રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે Rom Kyare Bheda Karave Lyrics - Vinay Nayak

રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે | ROM KYARE BHEDA KARAVE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vinay Nayak under Zee Music Gujarati label. "ROM KYARE BHEDA KARAVE" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of this Love song stars Yuvraj Suvada, Mamta Soni and Dipikar Parmar.

Rom Kyare Bheda Karave Lyrics

Hay… Tara vina mare kem kari jivvu
Are tara vina mare kem kari jivvu
Tara vina mare kem kari jivvu
Kyare malva tu aave
Maro rom kyare bhela karave

Dil nu aa dard have kone mare kahevu
Dil nu aa dard have kone mare kahevu
Yaado tari bau radave
Maro rom kyare bhela karave
Maro rom kyare bhela karave

Ho.. Dil ne tu vhali tamne chhe malvu
Pan aa lekh sathe kem kari ladvu
Ho… Yaad kari tamne kya sudhi radvu
Pan aa lekh sathe kem kari ladvu

Are tara vina mare kem kari jivvu
Tara vina mare kem kari jivvu
Kyare malva tu aave
Maro rom kyare bhela karave

Varsho virah na vitya tari yad ma
Taro intzaar chhe mara shwase shwas ma
Haay… Dard aa dil nu varse mari ankh ma
Sapnu malvanu rahi gayu chhe vat ma

Ho… Kon aa dil ne samjave
Maro rom kyare bhela karave

Hay… Dhadkan vina kem dil ne dhadkavu
Dhadkan vina kem dil ne dhadkavu
Kyare malva tu aave
Maro rom kyare bhela karave
Ho… Maro rom kyare bhela karave

Ho… Kem mara lekh ma judai lakhani
Kyare thashe puri aa adhuri kahani
Ho… Aankho ma pani tara prem ni nishani
Jiv vina zindagi mari aa javani

Ho… Kon aa dil ne samjave
Maro rom kyare bhela karave

Hay… Tara vina mare juri juri jivvu
Tara vina mare juri juri jivvu
Ghadi milan ni kyare aave
Maro rom kyare bhela karave
Maro rom kyare bhela karave
Ho… Rom kyare bhela karave.

રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે Lyrics in Gujarati

હાય… તારા વીના મારે કેમ કરી જીવવું
અરે તારા વીના મારે કેમ કરી જીવવું
તારા વીના મારે કેમ કરી જીવવું
ક્યારે મળવા તું આવે
મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે

દિલનું આ દર્દ હવે કોને મારે કહેવું
દિલનું આ દર્દ હવે કોને મારે કહેવું
યાદો તારી બઉ રડાવે
મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે
મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે

હો… દિલને તું વ્હાલી તમને છે મળવું
પણ આ લેખ સાથે કેમ કરી લડવું
હો… યાદ કરી તમને ક્યાં સુધી રડવું
પણ આ લેખ સાથે કેમ કરી લડવું

અરે તારા વીના મારે કેમ કરી જીવવું
તારા વીના મારે કેમ કરી જીવવું
ક્યારે મળવા તું આવે
મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે

વર્ષો વિરહના વીત્યા તારી યાદમાં
તારો ઇન્તજાર છે મારા શ્વાસે શ્વાસમાં
હાય… દર્દ આ દિલનું વરસે મારી આંખમાં
સપનું મળવાનું રહી ગયું છે વાટમાં

હો.. કોણ આ દિલને સમજાવે
મારો રામ ક્યારે ભેળા કરાવે

હાય… ધડકન વીના કેમ દિલને ધડકવું
ધડકન વીના કેમ દિલને ધડકવું
ક્યારે મળવા તું આવે
મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે
હો… મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે

હો… કેમ મારા લેખમાં જુદાઈ લખાણી
કયારે થશે પુરી આ અધુરી કહાણી
હો… આંખોમાં પાણી તારા પ્રેમની નિશાની
જીવ વીના જિંદગી મારી આ જવાની

bharatlyrics.com

હો… યાદો મારી આંખોથી વરસે
મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે

હાય… તારા વિના મારે જુરી જુરી જીવવું
તારા વિના મારે જુરી જુરી જીવવું
ઘડી મિલનની ક્યારે આવે
મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે
મારો રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે
હો… રોમ ક્યારે ભેળા કરાવે.

Rom Kyare Bheda Karave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Rom Kyare Bheda Karave is from the Zee Music Gujarati.

The song Rom Kyare Bheda Karave was sung by Vinay Nayak.

The music for Rom Kyare Bheda Karave was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Rom Kyare Bheda Karave were written by Manu Rabari.

The music director for Rom Kyare Bheda Karave is Dhaval Kapadiya.

The song Rom Kyare Bheda Karave was released under the Zee Music Gujarati.

The genre of the song Rom Kyare Bheda Karave is Love.