ரத்னமாலா Ratnamala Lyrics - G. V. Prakash Kumar

LYRICS OF RATNAMALA: The song "Ratnamala" is sung by G. V. Prakash Kumar from Sivakarthikeyan, Ravi Mohan, Atharvaa and Sreeleela starrer Tamil film Parasakthi, directed by Sudha Kongara. RATNAMALA is composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Jayshree Mathi Maran.

ரத்னமாலா Ratnamala Lyrics in Tamil

ரத்னமாலா ரத்னமாலா…
நன்னு வீடி நுவ்வலா போராதே
ரத்னமாலா ரத்னமாலா
மின்னு வீடி வெண்ணிலா போராதே

உலகமே சுழல்வதேன்
உதிரியாய் உடைவதேன்
ஏதோ நூலொன்றில் வரைந்த
குறிப்பு போலே தொலைந்தேனே

ரத்னமாலா ரத்னமாலா
என்னை வைத்து நீ தான் நீங்காதே
பரத்கிரிக்.காம்

ரத்னமாலா ரத்னமாலா
கண்ணை விட்டு இமைங்கள் நீங்காதே

வாளை குமரி பெண்ணே
வந்தான் குமரன் பொண்ணே
சோலை பூக்களின் முன்னே
ஒலை விடு தூது கண்ணே

நெஞ்சம் அது என்ன கல்லோ
மஞ்சம் இனி ஆகும் முல்லோ
வஞ்சம் செயவாலோ பாவை
தஞ்சம் அது உந்தன் பாதை

அடியே நீயும் நலமா?
கடிதம் சொல்லி விடுமா?
மெய்யோடு முத்தம் கலந்துவைத்ததை
என் ஆசை சொல்ல வார்த்தை தீர்ந்ததே…

உன் பிரிவில் நகல் நொகுதே
என் பருவம் மடல் ஏறுதே
பெண் உருவம் நிழலானதே
மெய் சேர, மானே

வளை குமரி பெண்ணே
வந்தான் குமரன் பொண்ணே
சோலை பூக்களின் முன்னே
ஒலை விடு தூது கண்ணே

நெஞ்சம் அது என்ன கல்லோ
மஞ்சம் இனி ஆகும் முல்லோ
வஞ்சம் செயவாலோ பாவை
தஞ்சம் அது உந்தன் பாதை

ரத்னமாலா ரத்னமாலா
கண்ணை விட்டு இமைங்கள் நீங்காதே

அழகே இதழ் ஓரம்
மெலிதாய் முறுவல் கூடும்
கரும் மேக கூட்டில் மின்னல் கீற்று போல
அரைப்புள்ளி யோடு நீளும் பாட்டை போல

விரல் இடுக்கின் பேனா முனை
இடம் மாற்று நீயும் அதை…
உன் மேனி தீண்டிடும் வைர
மடல்தாலும் நானே

ரத்னமாலா ரத்னமாலா
என்னை விட்டு நீ தான் நீங்காதே
ரத்னமாலா ரத்னமாலா
கண்ணை விட்டு இமைங்கள் நீங்காதே

உலகமே சுழல்வதேன்
உதிரியாய் உடைவதேன்
ஏதோ நூலொன்றில் வரைந்த
குறிப்பு போலே தொலைந்தேனே.

Ratnamala Lyrics

Ratnamalaa ratnamala
Nannu veedi nuvvala poraadhey
Ratnamalaa ratnamala
Minnu veedi vennela poraadhey

Ulagame suzhalvadhean
Udhiriyaai udaivadhean
Yedho noolondril varaindha
Kurippu poley tholaindheney

Ratna malaa ratna malaa
Ennai vittu needhaan neengaadhey
Ratna malaa ratna malaa
Kannai vittu imaigal neengaadhey

Vaalai kumari penne
Vandhaan kumaran ponne
Solai pookkalin munne
Olai vidu thoodhu kanne

Nenjam adhu enna kallo
Manjam ini aagum mullo
Vanjam seyvaalo paavai
Thanjam adhu undhan paadhai

Adiye neeyum nalamaa
Kadidham solli vidumaa
Meiyodu muththam kalandhuvaithathai
En aasai solla vaarthai theerndhadhai

Un pirivil nagal nogudhey
En paruvam madal yerudhey
Pen uruvam nizhalaanadhe
Mei sera maane

Vaalai kumari penne
Vandhaan kumaran ponne
Solai pookkalin munne
Olai vidu thoodhu kanne

Nenjam adhu enna kallo
Manjam ini aagum mullo
Vanjam seyvaalo paavai
Thanjam adhu undhan paadhai

Ratna malaa ratna malaa
Kannai vittu imaigal neengaadhey

Azhage idhazh oram
Melidhaai muruval koodum
Karum mega koottil minnal keetru pol
Araipulli yodu neelum paattai pol

bharatlyrics.com

Viral idukkin peana munai
Idam maatru neeyum adhai
Un meani theendidum vaira
Madalthaalum naane

Ratna malaa, ratna malaa
Ennai vittu needhaan neengaadhey
Ratna malaa, ratna malaa
Kannai vittu imaigal neengaadhey

Ulagame suzhalvadhean
Udhiriyaai udaivadhean
Yedho noolondril varaindha
Kurippu poley tholaindheney.

Ratnamala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ratnamala is from the Parasakthi.

The song Ratnamala was sung by G. V. Prakash Kumar.

The music for Ratnamala was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Ratnamala were written by Jayshree Mathi Maran.

The music director for Ratnamala is G. V. Prakash Kumar.

The song Ratnamala was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Ratnamala is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *