Ok sonna mavusu dhaanae
Raasa mavan raasa mavan

Mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan
Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa raasa raasa mavan

Mama mama mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan
Mama mama maattikkitaan
Raasa mavan raasa mavan raasa mavan

ராசா மவன் Lyrics in Tamil

மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்
மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்

மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்

இவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ

தனியா நின்ந்தவனோ தளராத
அடங்கா கிங் இவனோ

இவன பாத்ததுமே
பெல் அடிச்சு பல்பும் எரிஞ்சிருச்சே

காத்துல முடி அசைய
இளைய ராசா பாட்டும் கேட்டுருச்சே

இதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே……
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்

பரத்கிரிக்.காம்

ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
ராசா மவன் ராசா மவன்

இதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே……
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்

ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
ராசா மவன் ராசா மவன்

இவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ

மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்
மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்

மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்

வாயில வடை சுட்டே
வண்டியில வந்தவாசி வந்தாச்சு

வாயில வடை சுட்டே
வண்டியில வந்தவாசி வந்தாச்சு
பெட்ரோல் இல்லாம நிக்கையில
பங்க்கே கெடச்சாச்சே

சூப்பர் மேன்னு சிக்குவானா…..
சிக் சிக் சிக் சிக்குவானா…..
வேட்டைக்காரன் விட்டுருவானா
விட்டுருவானா விட்டுருவானா

மலைய கட்ட முடியிருக்கு
வலைய விரிச்சா கடல் ஒனக்கு
இவன்தான் மன்மதனோ

இவன்தான் மன்மதனோ
கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ

தனியா நின்ந்தவனோ தளராத
அடங்கா கிங் இவனோ

இவன பாத்ததுமே
பெல் அடிச்சு பல்பும் எரிஞ்சிருச்சே

காத்துல முடி அசைய
இளைய ராசா பாட்டும் கேட்டுருச்சே

இதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே……
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்

ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
ராசா மவன் ராசா மவன்

இதுவும் ஒரு வித
லவ்சுதானே……
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்

ஓகே சொன்னா மவுசுதானே
ராசா மவன் ராசா மவன்

மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்
மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா ராசா ராசா மவன்

மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்
மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான்
ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன்

Rasa Mavan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rasa Mavan is from the Dharala Prabhu.

The song Rasa Mavan was sung by Alexander Babu and Harish Venkat.

The music for Rasa Mavan was composed by Madley Blues (Band).

The lyrics for Rasa Mavan were written by Subu.

The music director for Rasa Mavan is Madley Blues (Band).

The song Rasa Mavan was released under the Sony Music India.