சாமி கிட்ட சொல்லி வச்சு Saami Kitta Solli Vachu Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

SAAMI KITTA SOLLI VACHU SONG LYRICS IN TAMIL: 'சாமி கிட்ட சொல்லி வச்சு' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the soundtrack album for the Tamil film Aavarampoo, directed by Bharathan, starring Vineeth, Nandhini and Nassar. "SAAMI KITTA SOLLI VACHU" is a Sad song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Gangai Amaran.

சாமி கிட்ட சொல்லி வச்சு Saami Kitta Solli Vachu Lyrics In Tamil

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே இந்த
பூமியுள்ள காலம் மட்டும்
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே இந்த
பூமியுள்ள காலம் மட்டும்
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே இந்த
பூமியுள்ள காலம் மட்டும்
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே

முத்துமணியே
பட்டு துணியே ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச்
சித்திரமே

பரத்கிரிக்.காம்

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

கூவாத குயில்
ஆடாத மயில் நானாக
இருந்தேனே பூவோடு
வரும் காற்றாக எனை
நீ சேரத் தெளிந்தேனே

ஆதாரம் அந்த
தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய்
இந்த மானை

நாவார ருசித்தேனே
தேனை தீர்ந்தேன் இன்று
நானே

வந்தத் துணையே
வந்து அணையே

அந்த முல்ல
சந்திரனை சொந்தம்
கொண்ட சுந்தரியே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

முத்துமணியே
பட்டு துணியே

ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

காவேரி அணை
மேலேறி நதி ஓடோடி
வரும் வேகம் பூவான
எனை நீ சேரும்விதி
மாறாத இறை வேதம்

பூலோகம் இங்கு
வானம் போலே மாறும்
நிலை பார்த்தேன்

வாழ்நாளில்
சுகம் தான் இது போலே
வாழும் வழி கேட்டேன்

வண்ணக் கனவே
வட்ட நிலவே

என்ன என்ன
இன்பம் தரும் வண்ணம்
வரும் கற்பனையே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

முத்துமணியே
பட்டு துணியே

ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

Saami Kitta Solli Vachu lyrics

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Muthu maniyae pattu thuniyae
Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Koovaatha kuyil aadatha mayil
Naanaagha irunthenae
Poovodu varum kaatraagha ennai
Nee sera thelinthenae

Adhaaram antha devan aanai
Sernthaai intha maanai

Naavaara rusi thenae thenai
Thernthen indru naanae
Vantha thunaiyae vanthu anaiyae

Antha mulla chandiranai
Sontham konda sundariyae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Muthu maniyae pattu thuniyae
Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Kaveri anai mel yeri
Nathi ododi varum vegham
Poovaana ennai nee serum vithi
Maaratha irai vetham

Boologham inghu vaanam polae
Maarum nilai paarthen

bharatlyrics.com

Vaazhnaalil sugam thaan ithu polae
Vaazhum vazhi ketten
Vanna kanavae vatta nilavae

Enna enna inbam tharum
Vannam varum karppanaiye
Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae
Muthu maniyae pattu thuniyae

Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Saami Kitta Solli Vachu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Saami Kitta Solli Vachu is from the Aavarampoo.

The song Saami Kitta Solli Vachu was sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Saami Kitta Solli Vachu was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Saami Kitta Solli Vachu were written by Gangai Amaran.

The music director for Saami Kitta Solli Vachu is Ilayaraja.

The song Saami Kitta Solli Vachu was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Saami Kitta Solli Vachu is Sad.