சண்டைக்காரி நீதான் Sandakari Neethan Lyrics - Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi, Mervin Solomon

'சண்டைக்காரி நீதான்' | SANDAKARI NEETHAN LYRICS IN TAMIL: The song "Sandakari Neethan" is sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi and Mervin Solomon from Vijay Sethupathi, Raashi Khanna and Nivetha Pethuraj starrer Tamil film Sangathamizhan, directed by Vijay Chandar. SANDAKARI NEETHAN song was composed by Vivek-Mervin, with lyrics written by Prakash Francis.

சண்டைக்காரி நீதான் Lyrics in Tamil

என் சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

பரத்கிரிக்.காம்

எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண

ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போனா
என்ன தாண்டி போனா…..ஆ.
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என்ன அவ கொண்டு போனா

சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

மழைத்துளி நீ
மழலையும் நான்
நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே
இறைமதி நீ
நில ஒளி நான்
அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே

இது ஏனோ புது மயக்கம்
தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை
இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம்
இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை
இல்லை……

எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண……என்ன பண்ண

ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என அவ கொண்டு போனா

சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

எஹ் என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்.

Sandakari Neethan Lyrics

En sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna

Yaedho maaruthae
Bodhai yeruthae
Unna paarkaiyila
Yaedho aaguthae
Ellaam seruthae
Konjam sirikaiyila

bharatlyrics.com

Enna thaandi ponaa
Kanna kaati ponaa
Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Mazhai thuli nee
Malalaiyum naan
Nee ennai sera kaathirupenae
Irai madhi nee
Nila oli naan
Adi nee varum neram paathirupenae

Idhu yenoo pudhu mayakkam
Thelinthidum ennam yenoo illai
Ini venaam oru thayakkam
Iruthi varaim nam pirivae illai
Illaiii…..

Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna..enna panna

Yaedho maarutha
Bodhai yerutha
Enna paakkaiyila
Yaedhoo aagutha
Ellaam maarutha
Konjam sirikaiyila

Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Ehh enna thaandi ponaa…aa…
Enna thaandi ponaa…aa…
Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan.

Sandakari Neethan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sandakari Neethan is from the Sangathamizhan.

The song Sandakari Neethan was sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi and Mervin Solomon.

The music for Sandakari Neethan was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Sandakari Neethan were written by Prakash Francis.

The music director for Sandakari Neethan is Vivek-Mervin.

The song Sandakari Neethan was released under the Sony Music India.

The genre of the song Sandakari Neethan is Love.