ரிஸ் உபி தீம் Rise Up Theme Lyrics - Shenbagaraj, Narayanan, Vignesh Narayanan, Saisharan

RISE UP THEME LYRICS IN TAMIL: 'ரிஸ் உபி தீம்' The song is sung by Shenbagaraj, Narayanan, Vignesh Narayanan and Saisharan from the soundtrack album for the Tamil film Viswasam, directed by Siva, starring Ajith Kumar, Nayanthara and Sakshi Agarwal. "RISE UP THEME" is composed by D. Imman, with lyrics written by Siva.

ரிஸ் உபி தீம் Lyrics in Tamil

ஹா…ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
அஹா….ஆஅ…ஆஅ….ஆஆ…..

யெஹ்ஹ யெஹ்ஹ
யெஹ்ஹ……யெஹ்ஹ
யெஹ்ஹ…..யெஹ்ஹ
யெஹ்ஹ……யெஹ்ஹ

திற திற தக னா
தக தக த தக தக த
திற திற தக னா
தக தக தக தக
திக திக திக தா
திற திற தக னா
தக தக த தக தக த
திற திற தக னா
தக தக தக தக
திக திக திக தா

ஓ ஓஓஓஒ ஆஆ ஆஅ ஹூ
ஆஆ….ஆஅ….ஆஆ….ஆஆ….

யெஹ் யெஹ்
முக்கரை முழங்கிட
கொம்பு உறுமிட
மக்களின் இசை என வா யெஹ்

நித்திரை கிழிந்திடும்
இடிகள் இறங்கிடும்
கொக்கரை சிரிப்பென வா யெஹ்

கற்றென தடையிடும்
எதையும் எதிர்த்திடும்
பற்றிடும் நெருபென வா யெஹ்

பரத்கிரிக்.காம்

வெட்டரிவாள் என
மீசை முறுக்கிட
சுட்டெரி நோக்கென வா யெஹ்

நெஞ்சுரும் அடங்கிடும்
உறுதி மலர்திடும்
வஞ்சகம் அழிந்திட வா யெஹ்

உக்கிரம் கொளுந்திடும்
குருதி கொதித்திடும்
திக்கென துணை என வா யெஹ்

முக்கரை முழங்கிட
கொம்பு உறுமிட
மக்களின் இசை என வா யெஹ்

நித்திரை கிழிந்திடும்
இடிகள் இறங்கிடும்
கொக்கரை சிரிப்பென வா யெஹ்

கற்றென தடையிடும்
எதையும் எதிர்த்திடும்
பற்றிடும் நெருபென வா யெஹ்

வெட்டரிவாள் என
மீசை முறுக்கிட
சுட்டெரி நோக்கென வா யெஹ்

நெஞ்சுரும் அடங்கிடும்
உறுதி மலர்திடும்
வஞ்சகம் அழிந்திட வா யெஹ்

உக்கிரம் கொளுந்திடும்
குருதி கொதித்திடும்
திக்கென துணை என வா யெஹ்.

Rise Up Theme Lyrics

Haa…aaa…aaa….aaa….
Ahaaa…aaa….aaa….aaaa….

Yehh yehh
Yehh ….. yehhh
Yehhh….yehhh
Yehhh….yehhh

Dhira dhira dhaga naa
Dhaga dhaga tha dhaga dhaga tha
Dhira dhira dhaga naa
Dhaga dhaga dhaga dhaga
Dhiga dhiga dhiga thaa
Dhira dhira dhaga naa
Dhaga dhaga tha dhaga dhaga tha
Dhira dhira dhaga naa
Dhaga dhaga dhaga dhaga
Dhiga dhiga dhiga thaa

Ohh ooooo aaaa aaa hoo
Aaaa….aaa….aaa……aaaa….

Yehh yehhh
Mukkarai muzhangida
Kombhu urumida
Makkalin isai yena vaa yehh

Niththirai kilinthidum
Idigal irangidum
Kokkarai sirippena vaa yehh

Kattrena thadaiyidum
Ethaiyum ethirthidum
Pattridum neruppena vaa yehh

bharatlyrics.com

Vettarivaal ena
Meesai murukkida
Sutteri nokkena vaa yehh

Nenjuram adangidum
Urudhi malarnthidum
Vanjagam azhinthida vaa yehh

Ukkiram kolunthidum
Kuruthi kothithidum
thunai ena vaa yehh

Mukkarai muzhangida
Kombhu urumida
Makkalin isai yena vaa yehh

Niththirai kilinthidum
Idigal irangidum
Kokkarai sirippena vaa yehh

Kattrena thadaiyidum
Ethaiyum ethirthidum
Pattridum neruppena vaa yehh

Vettarivaal ena
Meesai murukkida
Sutteri nokkena vaa yehh

Nenjuram adangidum
Urudhi malarnthidum
Vanjagam azhinthida vaa yehh

Ukkiram kolunthidum
Kuruthi kothithidum
Thikkena thunai ena vaa yehh.

Rise Up Theme Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rise Up Theme is from the Viswasam.

The song Rise Up Theme was sung by Shenbagaraj, Narayanan, Vignesh Narayanan and Saisharan.

The music for Rise Up Theme was composed by D. Imman.

The lyrics for Rise Up Theme were written by Siva.

The music director for Rise Up Theme is D. Imman.

The song Rise Up Theme was released under the Lahari Music | T-Series.